Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Funring Mobifone đang cài

Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Funring Mobifone đang cài

8285 Lượt xem
Hướng dẫn cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Mobiphone 9224 đang cài trên điện thoại nhanh chóng đơn giản giúp bạn quản lý bộ sưu tập nhạc chờ cá nhân hiệu quả hơn

Nếu như đăng ký 3G Mobifone giúp bạn online Facebook, chơi game trực tuyến, xem phim hay quản lý email dễ dàng mọi lúc mọi nơi, không phải phụ thuộc vào kết nối 3G thì đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone giúp bạn thay đổi tiếng chuông chờ mặc định sang những ca khúc yêu thích của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản.

Tên dịch vụ Đăng ký bằng SMS Đăng ký
NC
+ Nhạc chờ Funring Mobifone
+ Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
GO NC gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
Tải bài hát 
+ Tải bài hát lẻ dịch vụ 
+ Cước phí tải: 5.000đ/bài
+ Hoặc tùy thuộc vào từng bài
GO NC <mãbàihát> gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC2
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 2 tháng
+ Cước phí đăng ký: 16.000đ/2 tháng
+ Chu kỳ: 60 ngày
GO NC2 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC3
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 3 tháng
+ Cước phí: 23.000đ/3 tháng
+ Chu kỳ: 90 ngày
GO NC3 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC6
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 6 tháng
+ Cước phí: 43.000đ/6 tháng
+ Chu kỳ: 180 ngày
GO NC6 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)
NC12
+ Nhạc chờ Funring Mobifone 12 tháng
+ Cước phí: 80.000đ/12 tháng
+ Chu kỳ: 360 ngày
GO NC12 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone bằng tin nhắn

Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone, bạn có thể tải hay mua các bài hát, ca khúc yêu thích về thư viện nhạc chờ cá nhân của mình, và cài đặt các bài hát thú vị nhất, giàu ý nghĩa nhất để làm nhạc chờ cho điện thoại của bạn.

Song, trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ, có không ít thuê bao di động vẫn chưa biết cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Mobifone đã cài như thế nào, để có thể quản lý kho nhạc chờ Funring một cách hiệu quả hơn cũng như tiện lợi hơn khi muốn chia sẻ bài hát nhạc chờ với bạn bè.... Nếu đây cũng là vấn đề quan tâm của bạn thì hãy cùng tham khảo cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Funring dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra nhạc chờ Mobifone đang cài

- Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách nhạc chờ bạn đã cài cho điện thoại trong bộ sưu tập nhạc chờ cá nhân, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DS gửi 9224 (Miễn phí tin nhắn).

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn có mã số và tên 5 bài hát nhạc chờ mới nhất mà bạn đã tải về máy. Dựa vào danh sách này, bạn có thể tiến hành hủy bỏ, xóa bài hát này đi hoặc gửi tặng các bài hát nhạc chờ này cho bạn bè, người thân… cùng dùng. Bạn cũng có thể cài đặt 3G Mobifone cho smartphone của mình để truy cập vào các trang web âm nhạc, nghe thử các bài hát yêu thích và tải về máy để cài đặt làm nhạc chờ cho Dế yêu của mình.

- Nếu bạn muốn kiểm tra danh sách các bài hát mà bạn đã cài làm nhạc chờ mặc định trên điện thoại thì bạn cũng chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung MD gửi 9224 (Miễn phí tin nhắn).

Tượng tự như khi bạn gửi tin nhắn kiểm tra danh sách nhạc chờ tải về máy, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông tin chi tiết về mã số và tên bài hát bạn đã cài làm nhạc chờ mặc định. Dựa vào các thông tin này, bạn có thể thay đổi nhạc chờ Funring Mobifone hoặc xóa bài hát này đi, tải bài hát mới về kho nhạc chờ Mobifone cá nhân.

Bên cạnh việc kiểm tra danh sách nhạc chờ đang dùng, dịch vụ nhạc chờ Mobifone còn có nhiều tiện ích khác bạn có thể thử nghiệm như sao chép nhạc chờ của thuê bao cũng đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao khác, tải bài hát hot… với một số cú pháp như sau:

Các cú pháp cần thiết khi sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone

- Cú pháp tải nhạc chờ Mobifone: soạn GO NC mã-bài-hát gửi 9084

- Cú pháp tìm bài hát nhạc chờ theo tên: Soạn TIM TEN tên-bài-hát gửi 9224

- Cú pháp tìm bài hát nhạc chờ mới nhất: Soạn TIM MOI gửi 9224

- Cú pháp sao chép nhạc chờ Funring Mobifone: Bấm 1# khi gọi cho thuê bao có bài hát bạn muốn coppy về máy

- Cú pháp gửi tặng nhạc chờ Mobifone: Soạn TANG mã-bài-hát số-điện-thoại gửi 9224

Xem thêm: Cách tìm mã số bài hát và thay đổi nhạc chờ Funring Mobifone 9224

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi