Khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/9

Khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/9

25-09-2017 08:11
4885 Lượt xem
Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9 áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động Mobifone trả trước trên toàn quốc

Cuối tháng là khoảng thời gian các thuê bao di động nói chung, thuê bao di động Mobifone nói riêng rất mong chờ chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng của Mobifone, vì đây là cơ hội giúp các thuê bao di động Mobifone có thể tiết kiệm tối đa tiền nạp vào tài khoản điện thoại. Vì nếu bạn nạp tiền trong ngày khuyến mãi Mobifone, bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, tha hồ nhắn tin, gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, không lo tốn tiền trong tài khoản chính.

Đáp ứng nhu cầu này của thuê bao Mobifone, nhà mạng Mobi đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/9/2017 để các thuê bao có thể nhanh chóng nạp tiền cho điện thoại di động một cách tiết kiệm nhất.

Tận dụng cơ hội nạp tiền trong ngày khuyến mãi của Mobifone, bạn có thể Đăng ký 3G Mobifone trọn gói hay gia hạn các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng như dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ Chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone… bằng số dư trong tài khoản chính thuê bao của mình.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/9/2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/9/2017

Với số dư được gia tăng thêm trong tài khoản khuyến mãi sau khi nạp thẻ ngày khuyến mãi Mobifone triển khai vào ngày 28/9/2017, bạn có thể có gọi thêm nhiều phút gọi thoại, hay gửi nhiều tin nhắn nội mạng, ngoại mạng hơn tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 với ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao di động Mobi hòa mạng trả trước mà bạn có thể tham khảo để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 ngày 28/9/2017

Dưới đây là các thông tin chi tiết về ngày khuyến mãi Mobifone, đối tượng được khuyến mãi của Mobifone và phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone tháng 9/2017:

- Thời gian triển khai khuyến mãi Mobifone: DUY NHẤT ngày 28/9/2017

- Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số.

Chương trình khuyến mãi Mobifone nạp thẻ tháng 9/2017 không áp dụng cho thuê bao Fast Connect và các thuê hòa mạng mới tháng trong 9/2017 vẫn đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 5 thẻ cào đầu tiên của nhà mạng

- Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc

- Mức ưu đãi: 50% giá trị thẻ nạp

- Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Mọi hình thức nạp thẻ/nạp tiền điện thoại hiện hành như nạp thẻ cào giấy vật lý, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ online trên các website thương mại điện tử cung cấp dịch vụ.

Ưu đãi hấp dẫn của chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 9/2017 vào ngày 05/9/2017

Theo chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 9/2017, các thuê bao Mobifone trả trước trên phạm vi toàn quốc khi tiến hành nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi Mobifone sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như sau:

- Cộng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản thuê bao trả trước trong thời gian triển khai chương trình, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 của thuê bao nạp tiền điện thoại.

- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại của nhà mạng Mobifone

- Không giới hạn mệnh giá thẻ cào cũng như số lần nạp thẻ khi thuê bao Mobifone trả trước nạp tiền trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tháng 9/2017

Lưu ý cần nhớ trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 28 tháng 9/2017

- Theo quy định của nhà mạng Mobifone, số tiền khuyến mãi thuê bao Mobifone nhận được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 và tài khoản khuyến mãi KM3 sẽ không được sử dụng để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ Nhạc chờ, dịch vụ Mfilm, dịch vụ xem tivi trực tuyến Mobi TV Mobifone mà Mobifone cung cấp.

- Đối với các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước mới kích hoạt trong tháng 9/2017  và đang còn trong thời gian hưởng khuyến mãi nạp tiền với các thẻ nạp điện thoại đầu tiên, số thẻ mà bạn sử dụng để nạp vào tài khoản di động sẽ được tính vào số thẻ khuyến mãi đầu tiên dành cho thuê bao mới hòa mạng.

- Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 9/2017 vào ngày 28/9/2017 không giới hạn số lần nạp thẻ vào tài khoản di động do đó nếu bạn đã tiến hành nạp tiền vào di động nhưng chưa hài lòng với số dư có được sau khi nạp tiền thì có thể tiến hành nạp thêm cho di động của mình bao nhiêu lần đề được.

- Chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 9 năm 2017 triển khai vào ngày 28/9/2017 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, do đó, để tiết kiệm thời gian cũng như để có thể tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi từ nhà mạng Mobifone, bạn nên chọn mệnh giá thẻ cào lớn nhất để nạp cho di động. Bạn nạp càng nhiều, thì càng nhận được nhiều ưu đãi cực lớn từ nhà mạng.

Với những thông tin chi tiết và mới nhất về chương trình khuyến mãi nạp tiền tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Mobifone trong tháng 9/2017 triển khai vào ngày 28/9/2017 mà các thuê bao di động Mobifone trả trước có thể tham khảo và ghi chú lại trong lịch của mình để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Đừng quên áp dụng cách nạp tiền điện thoại Mobifone online cho điện thoại tại website Vienthong.com.vn để tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí bạn nhé, vì với cách nạp tiền online Mobifone cho điện thoại di động trên website này, bạn sẽ được chiết khấu thêm 2% giá trị thẻ nạp trên mệnh giá thật của thẻ, giúp bạn tiết kiệm được thêm không ít chi phí khi nạp tiền trong ngày khuyến mãi Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi