Hướng dẫn cách hủy gói dịch vụ Mfilm của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói dịch vụ Mfilm của Mobifone

6270 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy gói dịch vụ Mfilm của Mobifone đơn giản, nhanh chóng bằng tin nhắn SMS khi thuê bao Mobifone không còn nhu cầu sử dụng gói Mfilm Mobifone nữa

Không chỉ cài đặt gói MIU Mobifone để truy cập 3G mọi lúc mọi nơi, rất nhiều thuê bao còn đăng ký sử dụng dịch vụ Mfilm Mobifone để có thể xem phim online trên di động 24/24, với cú pháp cài đặt đơn giản là GO MF gửi 9084 (miễn phí tin nhắn).

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dịch vụ, nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói dịch vụ Mfilm Mobifone để chuyển đổi sang sử dụng các gói dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone khác, hay chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm cước phí duy trì dịch vụ hàng tháng thì hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong các cách hủy Mfilm Mobifone theo hướng dẫn đơn giản dưới đây!

- Cách hủy dịch vụ Mfilm của Mobifone bằng tin nhắn SMS: Soạn HUY [Têngóicước] gửi 9033. Trong đó [Têngóicước] là các gói Mfilm bạn đã đăng ký, bao gồm các gói PHIM; PHIM7; PHIM30; VTV; VTV7; DA7; DA30; TH7; TH30.

- Cách hủy Mfilm qua Wapsite: Truy cập vào wapsite Mfilm.vn, chọn mục Tài khoản, chọn thao tác Hủy gói rồi chọn Xác nhận hủy.

- Hủy Mfilm qua ứng dụng dịch vụ (Client): Khởi động phần mềm dịch vụ, chọn tài khoản, chọn Hủy gói rồi chọn Xác nhận.

Sau khi áp dụng cách huỷ dịch vụ Mfilm mạng Mobifone thành công, thuê bao Mobifone có thể tham khảo một số gói cước 3G Mobifone như cài đặt M70 Mobifone, MIU90, BMIU… hay các dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng Mobifone đang được rất nhiều khách hàng khác đăng ký sử dụng như:

Tên dịch vụ VAS Mobifone Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MC
+ Dịch vụ MobiClip Mobifone
+ Giá cước: 25.000đ/tháng
+ Xem video, clip mới nhất, hấp dẫn nhất 24/24
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
CB
+ Dịch vụ Chặn cuộc gọi CallBarring
+ Giá cước: 9.000đ/tháng
+ Chặn các cuộc gọi không mong muốn
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO CB gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
NC
+ Nhạc chờ Funring Mobifone
+ Cước phí đăng ký nhạc chờ: 9.000đ/tháng
+ Cài đặt nhạc chờ cho điện thoại
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO NC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)
MCA
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone
+ Giá cước: 5.000đ/tháng
+ Thông báo cuộc gọi nhỡ đến thuê bao đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO MCA gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cách đăng ký các gói dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone bằng tin nhắn

- Tùy theo nhu cầu giải trí của bạn (xem phim, nghe nhạc, xem video…) mà thuê bao Mobifone lựa chọn cho mình gói dịch vụ giá trị gia tăng phù hợp nhất để cài đặt cho điện thoại.

- Đăng ký các gói dịch vụ Mobifone giúp bạn có thể trải nghiệm thế giới giải trí online ngay trên smartphone của mình mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chủ động nhất, bất cứ khi nào bạn muốn ở bất cứ nơi đâu.

- Cước phí gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ VAS Mobifone theo cú pháp GO [Tên gói cước] gửi 9084 được miễn phí hoàn toàn giúp bạn có thể tiết kiệm tiền cước phí điện thoại.

- Cước phí đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn điện thoại hàng tháng của thuê bao trả sau.

Trên đây là những thông tin về cách hủy gói cước Mfilm của Mobifone cũng như một số dịch vụ giá trị gia tăng đang được Mobifone triển khai mà bạn có thể tham khảo để cài đặt cho điện thoại của mình. Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có thể hủy dịch vụ Mfilm Mobifone thành công và đăng ký được các dịch vụ phù hợp với sở thích của mình, để có được những trải nghiệm thú vị nhất trên Dế yêu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ xem phim trên di động - Mfilm Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi