Cách hủy gói cước 3G F5 Mobifone bằng tin nhắn nhanh chóng nhất

Cách hủy gói cước 3G F5 Mobifone bằng tin nhắn nhanh chóng nhất

6902 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Fast Connect F5 của Mobifone bằng tin nhắn HUY F5 gửi 999 giúp bạn tiết kiệm cước phí khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước F5 nữa

Bên cạnh việc đăng ký gói cước MIU của Mobifone, để truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng, laptop đi kèm USB 3G… các thuê bao Fast Connect của nhà mạng Mobifone còn có một lựa chọn khác đó chính là đăng ký các gói cước Fast Connect Mobifone.

Trong số các gói cước Fast Connect đang được nhà mạng triển khai hiện nay, gói cước F5 Mobifone được khá nhiều thuê bao đăng ký sử dụng, vì đây là gói cước 3G 1 ngày, có cước phí đăng ký chỉ 5000 đồng/ngày, sử dụng trong 24h nhưng ưu đãi lên tới 1GB data tốc độ cao, cho phép bạn tha hồ truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhu cầu làm việc, học tập hay online giải trí của mình.

Cách hủy gói cước 3G F5 Mobifone bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước 3G F5 Mobifone bằng tin nhắn

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước, nếu như nhu cầu truy cập mạng của bạn thay đổi, bạn online thường xuyên hơn, mỗi lần vào mạng lại sử dụng dung lượng data nhiều hơn thì dung lượng 1GB data của gói cước F5 Mobifone sẽ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lúc này, bạn nên đăng ký, cài đặt một gói cước 3G Fast Connect mới, hoặc một gói 3G Mobifone di động phù hợp hơn như đăng ký gói M70 Mobifone chẳng hạn. Để đăng ký một gói cước mới, bạn cần hủy gói F5 Mobifone trước. Vậy bạn đã biết cách hủy F5 Mobifone chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói F5 của Mobifone

Để hủy gói cước F5 Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy F5 Mobifone theo cú pháp:

HUY F5 gửi 999

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn hủy gói F5 đến 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói cước F5. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp Y gửi 999 là đã hủy thành công gói cước Fast Connect F5 Mobifone 1 ngày này.

Hủy gói F5 Mobifone bằng tin nhắn rất đơn giản

Hủy gói F5 Mobifone bằng tin nhắn rất đơn giản

Lưu ý khi hủy gói cước F5 Mobifone

- Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy gói cước F5 Mobifone, nếu trong vòng 10 phút bạn không nhắn tin xác nhận thì lệnh hủy gói cước sẽ hết hiệu lực. Bạn sẽ phải soạn lại tin nhắn hủy F5 Mobifone từ đầu.

- Khi hủy thành công gói cước F5 Mobifone, toàn bộ dung lượng data ưu đãi miễn phí, thời gian sử dụng của gói cước cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước trước khi hủy, để tránh lãng phí data ưu đãi tốc độ cao bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi 999

- Sau khi hủy gói F5, nếu tiếp tục truy cập vào mạng Internet, bạn sẽ phải trả cước phí data theo cước phí của gói FC0, khá đắt. Do đó, nếu có nhu cầu online, tốt nhất bạn nên đăng ký một gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

- Nếu đăng ký Fast Connect cho iPad, máy tính bảng, bạn có thể lựa chọn các gói cước 3G Fast Connect chu kỳ 1 tháng (30 ngày) có cước phí rẻ như các gói F50, F70, F90 Mobifone, hoặc các gói cước Fast Connect chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng như gói F200, F300 Mobifone… ưu đãi dung lượng data tốc độ cao siêu “khủng”…

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước F5 Mobifone bằng tin nhắn nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ hủy thành công gói cước F5 của Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm cước phí duy trì gói cước mỗi ngày để sử dụng vào những mục đích khác cần thiết hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G 1 ngày F5 Mobifone giá 5000 đồng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi