Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook 1 ngày FB1 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook 1 ngày FB1 của Vinaphone

29-09-2017 14:32
2333 Lượt xem
Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước Facebook theo ngày FB1 Vinaphone SET FB1 gửi 1544 tha hồ truy cập FB suốt 24h trong ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook 1 ngày Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày thành công cho điện thoại di động và tha hồ truy cập Facebook miễn phí không giới hạn dung lượng, các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước 3G Facebook 1 ngày Vinaphone Cú pháp đăng ký FB Vinaphone Đăng ký
FB1
+ Gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày
+ Cước phí: 3000đ/ngày
+ Chu kỳ: 1 ngày
+ Miễn phí truy cập FB không giới hạn 1 ngày
SET FB1 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
Gói cước 3G Facebook Vina không giới hạn Cú pháp đăng ký FB Vinaphone Đăng ký
FB7
+ Gói cước Facebook Vinaphone tuần
+ Cước phí: 10.000d/tuần
+ Chu kỳ: 7 ngày
+ Miễn phí truy cập FB không giới hạn 7 ngày
SET FB7 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
FB30
+ Gói Facebook Vinaphone tháng
+ Cước phí: 20.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí truy cập FB không giới hạn 7 ngày
SET FB30 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký Facebook 1 ngày Vinaphone

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544 thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước Facebook FB1 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn Y [MãXácNhận] gửi 1543

Gói cước Facebook Vinaphone theo ngày là gói cước nào, cách đăng ký gói 3G Facebook Vinaphone 1 ngày cho điện thoại di động như thế nào, có giống cách đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần không… là những câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay, đặc biệt là những thuê bao Vinaphone có nhu cầu đăng ký cài đặt gói FB Vinaphone theo ngày cho điện thoại.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về gói cước FB Vinaphone 1 ngày và hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB1 Vinaphone cho điện thoại di động bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi khi đăng ký gói FB Vinaphone 1 ngày

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký Facebook Vina 1 ngày, giá cước đăng ký gói cước Facebook của Vinaphone và ưu đãi bạn nhận được khi đăng ký FB Vinaphone theo ngày. Mời các bạn cùng theo dõi:

- Cú pháp đăng ký gói FB Vinaphone 1 ngày: SET FB1 gửi 1544

 Sau khi gửi tin nhắn đến 1544 thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước Facebook FB1 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn Y [MãXácNhận] gửi 1543.

- Giá cước đăng ký gói cước FB1 của Vinaphone: 3000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói Facebook 1 ngày Vinaphone: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói FB1 thành công

- Ưu đãi khi đăng ký gói FB1 của Vinaphone: Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng

- Đối tượng đăng ký FB1 Vinaphone: Mọi thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc

Cách đăng ký gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày – FB1 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Facebook Vinaphone 1 ngày – FB1 Vinaphone

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước FB1 của Vinaphone

Đăng ký FB 1 ngày Vinaphone cho điện thoại di động thành công, các thuê bao di động Vinaphone có thể truy cập, online Facebook mọi lúc mọi nơi trên Dế yêu của mình không bị giới hạn dung lượng data truy cập vô cùng tiện ích và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước FB1 Vinaphone, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của Vinaphone, nhà mạng Vina đã triển khai bảo mật 2 lớp, để không ai có thể tự ý đăng ký dịch vụ cho thuê bao của bạn mà chính bạn sẽ xác nhận lệnh đăng ký sử dụng dịch vụ. Do đó, sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói FB1 Vinaphone đến 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn có chữa mã xác nhận từ tổng đài 1543. Bạn chỉ cần soạn cú pháp Y [MãXácNhận] gửi 1543 để xác nhận lệnh đăng ký gói FB1 Vinaphonecho di động

- Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói FB1 của Vinaphone, giống như khi đăng ký gói max vinaphone, bạn cần thực hiện tiếp thao tác khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi truy cập FB của gói, sau đó, bạn bật chế độ 3G  của máy lên là có thể tha hồ truy cập vào FB.

- Cước phí đăng ký gói FB1 của Vinaphone sẽ cộng vào cước phí thanh toán cuối tháng của thuê bao trả sau và trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao Vinaphone trả trước

- Không giống như khi đăng ký 3G Vinaphone các gói thông thường, gói cước FB1 của Vinaphone không cung cấp chính xác số data ưu đãi tốc độ cao mà bạn có thể dùng để online Facebook, nhưng bạn cần lưu ý rằng đây là gói cước 3G Facebook Vinaphone chuyên dụng nên chỉ có thể  sử dụng để truy cập Facebook mà thôi.

- Vì ưu đãi miễn phí cước data 3G/4G của gói FB1 Vinaphone chỉ dành cho việc truy cập facebook từ trình duyệt mặc định của máy và ứng dụng. Do đó, nếu bạn truy cập website ngoài FB, hoặc sử dụng các tiện ích như xem video trên facebook hoặc gọi video qua Messenger thì sẽ phải trả cước phát sinh ngoài gói.

Với những thông tin chi tiết về cách đăng ký cài đặt gói cước Facebook 1 ngày FB1 của Vinaphone giá 3000 đồng/lần đăng ký, sử dụng trong 24h miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên đây, hi vọng các thuê bao Vinaphone đã biết cách đăng ký FB1 Vinaphone cho điện thoại.

Chúc bạn đăng ký gói Facebook 1 ngày Vinaphone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi online Facebook với gói FB1 của Vinaphone!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 3G Facebook của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi