Mobile TV Mobifone - Xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G

Mobile TV Mobifone - Xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G

01-08-2015 10:10
3799 Lượt xem
Mobile TV Mobifone - Xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G, đăng ký ngay tiện ích xem tivi trực tuyến Mobile TV chỉ với một tin nhắn: GO TV30 gửi 9084

Xem tivi trực tuyến trên di động đã trở thành xu hướng mới khi những chiếc smartphone phổ biến rộng rãi đến tay người dùng. Giờ đây, không cần phải ngồi khư khư một chỗ bên chiếc vô tuyến to uỳnh để xem tivi, mà chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có cài đặt Dịch vụ Mobile TV Mobifone là bạn có ngay cơ hội xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G.

Đăng ký và cài đặt dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobile TV bằng cách soạn tin:

GO TV30 gửi 9084 (miễn phí sms)

Hoặc GO VTC gửi 9084 (miễn phí sms)

Mobile TV Mobifone - Xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G
Cú pháp tin nhắn cài đặt dịch vụ Mobile TV Mobifone

Xem thêm: Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác

Cài đặt Mobile TV Mobifone, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích: Xem truyền hình theo yêu cầu, tải các chương trình yêu thích về máy, hát karaoke ngay trên di động…

Có 2 gói cước để bạn chọn để xem truyền hình trực tuyến bao gồm:

-Gói các kênh VTV và đài địa phương: Bao gồm gần 40 kênh chọn lọc đặc sắc: Cung cấp cho bạn thông tin thời sự, âm nhạc, văn hóa- khoa học, thể thao, phim ảnh… thỏa sức cho bạn lựa chọn. Giá cước trọn gói hàng tháng là 20.000đ/tháng.

Đăng ký gói cước bằng cú pháp tin nhắn: GO TV30 gửi 9084

- Gói các kênh VTC: Bao gồm 8 kênh VTC hấp dẫn về tin tức, văn hóa- giải trí, khám phá, phim truyện… với nội dung phong phú. Giá cước trọn gói hàng tháng là 25.000đ/tháng.

Đăng ký gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp: GO VTC gửi 9084

Lựa chọn cài đặt dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobile TV để thỏa mãn sở thích xem tivi mọi lúc mọi nơi là sự chọn lựa phù hợp với xu thế mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại được giải trí đỉnh cao.

Lưu ý: Tiện ích Mobile TV Mobifone chỉ sử dụng tốt khi di động có kết nối 3G để đảm bảo đường truyền ổn định, xem không rung, không giật. Vì vậy khách hàng hãy cài đặt cho thiết bị di động gói cước 3G chất lượng tốt như cài đặt Miu90 Mobifone giá cước 90.000đ/tháng.

Mobile TV Mobifone - Xem tivi thả ga trên di động không tốn 3G
Cú pháp đăng ký gói cước 3g MIU90 Mobifone

Đăng ký gói MIU90, người dùng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng, miễn phí cước phát sinh ngoài gói, hàng tháng còn được tặng thêm 1GB dung lượng data tốc độ cao thỏa sức để xem/tải các ứng dụng và trò chơi giải trí cho di động.

Đăng ký gói cước 3G MIU90 Mobifone bằng cách soạn tin: GO MIU90 gửi 9084 (miễn phí sms)

Theo Admin

Chat với chúng tôi