Hướng dẫn cách copy và nghe thử nhạc chờ Mobifone trên điện thoại

Hướng dẫn cách copy và nghe thử nhạc chờ Mobifone trên điện thoại

23-08-2016 21:15
5183 Lượt xem
Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Mobifone trên điện thoại miễn phí và cách copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác, giúp bạn chọn được nhạc chờ điện thoại như ý

Nếu đăng ký gói M70 Mobifone giúp bạn có thể truy cập mạng Internet 24/24, thì đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone, bạn sẽ có ngay một bản nhạc chờ điện thoại như ý thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định. Trước khi tìm hiểu cách nghe nhạc chờ Mobifone và copy nhạc chờ Funring như thế nào, bạn cần đăng ký dịch vụ Funring Mobifone cho điện thoại của mình như sau:

Tên dịch vụ Đăng ký bằng SMS Đăng ký
NC
+ Nhạc chờ Funring Mobifone
+ Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO NC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
Tải bài hát 
+ Tải bài hát lẻ dịch vụ 
+ Cước phí tải: 5.000đ/bài
+ Hoặc tùy thuộc vào từng bài
GO NC <mãbàihát> gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC2
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 2 tháng
+ Cước phí đăng ký: 16.000đ/2 tháng
+ Chu kỳ: 60 ngày
GO NC2 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC3
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 3 tháng
+ Cước phí: 23.000đ/3 tháng
+ Chu kỳ: 90 ngày
GO NC3 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC6
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 6 tháng
+ Cước phí: 43.000đ/6 tháng
+ Chu kỳ: 180 ngày
GO NC6 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC12
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 12 tháng
+ Cước phí: 80.000đ/12 tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
GO NC12 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone bằng tin nhắn

1. Cách nghe nhạc chờ Mobifone miễn phí

Các thuê bao Mobifone có thể chọn 1 trong 2 cách nghe nhạc chờ Mobi 9224 thông qua tổng đài 9224 hoặc nghe thử bài hát yêu thích trực tiếp trên website dịch vụ Funring Mobifone. Hướng dẫn 2 cách nghe nhạc chờ cụ thể như sau:

- Cách nghe nhạc chờ Mobiphone miễn phí qua website dịch vụ

Với cách nghe thử nhạc chờ này, bạn chỉ cần truy cập vào website dịch vụ Funring của Mobifone, sau đó vào ô tìm kiếm để tìm ca khúc, bài hát mà bạn muốn nghe (lưu ý khi nhập tên bài hát, bạn nhập tên bài hát không dấu).

Sau khi nhập tên vào mục tìm kiếm, các bài hát mà bạn cần tìm sẽ được hiển thị với đầy đủ thông tin tên bài hát, người thể hiện, mã số bài hát tương ứng, số lượng lượt nghe, lượt tải. Bạn chỉ cần click vào phần nghe thử (có hình tai nghe) là có thể nghe được ca khúc trước khi quyết định có nên cài đặt bài hát này làm nhạc chờ cho điện thoại hay không.

Nếu bạn đã cài đặt gói MIU Mobifone cho điện thoại thì bạn có thể truy cập vào website dịch vụ Funring của Mobifone và tiến hành nghe thử những ca khúc, bài hát yêu thích ngay trên smartphone của mình rất tiện dụng.

- Cách nghe thử nhạc chờ Mobi trên điện thoại qua tổng đài 9224

Bạn có thể sử dụng một cách nghe nhạc Mobi nữa đó chính là nghe nhạc chờ thông qua hệ thống IVR Mobifone bằng cách gọi đến số 9224 và làm theo hướng dẫn. Với hướng dẫn cụ thể từ tổng đài, bạn có thể nghe trước các bài hát, ca khúc và chọn lựa chọn bài hát phù hợp nhất để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại di động của mình.

2. Cách copy nhạc chờ của Mobifone

Một tính năng nổi bật nữa của dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone đó là thuê bao có thể sao chép nhạc chờ Mobifone từ một thuê bao Mobifone cũng đăng ký dịch vụ Funring một cách nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều thời gian hay cần thực hiện nhiều thao tác.

Cụ thể, khi gọi điện đến thuê bao Mobifone khác và bắt gặp bản nhạc chờ yêu thích, bạn có thể copy nhạc chờ Mobifone này bằng cách bấm hai phím 1 và phím # trên điện thoại. Bạn sẽ copy được ngay bản nhạc chờ này về thư viện nhạc chờ của mình và cài đặt ca khúc này làm nhạc chờ mặc định cho thuê bao của mình.

Nếu bạn muốn bản nhạc chờ copy từ thuê bao khác chơi ngẫu nhiên chứ không phải là mặc định bạn chỉ cần bấm phím 2 và phím # trên điện thoại. Bản nhạc chờ bạn copy về máy này sẽ được chơi một cách ngẫu nhiên.

Trên đây là phần hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Mobifone miễn phí và cách sao chép nhạc chờ Mobifone mà bạn có thể tham khảo để nghe trước bài hát xem có phù hợp để cài đặt làm nhạc chờ hay không cũng như có được bản nhạc chờ điện thoại giống với bạn bè, người thân,… một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi