Mobifone NEXT khuyến mãi khủng cho thuê bao mời bạn bè tải ứng dụng

Mobifone NEXT khuyến mãi khủng cho thuê bao mời bạn bè tải ứng dụng

26-07-2017 13:46
3462 Lượt xem
Chi tiết chương trình Mobifone NEXT khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản gốc cho thuê bao Mobifone giới thiệu bạn bè tải ứng dụng Mobifone NEXT thành công cho di động

Các thuê bao di động của nhà mạng Mobifone không chỉ quan tâm đến việc Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại di động của mình để có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động mà còn rất chú ý đến các chương trình khuyến mãi của Mobifone.

Trong thời gian gần đây, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi Giới thiệu Bạn bè cùng tham gia tải, cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT - ứng dụng nạp tiền điện thoại siêu nhanh bằng cách quét mã QR Code trên thẻ cào giấy với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000 triệu đồng.

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, chương trình Mobifone NEXT khuyến mãi sẽ được triển khai từ ngày 04/07/2017 đến 02/10/2017, dành cho các thuê bao di động đã cài đặt thành công ứng dụng Mobifone NEXT cho điện thoại giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng ứng dụng này.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Mobifone NEXT dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Hãy cùng theo dõi ngay để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng Mobifone bạn nhé!

Mobifone NEXT khuyến mãi khủng cho thuê bao mời bạn bè tải ứng dụng

Mobifone NEXT khuyến mãi khủng cho thuê bao mời bạn bè tải ứng dụng

Thông tin chương trình Mobifone NEXT khuyến mãi mới nhất 2017

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 04/07/2017 đến ngày 02/10/2017

- Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone NEXT:

+ Thuê bao giới thiệu là các thuê bao hòa mạng di động Mobifone đã tải và cài đặt thành công ứng dụng MobiFone NEXT cho thiết bị di động của mình.

+ Thuê bao được giới thiệu sử dụng dịch vụ Mobifone NEXT là các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng chưa từng đăng nhập ứng dụng MobiFone NEXT trước ngày 04/07/2017.

Với thuê bao được giới thiệu sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT là thuê bao trả trước phải có thời gian kích hoạt sử dụng trên 90 ngày tính đến ngày 1/7/2017 và có mức tiêu dùng tài khoản gốc trong tháng 6/2017 thấp nhất là 30.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn bè của Mobifone NEXT có ưu đãi gì?

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, trong thời gian từ ngày 4/7/2017 đến ngày 2/10/2017, thuê bao Mobifone giới thiệu thành công cho bạn bè tải và cài đặt sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT cho điện thoại di động sẽ được nhà mạng cộng ngay vào tài khoản chính số tiền là 5000 đồng/lần giới thiệu. Giới thiệu càng nhiều càng nhận được nhiều tiền từ nhà mạng.

Với số dư nhận được trong tài khoản gốc, thuê bao di động Mobifone không chỉ có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên lạc… mà còn có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng khác của nhà mạng như nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone, hay dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone,…

Các bước giới thiệu bạn bè dùng Mobifone NEXT để nhận ưu đãi

Để nhận được ưu đã trong chương trình khuyến mãi Mobifone NEXT, các thuê bao di động cần giới thiệu bạn bè cùng tải và cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT thành công cho điện thoại. Các bước giới thiệu bạn bè cùng sử dụng ứng dụng nạp tiền Mobifone NEXT như sau:

- Bước 1: Thuê bao giới thiệu truy cập vào ứng dụng Mobifone NEXT đã đăng ký trên điện thoại, click chọn mục MENU, sau đó chọn tiếp mục  “Giới thiệu bạn bè”

- Bước 2: Thuê bao giới thiệu cần lựa chọn hình thức gửi lời mời bạn bè tham gia tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT thông qua tin nhắn Facebook, tin nhắn SMS, hoặc email, Zalo đều được…

- Bước 3: Kiểm tra lại để đảm bảo rằng thuê bao mà bạn giới thiệu đã cài đặt, đăng nhập ứng dụng thành công và điền mã giới thiệu (số điện thoại) của thuê bao giới thiệu vào mục thông tin giới thiệu để nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone nhé!

Lưu ý cần nhớ về chương trình khuyến mãi của Mobifone NEXT

- Nếu thuê bao giới thiệu là thuê bao trả trước thì số tiền bạn nhận được khi giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT thành công sẽ được cộng ngay vào tài khoản gốc.

- Nếu thuê bao giới thiệu là thuê bao trả sau thì số tiền bạn nhận được khi giới thiệu bạn bè cài đặt ứng dụng thành công sẽ được trừ vào hóa đơn cước điện thoại hàng tháng

- Chương trình Mobifone NEXT khuyến mãi cộng tiền khi giới thiệu giới thiệu bạn bè có thể kết thúc trước ngày 10/7/2017 tùy theo số lượng thuê bao tham gia chương trình. Do đó bạn hãy tích cực giới thiệu ngay cho bạn bè tham gia đăng ký cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone nhé!

Ứng dụng Mobifone NEXT là ứng dụng nạp tiền siêu nhanh thông qua việc quét mã QR Code có trên mã thẻ cào, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với cách nạp tiền thông thường, vì ban chỉ cần sử dụng camera của điện thoại quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào, không cần phải nhập mã thẻ cào thủ công như trước.

Không chỉ vậy, thông qua ứng dụng Mobifone NEXT, bạn còn có thể kiểm tra tài khoản một cách trực quan, nạp tiền hộ bạn bè, người thân một cách nhanh chóng, hay quản lý data, các gói cước giá trị gia tăng Mobifone một cách dễ dàng, tiện lợi. Hãy tải và cài đặt ứng dụng Mobifone NEXT ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Mobifone bạn nhé

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi