Tìm hiểu cách đăng ký gói M120 cho thuê bao Mobifone trả sau

Tìm hiểu cách đăng ký gói M120 cho thuê bao Mobifone trả sau

06-09-2017 14:07
322 Lượt xem
Tìm hiểu thông tin gói cước M120 của Mobifone và cách đăng ký cài đặt gói 3G M120 Mobifone cho thuê bao trả sau bằng cú pháp tin nhắn GO M120 gửi 9084

Hướng dẫn cách đăng ký gói M120 trả sau Mobifone

Để đăng ký cài đặt gói cước M120 của Mobifone thành công cho điện thoại di động, nhận ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao các thuê bao di động hòa mạng trả sau Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước M120 Mobifone Cú pháp đăng ký Đăng ký
M120
- Cước phí: 120.000đ/tháng
- Chu kỳ: 30 ngày
- Data ưu đãi: 3GB
- Hết 3GB cần mua thêm gói cước bổ sung data
GO M120 gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký gói M120 Mobifone cho thuê bao trả sau

Đăng ký 3G mobifone là lựa chọn ưu tiên số 1 của hầu hất các thuê bao di động Mobifone hiện nay để có thể truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, phục vụ cho các nhu cầu giải trí online như xem phim, nghe nhạc, chơi game…, hay làm việc từ xa, kinh doanh trực tuyến, check email… mà không phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi.

Đáp ứng nhu cầu đăng ký sử dụng 3G Mobifone cho điện thoại di động của các thuê bao Mobi, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Mobifone có cước phí đăng ký và ưu đãi dung lượng data tốc độ cao khác nhau, cho phép thuê bao đăng ký tha hồ lựa chọn gói cước Mobifone 3G phù hợp nhất với nhu cầu truy cập mạng và khả năng chi trả cước điện thoại hàng tháng của mình.

Trong số các gói cước 3G Mobifone đang được nhà mạng triển khai, gói cước 3G Mobifone M120 nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều thuê bao di động Mobifone, đặc biệt là các thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả sau. Vì đây là gói cước có ưu đãi data hấp dẫn lên tói 3GB trong khi cước phí đăng ký chỉ 120.000 đồng.

Vậy muốn đăng ký gói M120 trả sau Mobifone cần làm những gì, thực hiện cú pháp đăng ký ra sao, có cần lưu ý vấn đề gì không? Nếu như đây cũng là câu hỏi bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký M120 Mobifone cho thuê bao trả sau

Hướng dẫn cách đăng ký M120 Mobifone cho thuê bao trả sau

Tìm hiểu cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data gói M120 của Mobifone trả sau

Dưới đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu gói M120 của Mobifone trả sau mà các thuê bao di động Mobifone trả sau có thể tham khảo:

 - Cú pháp đăng ký gói cước M120 Mobifone: GO M120 gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, cũng giống như khi đăng ký miu mobifone, thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước M120 cũng như thông thông tin chi tiết số dung lượng data ưu đãi, thời hạn sử dụng của gói cước. Bạn chỉ cần khởi động lại máy, để hệ thống cập nhật dung lượng data của gói M120, rồi bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập vào mạng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

- Cước phí đăng ký gói cước: 120.000 đồng/tháng cộng vào hóa đơn cước phí cuối tháng của thuê bao di động trả sau

- Dung lượng tốc độ cao của gói M120 Mobifone: 3GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng của gói cước M120 Mobi: 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói M120 Mobifone thành công

- Cước phí vượt gói: Không tính cước phí vượt gói

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói M120 trả sau

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước M120 Mobifone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Mobifone trả sau cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước M120, các thuê bao di động trả sau Mobifone cần chú ý thực hiện bước khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật data tốc độ cao của gói cước M120, tránh trường hợp tính cước phát sinh của gói M0 trước đó.

- Gói cước M120 Mobifone là gói cước 3G giới hạn dung lượng data, do đó, sau khi bạn sử dụng hết 3GB data tốc độ cao của gói M120, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng Internet, bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet được nữa.

- Trong trường hợp bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, bạn cần phải mua thêm dung lượng data 3G tốc độ cao bằng cách đăng ký các gói MAX15, MAX25, MAX35 Mobifone hoặc gia hạn gói cước M120 Mobifone.

- Gói cước M120 Mobifone cũng có tính năng gia hạn tự động giống như các gói cước 3G Mobifone khác, do đó, khi gói cước 3G M120 hết chu kỳ sử dụng, nếu bạn không thực hiện lệnh hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

- Theo quy định của nhà mạng Mobifone, tại thời điểm đăng ký gói cước M120, thuê bao không được đăng ký sử dụng gói cước 3G nào khác. Nếu bạn đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone nào khác, bạn cần hủy gói cước này trước khi đăng ký M120.

Gói cước M120 Mobifone là gói cước 3G Mobifone giá rẻ ưu đãi dung lượng data hấp dẫn, lên tới 3GB data/tháng, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng trong suốt 1 tháng dài của thuê bao di động Mobifone trả sau. Do đó, nếu các thuê bao trả sau Mobifone đang có nhu cầu tìm kiếm và đăng ký 1 gói cước 3G Mobifone thì hoàn toàn có thể cân nhắc đăng ký gói M120 Mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tặng gói cước ZING Mobifone cho thuê bao Fast Connect

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi