Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7

Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/7

20-07-2017 06:30
3519 Lượt xem
Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp vào ngày 21/7 dành cho các thuê bao Mobifone trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng

Bên cạnh mối quan tâm đến việc đăng ký các gói cước 3G Fast Connect Mobifone để có thể truy cập mạng Mobile Internet một cách thoải mái trên các thiết bị di động như iPad, máy tính bảng, USB 3G sử dụng sim 3G Fast Connect Mobifone , các thuê bao di động hòa mạng Mobifone trả trước còn rất chú ý đến các thông tin chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ, đặc biệt là chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 với ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước.

Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 21/7

Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 21/7

Sở dĩ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tháng 7/2017 nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các thuê bao di động, bởi lẽ, khi các thuê bao trả trước tiến hành nạp tiền điện thoại vào ngày Vàng khuyến mãi Mobifone, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp, tha hồ bổ sung vào tài khoản di động của mình một nguồn "năng lượng" mới để có thể thỏa sức gọi thoại, nhắn tin liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Mobifone cho điện thoại di động.

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 được triển khai trong ngày 21/7/2017 bao gồm 3 chương trình khuyến mãi nhỏ, áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được tin nhắn, thuê bao di động nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next và thuê bao nạp tiền tại cửa hàng giao dịch của Mobifone theo hình thức Mobi EZ.

Khi đã nạp tiền cho điện thoại thành công, các thuê bao di động Mobifone nên lựa chọn đăng ký gói M70 Mobifone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng nhiều tiện ích khác mà nhà mạng Mobifone cung cấp để có thể có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Lưu ý,chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 21/7/2017 không phải là chương trình khuyến mãi đại trà, mà chỉ áp dụng cục bộ cho một số nhóm thuê bao di động nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 triển khai vào ngày 21/7/2017 mà bạn có thể tham khảo để biết chính xác xem thuê bao di động của mình có được tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi 50% từ nhà mạng Mobifone hay không nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 vào ngày 21/7/2017

- Thời gian triển khai khuyến mãi Mobifone: Duy nhất ngày 21/7/2017

- Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Trên toàn quốc

- Đối tượng tham gia khuyến mãi: Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng, thuê bao nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone Next và thuê bao nạp thẻ MobiEZ tại cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

- Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp

Chi tiết lịch Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 vào ngày 21/7/2017

Chi tiết lịch Mobifone khuyến mãi tháng 7/2017 vào ngày 21/7/2017

1. Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn

- Đối tượng nhận ưu đãi từ nhà mạng: Khách hàng phải là thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng Mobifone

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Mọi hình thức nạp thẻ hiện hành gồm nạp tiền vật lý từ thẻ cào, nạp tiền trực tuyến trên các trang thương mại điện tử

- Mức ưu đãi khi nạp tiền vào ngày khuyến mãi Mobifone: 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao nạp thẻ, trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3 sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội mạng, liên mạng.

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày 21/7/2017 dành cho thuê bao nhận được tin nhắn chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn thẻ cào có mệnh giá cao nạp cho điện thoại để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

2. Khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho nạp tiền MobiEZ

- Đối tượng khách hàng nhận ưu đãi từ nhà mạng: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị khóa 1 chiều trên toàn quốc

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Nạp tiền MobiEZ tại các cửa hàng, điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc

- Mức ưu đãi khi nạp tiền MobiEZ trong ngày Mobifone khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% mệnh giá thẻ cào cộng vào TKKM2 và 25% mệnh giá cộng vào TKKM3 sử dụng cho việc nhắn tin, gọi thoại nội mạng, liên mạng theo quy định của Mobifone.

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng cho cách nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, do đó, để nhận ưu đãi từ nhà mạng, các thuê bao cần đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để tiến hành nạp tiền cho điện thoại.

3. Khuyến mãi Mobifone nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

- Hình thức áp dụng khuyến mãi: Thuê bao di động nạp tiền cho điện thoại bằng ứng dụng Mobifone Next

- Ưu đãi khi nạp tiền Mobifone Next: Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% mệnh giá thẻ cộng vào tài khoản KM2 và 25% mệnh giá thẻ cộng vào tài khoản KM3.

- Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao tiến hành nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone Next, do đó, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại di động thì mới nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone.

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 Chương trình khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 triển khai trong ngày 21/7/2017 với ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp mà các thuê bao di động Mobifone trả trước có thể tham khảo và kiểm tra xem thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng hay không, hoặc chủ động nạp tiền cho điện thoại theo cách MobiEZ hoặc qua ứng dụng Mobifone Next để nhận được ưu đãi từ nhà mạng nhé!

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi