Vì sao không đăng ký được gói BMIU Mobifone cho điện thoại?

Vì sao không đăng ký được gói BMIU Mobifone cho điện thoại?

5377 Lượt xem
Nguyên nhân không đăng ký được gói BMIU Mobifone và cách khắc phục để đăng ký gói cước BMIU Mobi đảm bảo thành công 100% khi bạn muốn đăng ký gói BMIU cho di động

Làm sao để đăng kí gói BMIU Mobifone?

Nếu bạn muốn Đăng ký 3G Mobifone trọn gói BMIU cho điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng nhất, và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của BMIU, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước BMIU của Mobifone Cú pháp đăng ký BMIU Đăng ký
BMIU
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí cước data vượt gói
+ Data ưu đãi: 3GB
GO BMIU gửi 9084

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký gói cước BMIU của Mobifone

Gói cước BMIU Mobifone là một trong những gói cước 3G Mobifone không giới hạn data truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động có cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn, đem đến cho người dùng cơ hội online trên Dế yêu với chi phí data tiết kiệm nhất.

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data của gói BMIU Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước cài đặt gói BMIU cũng như ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói BMIU Mobifone mà bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp đăng ký cài đặt BMIU của Mobifone: GO BMIU gửi 9084

- Cước phí đăng ký gói BMIU Mobifone: 200.000 đồng/lần đăng ký

- Ưu đã dung lượng data tốc độ cao của BMIU Mobi: 3GB

- Chu kỳ sử dụng của gói cước BMIU: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Cước phí vượt gói: Miễn phí

Trong quá trình đăng ký gói cước BMIU của Mobifone, có nhiều thuê bao Mobifone khi nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống với nội dung xác nhận thuê bao không đăng ký được gói BMIU Mobifone. Vậy vì sao bạn không đăng ký được gói cước BMIU của Mobi? Muốn đăng ký gói BMIU thì phải làm thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao không đăng ký được gói BMIU Mobifone cho di động?

Vì sao không đăng ký được gói BMIU Mobifone cho di động?

Vì sao không đăng ký được gói BMIU Mobifone?

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến lý giải vì sao thuê bao di động Mobifone không đăng ký được gói BMIU của Mobifone cho điện thoại di động:

- Tài khoản không đủ điều kiện đăng ký gói BMIU Mobifone:

Nếu số dư trong tài khoản gốc của thuê bao Mobifone trả trước không đủ cước phí đăng ký gói BMIU (nghĩa là có dưới 120.000 đồng) thì sẽ không thể đăng ký được BMIU của Mobifone cho điện thoại.

- Thuê bao Mobifone bị khóa 1 chiều:

Thuê bao Mobifone phải đảm bảo yêu cầu đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói cước BMIU thì mới đăng ký được gói BMIU Mobi thành công cho điện thoại di động của mình.

- Thuê bao Mobifone đang đăng ký sử dụng 1 gói 3G Mobifone khác:

Nếu bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước 3G Mobifone khác tại thời điểm đăng ký gói BMIU Mobifone như Gói M70 Mobifone chẳng hạn thì sẽ không thể đăng ký được gói BMIU vì quy định của nhà mạng Mobifone là không thể đăng ký cùng lúc 2 gói cước 3G Mobifone.

- Thuê bao đăng ký là thuê bao Fast Connect Mobifone:

Gói cước BMIU của Mobifone là gói cước 3G dành cho các thuê bao di động, sử dụng SIM nghe gọi thông thường. Do đó, nếu thuê bao của bạn là thuê bao Fast Connect thì bạn sẽ không thể đăng ký được gói cước 3G BMIU.

Điều kiện để đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công cho điện thoại

Để đăng ký thành công gói cước BMIU Mobifone cho điện thoại di động, thuê bao Mobifone cần đáp ứng các điều kiện đăng ký BMIU Mobi như sau:

- Thuê bao Mobifone trả trước, và trả sau đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Với thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước phải đảm bảo số dư trong tài khoản gốc có tối thiểu 120.000 đồng (bằng hoặc lớn hơn cước phí đăng ký gói BMIU Mobifone)

- Thuê bao phải đang trong vùng phủ sóng của mạng Mobile internet Mobifone

- Điện thoại của bạn phải có hỗ trợ 3G/ GPRS/ EDGE mạng Mobifone để đảm bảo có kết nối 3G và truy cập internet thành công sau khi đăng ký gói cước MIU

- Thuê bao phải không đăng ký gói cước 3G nào khác của mạng Mobifone. Nếu bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước 3G Mobifone khác, bạn cần hủy gói cước 3G Mobifone bằng cách soạn cú pháp HUY TênGóiCước gửi 999 rồi soạn tin nhắn đăng ký gói BMIU.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng kí gói cước BMIU của Mobifone cho điện thoại di động, các điều kiện để đăng ký cài đặt thành công gói BMIU và lý do vì sao thuê bao di động không đăng ký được gói BMIU cho điện thoại.

Hi vọng với những thông tin này, các thuê bao Mobifone có thể đăng ký gói BMIU của Mobifone thành công cho di động và tận dụng được số dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn đi kèm trong gói cước để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi một cách tiết kiệm nhất!

Xem thêm: Cách hủy gói cước 3G F5 Mobifone bằng tin nhắn nhanh chóng nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi