Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Tivi miễn phí 3G của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Tivi miễn phí 3G của Mobifone

13457 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem tivi online trên điện thoại di động miễn phí 3G Mobifone với tin nhắn GO TV30 gửi 9084 tha hồ xem tivi không lo tốn cước phí

1. Cách đăng ký gói xem tivi trực tuyến của Mobifone miễn phí 3G

Tên gói cước Mobile TV Mobifone Đăng ký bằng SMS Đăng ký
TV30
+ Xem tivi trực tuyến miễn phí data
+ Giá cước Mobile TV Mobifone TV30 : 20.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO TV30 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
VTC
+ Xem tivi online cho điện thoại Mobifone
+ Giá cước: 25.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO VTC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cách đăng ký dịch vụ xem tivi online miến phí 3G Mobifone bằng tin nhắn

Nếu như đăng ký 3G Mobifone giúp bạn có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi thì đăng ký gói dịch vụ xem tivi trực tuyến trên điện thoại di động mạng Mobifone – Mobile TV Mobifone sẽ đem đến cho bạn cơ hội xem các kênh truyền hình đặc sắc, những bộ phim, video clip hấp dẫn cả trong nước và quốc tế… ngay trên Dế yêu của mình mà không phải lo lắng về cước phí data hàng tháng.

Đăng ký dịch vụ Mobile TV - xem tivi mạng Mobifone miễn phí, thuê bao đăng ký sẽ có được những trải nghiệm thú vị, mới mẻ với những chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ phim HOT nhất hiện nay, những video clip thuộc mọi thể loại, cập nhật thường xuyên liên tục. Gói cước Mobile TV Mobifone sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu xem tivi trực tuyến miễn phí của bạn, giúp bạn có được những giây phút giải trí thật ý nghĩa sau những giờ làm việc, học tập đầy áp lực, căng thẳng…

2. Điều kiện đăng ký xem TV Mobifone cho điện thoại di động

Để có thể đăng ký dịch vụ xem tivi Mobifone free, thuê bao đăng ký cần đáp ứng 4 điều kiện dưới đây:

- Là thuê bao hòa mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau)

- Thuê bao đã cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại di động thành công bằng cách soạn tin nhắn GO Têngóicước gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) và nằm trong vùng phủ sóng 3G Mobifone

- Điện thoại di động của thuê bao đăng ký có tính năng streaming/tải video

- Tài khoản gốc của thuê bao đăng ký có đủ tiền trả cước phí đăng ký các gói cước xem tivi của Mobifone

Danh sách các kênh của gói TV30

Danh sách kênh của gói VTC

3. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ xem tivi online của Mobifone

Sau khi đăng ký dịch vụ xem TV online Mobifone thành công cho điện thoại di động, để có thể xem tivi miễn phí trên Mobifone bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Thuê bao đã đăng ký dịch vụ xem tivi miễn phí cho sim Mobifone truy cập vào web xem tv của Mobifone – TV.mobifone.com.vn. Website sẽ tự động xác thực số thuê bao của bạn giúp bạn đăng nhập vào wapsite một cách nhanh chóng nhất

- Bước 2: Chọn biểu tượng Live TV

- Bước 3: Chọn kênh truyền hình bạn muốn xem

4. Các cú pháp liên quan đến gói xem tivi trực tuyến của Mobifone

- Trong quá trình sử dụng gói xem tivi trực tuyến của Mobifone, nếu bạn muốn gửi tặng gói cước này cho thuê bao Mobifone khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn TANG MTV [Têngóicước] [Sốthuêbaonhận] gửi 9280 hoặc bạn có thể truy cập vào wapsite dịch vụ và thực hiện lệnh gửi tặng gói cước.

- Nếu thuê bao Mobifone không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile TV Mobifone nữa hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác phù hợp hơn, bạn có thể hủy gói cước Mobile TV Mobifone. Cú pháp hủy Mobile TV của Mobifone là  HUY Têngóicước gửi 9280.

- Nếu bạn không nhớ tên gói cước Mobile TV mình đang sử dụng là gói cước nào, bạn chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi 9280. Tổng đài sẽ nhắn tin thông báo chi tiết về gói cước bạn đang sử dụng.

- Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ Mobile TV Mobifone, Quý khách có thể liên hệ với Tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ giải đáp tư vấn kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký các gói cước Mobile Internet Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi