Viettel khuyến mãi tháng 11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Viettel khuyến mãi tháng 11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

20-11-2017 07:44
4998 Lượt xem
Viettel khuyến mại nạp thẻ tháng 11/2017 vào ngày 20/11/2017 trên toàn quốc cho mọi thuê bao di động hòa mạng trả trước với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Nếu nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi nạp thẻ của Viettel, bạn sẽ nhận được ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng, cũng như ngoại mạng, và để dành số tiền trong tài khoản chính cho việc đăng ký 3G Viettel, hoặc các dịch vụ tiện ích khác như nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi...

Do đó các thuê bao di động rất quan tâm đến việc tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi Viettel tháng 11/2207 diễn ra vào ngày nào, áp dụng đại trà hay cục bộ… là những thông tin được các thuê bao Viettel quan tâm không kém gì việc thuê bao Mobifone quan tâm đến cách Đăng ký 3G mobifone giá rẻ, tốc độ cao đang được nhà mạng triển khai…

Theo thông tin từ nhà mạng Viettel, chương trình KM Viettel tháng 11/2207 được triển khai vào ngày 20/11/2207, không đi kèm khuyến mãi Viettel 3G. Hãy cùng theo dõi thông tin về lịch khuyến mãi của Viettel trong tháng 11 này trong bài viết dưới đây và chuẩn bị ngay cho mình những mệnh giá thẻ cào cao nhất để có một tài khoản di động thật rủng rỉnh, tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói khuyến mãi Viettel gọi nội mạng trong tháng 11 này nhé!

Chương trình Viettel khuyến mãi tháng 11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Chương trình Viettel khuyến mãi tháng 11/2207 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel nạp thẻ tháng 11/2207

Dưới đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 11/2207 mà bạn có thể tham khảo:

1. Thời gian và phạm vi triển khai chương trình Viettel KM tháng 11/2207

- Thời gian khuyến mãi: DUY NHẤT ngày 20/11/2207

- Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc

2. Quy định nạp tiền khuyến mãi Viettel tháng 11/2207

- Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ Viettel hiện hành

- Tất cả số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp trong thời gian khuyến mãi đều được hưởng 50%.

3. Đối tượng được tham gia chương trình Viettel khuyến mại nạp thẻ

- Thuê bao di động trả trước của Viettel, homephone đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

- Các thuê bao sử dụng gói Sea+, Tourist và Dcom 3G không được tham gia khuyến mãi

Khuyến mãi Viettel tháng 11/2207 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/11/2207

Thuê bao di động Viettel trả trước khi nạp tiền cho điện thoại trong ngày khuyến mại Viettel tháng 11/2207 vào 20/11/2207 sẽ được nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Mỗi hình thức gói cước thuê bao Viettel đăng ký hòa mạng sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau. Cụ thể như sau:

- Thuê bao sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690:

+ Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel.

+ Khuyến mại của Viettel không giới hạn ngày dùng.

- Thuê bao Homephone và thuê bao trả trước sử dụng các gói cước còn lại:

+ Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

+ Số tiền nạp trong ngày KM Viettel không giới hạn ngày dùng.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel tiện lợi và nhanh chóng nhất

Một trong những cách nạp tiền Viettel cho điện thoại di động nhanh chóng và tiện lợi nhất đang được rất nhiều thuê bao di động Viettel trả trước áp dụng đó chính là cách nạp tiền điện thoại trực tuyến trên website Vienthong.com.vn.

Cách nạp tiền online này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua thẻ, nạp tiền cho điện thoại, cũng như không cần phải lo lắng đến vấn đề thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ nếu chẳng may nạp sai mã số nạp tiền quá số lần cho phép của nhà mạng.

Để nạp tiền điện thoại online trên Vienthong, bạn cần có thẻ ATM của các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ InternetBanking, hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tương ứng. Điện thoại di động của bạn cũng cần được đăng ký các gói cước 3G Viettel tương đương với Các gói cước 3g của mobifone… Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền online trên Vienthong mà bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Truy cập trang Vienthong.com.vn, chọn Nạp tiền điện thoại

- Bước 2: Chọn Nạp tiền Viettel, rồi chọn tiếp Mệnh giá nạp tiền Viettel mà bạn muốn

- Bước 3: Các bạn điền thông tin bao gồm số điện thoại muốn nạp tiền, địa chỉ emai, ngân hàng thanh toán. Sau đó, chọn NẠP TIỀN

- Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch nạp tiền online trên Vienthong

- Bước 5: Hoàn tất thanh toán, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn và nạp vào tài khoản di động của bạn số tiền mà bạn muốn vô cùng nhanh chóng

Khi nạp tiền điện thoại online trên Vienthong trong ngày khuyến mãi Viettel tháng 11/2207, bạn không chỉ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng mà còn được chiết khấu % trên mệnh giá tiền bạn nạp vào tài khoản vô cùng hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel tháng 11/2207 triển khai trong ngày 20/11/2207 mà bạn có thể tham khảo và chuẩn bị ngay cho mình những thẻ cào Viettel mệnh giá cao nhất để không bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng và có được một nguồn tiền trong tài khoản điện thoại thật dồi dào thoải mái gọi thoại, liên lạc trong suốt tháng 11 bạn nhé!

>>> Theo dõi ngay thông tin khuyến mãi Viettel thường xuyên để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng!

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi