Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 29/2/2020 tặng 20%

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 29/2/2020

3954 Lượt xem
Khuyến mãi Viettel tháng 2/2020 tặng 20% giá trị thẻ nạp. Cập nhật ngay thông tin chương trình KM nhà mạng Viettel vào ngày 29 tháng 2 cho thuê bao trả trước

Bước sang tháng 2/2020, một trong những thông tin từ nhà mạng Viettel được nhiều thuê bao di động Viettel đang hòa mạng trả trước quan tâm chú ý nhất đó chính là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tháng 2 của Viettel.

Bởi lẽ, nắm được thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tháng 2 của Viettel triển khai năm 2020 này, các thuê bao di động Viettel trả trước sẽ nhận được ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dành cho việc liên lạc, gọi thoại nội, ngoại mạng, giúp tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại.

Vậy ngày khuyến mãi Viettel tháng 2 năm 2020 là ngày nào, đối tượng được tham gia khuyến mãi, phạm vi triển khai khuyến mãi là ở đâu? Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi chi tiết thông tin KM Viettel tháng 2 năm 2020 trong bài viết dưới đây của chuyên trang Dịch vụ giá trị gia tăng mobifone chúng tôi bạn nhé!

Khuyến mãi Viettel ngày 29/2/2020 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel ngày 29/2/2020 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp

Thời gian, phạm vi, đối tượng khuyến mại Viettel tháng 2/2020

Khi tìm hiểu về lịch khuyến mãi Viettel tháng 2 năm 2020, các thuê bao di động Viettel cần biết được lịch khuyến mại Viettel tháng 2 triển khai vào ngày nào, cũng như các thông tin về đối tượng thuê bao di động Viettel được tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel tháng 2/2020, phạm vi triển khai khuyến mãi, mức ưu đãi áp dụng trong chương trình khuyến mãi này.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về thời gian triển khai, phạm vi áp dụng, đối tượng tham gia chương trình khuyến mại Viettel tháng 2/2020 mà các bạn có thể tham khảo:

- Ngày khuyến mãi của Viettel tháng 2: NGÀY 29/2/2020 (Thứ 7)

- Phạm vi triển khai chương trình KM: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia ngày khuyến mãi Viettel hôm nay: Các thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều, hoặc bị khóa 2 chiều, hoặc bị khóa cả 2 chiều nhưng vẫn đang trong thời gian giữ số.

- Mức ưu đãi áp dụng: 20% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi áp dụng trong ngày khuyến mãi Viettel tháng 2/2020

Theo thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 2/2020 mà chuyên trang Cài đặt 3g mobifone đã tổng hợp, mức ưu đãi áp dụng trong ngày khuyến mại nạp thẻ Viettel tháng 2/2020 là 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao di động trả trước Viettel nạp tiền vào tài khoản di động điện thoại trả trước của mình.

Số tiền cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao di động trả trước Viettel được sử dụng cho việc gọi điện, nhắn tin liên lạc nội mạng hoặc dành cho cả liên lạc nội mạng, ngoại mạng tùy thuộc vào từng gói cước đăng ký hòa mạng của thuê bao di động đó.

Số tiền được cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao Viettel trong ngày Viettel khuyến mãi tháng 2/2020 - ngày 32/2/2020 này sẽ không được sử dụng cho việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G, 4G Viettel, các gói dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng, mà chỉ được sử dụng cho việc liên lạc, nhắn tin, gọi điện mà thôi. Bạn cần chú ý lưu ý này để tránh các thắc mắc về việc sử dụng tiền ưu đãi trong ngày Viettel khuyến mại tháng 2/2020.

Lưu ý cần nhớ trong chương trình khuyến mại Viettel tháng 2/2020

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về ưu đãi áp dụng trong ngày KM Viettel tháng 2/2020, dưới đây là một số những lưu ý cần nhớ trong chương trình Viettel khuyến mãi mà các bạn không nên bỏ qua:

- Chương trình Viettel khuyến mại nạp thẻ hôm nay không giới hạn số lần nạp tiền vào điện thoại di động cũng như mệnh giá bạn nạp vào tài khoản chính của mình. Bạn có thể nạp số lần tùy ý, cũng như mệnh giá tùy ý cho điện thoại di động cũng đều nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

- Chương trình khuyến mại này của mạng Viettel không giới hạn hình thức nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động. Theo đó, bạn có thể nạp tiền điện thoại theo hình thức nạp tiền trực tuyến hoặc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại di động cũng đều nhận được ưu đãi từ nhà mạng.

- Vì ngày khuyến mãi của Viettel vào ngày 22/9 chỉ diễn ra từ 0h00 đến 23h59 phút. Do đó, bạn hãy tranh thủ nạp tiền điện thoại từ sớm để tránh bỏ lỡ ngày khuyến mãi từ nhà mạng nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 2 /2020 mà các bạn có thể tham khảo để biết khi nào Viettel khuyến mãi tháng 2 năm 2020, ngày khuyến mãi Viettel tháng 2/2020 diễn ra từ lúc mấy giờ, kết thúc lúc mấy giờ, có những ưu đãi nào dành cho thuê bao di động Viettel nạp tiền trong ngày KM Viettel tháng 2/2020 này.

Nếu bạn có vấn đề nào thắc mắc về khuyến mãi Viettel tháng 2/2020, cần được tư vấn trực tiếp thì bạn có thể liên hệ với Tổng đài Chăm sóc khách hàng Viettel. Các nhân viên tổng đài Viettel sẽ tư vấn trực tiếp, tỉ mỉ mọi thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel tặng 20% thẻ nạp tháng 2/2020 cho bạn.

Theo Hoài Trần

Chat với chúng tôi