Khuyến mãi Viettel tháng 1 năm 2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20

Khuyến mãi Viettel tháng 1 năm 2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20

17-01-2017 11:39
14283 Lượt xem
Chương trình khuyến mãi của Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp được triển khai vào ngày 20 tháng 1 năm 2017 áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước

Thông tin Viettel triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 20/1/2017 là một tin vui đối với các thuê bao hòa mạng trả trước của nhà mạng này. Với ưu đãi hấp dẫn lên tới 50% giá trị thẻ nạp, các thuê bao Viettel trả trước sẽ có thể nhanh chóng gia tăng số tiền trong tài khoản thuê bao điện thoại của mình mà không tốn nhiều chi phí như khi nạp tiền vào những ngày thường, không phải là ngày khuyến mãi của Viettel.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 1 năm 2017 ngày 20: Tặng 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 1 năm 2017 ngày 20: Tặng 50% giá trị thẻ nạp

Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản điện thoại theo chương trình khuyến mãi tháng 1 của Viettel, thuê bao Viettel sẽ có thêm nhiều phút gọi thoại, thêm nhiều tin nhắn gửi tới bạn bè, người thân,... nội mạng, ngoại mạng mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề cước phí điện thoại như trước.

Ngoài ra, với số tiền nạp vào tài khoản gốc trong dịp này, nếu như các thuê bao Mobifone có thể sử dụng để đăng ký 3G Mobifone trọn gói thì các thuê bao Viettel cũng có thể tận dụng số tiền này đăng ký cho Dế yêu của mình một gói cước 3G Viettel tốc độ độ cao, hay cài đặt một trong các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích như dịch vụ Nhạc chờ Imuzik, dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring, hay dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA... giúp đem đến cho bạn nhiều sự thuận lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng điện thoại liên lạc mỗi ngày.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Viettel vào ngày 20/1/2017. Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về đối tượng áp dụng, phạm vi triển khai khuyến mãi dưới đây để vkhông bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi Viettel tháng 1/2017 cũng như các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20 tháng 1/2017

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel triển khai trong ngày 20/1/2017 dành tặng cho các thuê bao trả trước như sau:

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 20/01/2017 (thứ Sáu)

- Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng

- Phạm vi triển khai khuyến mãi của Viettel: Toàn quốc

Theo đó, các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của nhà mạng Viettel khi nạp tiền vào ngày khuyến mãi Viettel trong ngày 20 tháng 1 năm 2017 sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp, giúp bạn tiết kiệm tiền nạp thẻ hơn hẳn so với thông thường.

Để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, các thuê bao Mobifone đừng quên đăng ký cho điện thoại mình một gói cước 3G Mobifone nhé!

Ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20 tháng 1 năm 2017

Các thuê bao Viettel khi nạp thẻ vào tài khoản điện thoại trong ngày khuyến mãi của Viettel triển khai ngày 20 tháng 1 năm 2017 sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn tương ứng với mỗi loại hình thức thuê bao trả trước cụ thể như sau:

- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS,TOM690, SV690

+  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK 34).

+  Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

- Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại

* Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại (TK10).

* Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

- Đối với thuê bao Homephone trả trước

* Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

* Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng. 

Theo thông tin từ nhà mạng, chương trình khuyến mãi của Viettel triển khai trong ngày 20 tháng 1/2017 sẽ không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, hình thức nạp thẻ, cũng như số lần thẻ nạp, do đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như hình thức nạp thẻ (nạp tiền từ thẻ cào, hoặc nạp tiền online) để gia tăng số dư trong tài khoản của mình nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chúc bạn tận dụng được triệt để những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng và có được những phút giây liên lạc thoải mái với Dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi!

Xem thêm tại: https://vienthong.com.vn/tin-tuc/tin-khuyen-mai-viettel/viettel-khuyen-mai-nap-tien-tang-50-thang-1-nam-2017.html

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi