Cách đồng bộ ảnh tự động từ Iphone, Ipad, Android lên Facebook

Cách đồng bộ ảnh tự động từ Iphone, Ipad, Android lên Facebook

07-08-2015 16:15
10028 Lượt xem
Cách đồng bộ ảnh tự động từ các máy iOS như Iphone, Ipad, Android lên Facebook giúp người dùng sao lưu và chia sẻ ảnh từ máy điện thoại lên Facebook dễ dàng

Bạn có thể đồng bộ tự động ảnh từ các máy IOS như Iphone, Ipad, Android lên Facebook! Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với việc đồng bộ này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé!

Cài đặt MIU Mobifone giúp bạn có thể truy cập mạng Internet một cách nhanh chóng, để cập nhật tin tức, hay xem phim, nghe nhạc trực tuyến, cũng như online Facebook, chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân. Trong trường hợp bạn muốn sao lưu và chia sẻ ảnh chụp từ smartphone chạy hệ điều hành Android, iOs lên mạng xã hội Facebook, bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng bộ hình ảnh của Facebook.

Cách đồng bộ ảnh tự động từ iOS, Android lên Facebook
Cách đồng bộ ảnh tự động từ iOS, Android lên Facebook

Tính năng tự động đồng bộ ảnh trên Facebook hoạt động tương tự một số dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, Google Photo, OneDrive hay iCloud... Dung lượng mà mạng xã hội lớn nhất thế giới cho phép là 2 GB và hiện chưa hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ.

Để kích hoạt, người dùng vào mục quản lý ảnh của mình (Photos). Trên thanh trượt ngang, ngoài các tùy chọn là Photos of You, Uploads, Albums sẽ có phần cần chọn là Synced. Để mở rộng tùy chọn, bấm vào nút Settings trong phần Photos. Người dùng có thể cài đặt đồng bộ thông qua Wi-Fi và mạng di động hoặc chỉ dùng mạng Wi-Fi.

Cách đồng bộ ảnh tự động từ iOS, Android lên Facebook
Mở mục Photos

Trong trường hợp điện thoại bạn không kết nối wifi thì việc đăng ký cài đặt Gói BMIU Mobifone không giới hạn sẽ giúp bạn có thể truy cập Internet bằng smartphone mọi lúc mọi nơi, thuận tiện cho mọi hoạt động online của bạn.

Nếu mở mục Sync All Photos, toàn bộ ảnh chụp trên smartphone sẽ được tải lên, nếu tắt đi sẽ chỉ đồng bộ 20 ảnh mới nhất trong camera roll. Người dùng có thể theo dõi dung lượng đã dùng để lưu trữ hình tại mục Storage.

Để tắt đồng bộ ảnh, hủy chọn Photo Syncing, những tấm hình đã tải lên vẫn được lưu trữ. Những tấm hình được tự động tải lên mặc định sẽ thiết lập ở chế độ riêng tư. Các ảnh này sẽ không ai nhìn thấy, cho đến khi người dùng chọn chia sẻ. Bấm vào nút Sync Photo để mở tính năng trên, loạt ảnh từ smartphone sẽ lần lượt được đồng bộ.

Cách đồng bộ ảnh tự động từ iOS, Android lên Facebook
Bật/tắt chế độ tự động đồng bộ trong mục Sync

Sau mỗi lần hoàn tất, Facebook phiên bản trình duyệt web trên máy tính sẽ có thông báo. Tại đây, bạn sẽ thấy loạt ảnh vừa được tải lên. Bấm chọn các ảnh, người dùng sẽ có hai tùy chọn là chia sẻ hoặc xóa.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗ hổng cực nghiêm trọng trên Android

Theo Admin

Chat với chúng tôi