Đăng ký gói cước MAXTET của Vinaphone nhận ngay Lì xì Vàng Vinaphone

Đăng ký gói cước MAXTET của Vinaphone có ngay 2017MB data chỉ 70K

21-01-2017 17:31
1852 Lượt xem
Nhận ngay Lì xì Vàng của Vinaphone với ưu đãi nhân 3 dung lượng data khi đăng ký gói MAXTET chỉ cần soạn tin nhắn DK MAXTET gửi 888. Mời các bạn cùng theo dõi

Theo thông tin từ nhà mạng, chương trình ưu đãi Lì xì Vàng của Vinaphone được triển khai trong dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ mang đến ưu đãi data bất ngờ cho thuê bao Vina. Cụ thể, khi đăng ký gói MAXTET trong tháng 01/2017 này trong chương trình Lì xì Vàng Vinaphone, thuê bao di động hòa mạng Vinaphone sẽ nhận được ngay ưu đãi dung lượng data tốc độ cao cao gấp 3.5 lần so với dung lượng data nhận được khi đăng ký gói mimax vinaphone thông thường, với giá cước không đổi so với gói Mi-Max để thoải mái online, lướt web trong những ngày đầu xuân 2017.

Nhận ngay Lì xì Vàng của Vinaphone khi đăng ký gói cước MAXTET Vinaphone​

Nhận ngay Lì xì Vàng của Vinaphone khi đăng ký gói cước MAXTET Vinaphone​

Cụ thể, thuê bao đăng ký cài đặt gói cước MAXTET Vinaphone trong thời gian triển khai khuyến mãi của nhà mạng từ ngày 20/01 đến ngày 15/02/2017 sẽ nhận ngay 2017MB dung lượng data tốc độ cao, miễn phí cước data ngoài gói với cước phí đăng ký gói chỉ 70.000 đồng/tháng.

Không chỉ vậy, ưu đãi data của gói MAXTET còn kéo dài liên tục trong suốt 3 tháng, nâng số data ưu đãi bạn nhận được lên tới 4.2GB trong suốt quá trình sử dụng. Cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết về gói cước 3G Vinaphone siêu khủng này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G MAXTET của Vinaphone

Để có thể đăng ký cài đặt gói cước MAXTET Vinaphone cho điện thoại di động, thuê bao Vina chỉ cần soạn tin nhắn theo tin nhắn:

DK MAXTET gửi 888

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã đăng ký thành công gói cước MAXTET, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động để hệ thống cập nhật data của gói cước là đã có thể tận hưởng ưu đãi data gói cước 3G này mang lại giống như khi đăng ký 3G Vinaphone 1 tuần

Thông tin chi tiết chương trình Lỳ xì Vàng của Vinaphone

Thông tin chi tiết chương trình Lỳ xì Vàng của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước MAXTET Vinaphone - Lì xì Vàng của Vinaphone

Gói cước MAXTET được nhà mạng Vinaphone gửi tới khách hàng như một món quà đầy ý nghĩa chào đón Tết Đinh Dậu 2017, giúp bạn có thể tha hồ lướt net suốt cả kỳ nghỉ Lễ dài ngày mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước này:

- Tên gói cước: MAXTET

- Cước phí đăng ký gói MAXTET: 70.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày

- Dung lượng data ưu đãi của gói MAXTET: ngay 2017 MB data tốc độ cao (gấp 3,5 lần so với gói MAX thông thường)

- Cước phí data truy cập ngoài gói: Miễn phí

Thuê bao di động đăng ký sử dụng gói cước MAXTET Vinaphone sẽ được hưởng khuyến mãi cộng 2017MB data mỗi tháng trong 03 chu kỳ liên tiếp. Từ chu kỳ thứ 4 trở đi gói cước này sẽ quay về là gói 3G MAX thông thường với ưu đãi data 600MB tốc độ cao mỗi tháng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi gói cước MAXTET của Vinaphone

- Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi Lì xì Vàng Vinaphone: Từ 20/01/2017 đến 15/02/2017.

- Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone (không bao gồm thuê bao ezCom) hòa mạng mới và đang hoạt động hai chiều

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đăng ký thành công gói cước MAXTET của Vinaphone, thuê bao di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực và ý nghĩa để có thêm nhiều giây phút online thú vị ngay trên Dế yêu của mình. Với ưu đãi dung lượng data lên tới 2017MB, gấp hơn 3 lần dung lượng dữ liệu gói cước MAX Vinaphone cùng cước phí đăng ký, bạn có thể tha hồ xem phim, online Facebook, kinh doanh trực tuyến mà không lo lag, giật…

Với những thông tin chi tiết cùng hướng dẫn đăng ký gói cước MaxTet của Vinaphone có ngay 2017MB data chỉ với 70.000 đồng trên đây, hi vọng bạn sẽ đăng ký thành công gói cước này và có được những trải nghiệm online thú vị với Dế yêu trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Xem thêm: Cách hủy gói cước B30 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi