Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 15/8

Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 15/8

14-08-2017 11:58
6635 Lượt xem
Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn nạp tiền vào ngày 15/8/2017

Ngoài chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 dành cho mọi thuê bao Mobifone trả trước áp dụng đại trà trên toàn quốc, nhà mạng Mobifone còn triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone cục bộ, áp dụng cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone.

Một trong những chương trình khuyến mãi cục bộ như vậy của Mobifone được triển khai vào ngày 15/8/2017 đem đến các thuê bao Mobifone may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi cơ hội gia tăng số dư trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm cước phí.

Với số dư có được trong tài khoản gốc, các thuê bao di động Mobifone trả trước có thể tha hồ sử dụng số dư này để gọi thoại, liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn học... không lo bị gián đoạn, ngắt quãng liên lạc vì điện thoại hết tiền như trước cũng như có thể tiến hành đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại di động, tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, kể cả ở những nơi không có mạng wifi.

Số dư trong tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước cũng có thể được sử dụng để đăng ký cài đặt các gói dịch vụ giá trị gia tăng đầy tiện ích mà nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp như gói dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, gói Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone hay gói dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring của Mobifone...

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 cục bộ triển khai vào ngày 15/8/2017 này là chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho đối tượng tham gia khuyến mãi là thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Tất cả các thuê bao di động này khi nạp tiền vào tài khoản di động trong ngày 15/8/2017 đều nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng Mobifone.

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 vào ngày 15/8/2017

Chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 vào ngày 15/8/2017

Tuy nhiên, các thuê bao di động Mobifone cần lưu ý, số tiền ưu đãi cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2V và tài khoản KM3V khi bạn nạp tiền trong ngày Mobifone khuyến mãi chỉ được sử dụng cho việc liên lạc, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng trong nước, giúp đáp ứng nhu cầu liên lạc gọi thoại, nhắn tin của các thuê bao di động, chứ không thể sử dụng để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, đăng ký gói cước M70 Mobifone hay các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone… Cước phí đăng ký các dịch vụ này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.

Vậy chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 triển khai vào ngày 15/8/2017 cụ thể như thế nào, áp dụng trong khung giờ ra sao, có thêm ưu đãi gì hấp dẫn cho thuê bao trả trước nạp tiền trong ngày khuyến mãi hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn mọi thông tin cụ thể về lịch khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 triển khai vào ngày 15/8/2017 để bạn tham khảo và tận dụng để nạp tiền ngay cho di động, không lo bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone nhé!

Thông tin chi tiết khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 tặng 50% thẻ nạp ngày 15/8/2017

-  Thời gian khuyến mãi thẻ nạp Mobifone tháng 8/2017: DUY NHẤT ngày 15/8/2017

- Phạm vi và đối tượng khuyến mãi của Mobifone

+ Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone

- Mức ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone trong ngày 3/8/2017: 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi theo quy định của nhà mạng

Các ưu đãi khi nạp thẻ ngày Mobifone khuyến mãi tháng 8/2017 vào ngày 15/8/2017

Các thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi 15/8/2017 của Mobifone khi tiến hành nạp tiền trong ngày Mobifone khuyến mãi 15/8/2017 sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng về giá trị thẻ nạp cũng như thời gian sử dụng tài khoản. Cụ thể như sau:

- Thuê bao trả trước nạp tiền điện thoại Mobifone sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng để gọi thoại nội mạng trong nước

+ 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3 sử dụng để gọi nội mạng và liên mạng.

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nếu sau khi nạp thẻ tài khoản của thuê bao Mobifone lớn hơn 0đ.

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong ngày khuyến mãi cục bộ 15/8/2017

Khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 triển khai cục bộ vào ngày 15/8/2017, các thuê bao Mobifone trả trước cần lưu ý một số quy định của nhà mạng Mobifone như sau:

- Hình thức nạp tiền điện thoại nhận ưu đãi: Chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/8/2017 áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone đang hiện hành bao gồm nạp tiền từ thẻ cào Mobifone dạng giấy, nạp tiền điện thoại online trên website, nạp tiền trên ứng dụng và cả nạp MobiEZ tại cửa hàng Mobifone. Trong số các hình thức nạp thẻ này, bạn nên sử dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone online sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cước phí nạp thẻ vì ngoài ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Mobi, bạn còn được chiết khấu % hấp dẫn trực tiếp trên mệnh giá thẻ Mobifone nạp vào tài khoản di động.

- Thuê bao di động Mobifone có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ cào Mobifone nạp vào điện thoại cũng như nạp bao nhiêu lần vào tài khoản tùy ý vì chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 15/8/2017 không quy định giới hạn số lần nạp hay bắt buộc về mệnh giá thẻ được phép nạp vào tài khoản thuê bao trong ngày khuyến mãi của Mobifone

- Bạn cũng cần lưu ý số tiền khuyến mãi của Mobifone cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 và KM3 chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng và liên mạng trong nước, không áp dụng để đăng ký các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng hay dịch vụ 3G của Mobifone

Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động thì hãy lựa chọn 1 trong số các gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và áp dụng các bước trong Hướng dẫn cài đặt 3g mobifone sau khi nạp thẻ để vừa có thể online lướt web thỏa thích, vừa tiết kiệm tiền điện thoại bạn nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 8/2017 triển khai cục bộ cho một số thuê bao di động Mobifone trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi vào ngày 15/8/2017 mà các bạn có thể tham khảo. Nếu là một trong số những thuê bao Mobifone may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi lần này, bạn hãy chuẩn bị ngay thẻ cào Mobifone từ hôm nay để nạp tiền vào tài khoản di động trong ngày 15/8, không lo bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào của nhà mạng bạn nhé!

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi