Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mCare của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mCare của Vinaphone bằng tin nhắn

17-05-2017 15:14
594 Lượt xem
Hướng dẫn chi tiết cách hủy bỏ đăng ký cài đặt dịch vụ chăm sóc sức khỏe mCare của Vinaphone bằng tin nhắn gửi tổng đài 9029 khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ

Giống như nhà mạng Mobifone, bên cạnh việc triển khai cung cấp các gói dịch vụ của Mobifone như gói dịch vụ giải trí Nhạc chờ Funring Mobifone, gói dịch vụ tin tức Đấu trường tri thức, mSport, mVoice… nhà mạng Vinaphone cũng phổ biến rất nhiều gói dịch vụ tiện ích cho người dùng, trong đó có gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe mCare Vinaphone.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mCare của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ mCare của Vinaphone bằng tin nhắn

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mCare của Vinaphone là dịch vụ thuộc lĩnh vực tin tức mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, giúp các thuê bao đăng ký có thể cập nhật chi tiết mọi thông tin liên quan đến vấn đề y tế, cách phòng tránh dịch bệnh, cùng các hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, người thân… luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, chi tiết mỗi ngày…

 Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký cài đặt dịch vụ mCare, có không ít thuê bao Vinaphone nhận thấy không còn nhu cầu tiếp cận, tìm hiểu thông tin về y tế, sức khỏe trên máy điện thoại di động nữa, và thấy bị làm phiền vì các tin nhắn báo cập nhật thông tin về máy, thì lúc này, bạn nên thực hiện lệnh hủy mCare Vinaphone cho điện thoại di động.

Việc hủy dịch vụ mCare Vinaphone trên điện thoại không chỉ giúp bạn tiết kiệm cước phí duy trì dịch vụ mCare mà còn giúp bạn có thể tận dụng số tiền tiết kiệm được mỗi ngày, mỗi tuần… vào những mục đích khác hữu ích hơn, ví dụ như đăng ký gói cước 3G Vina theo ngày, hay các dịch vụ tiện ích khác…

Nếu như  bạn chưa biết cách hủy bỏ dịch vụ mCare của Vinaphone cho điện thoại di động như thế nào, có thể sử dụng cú pháp tin nhắn giống như khi đăng ký gói M70 Mobifone hay không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hủy dịch vụ mCare Vinaphone rất đơn giản

Hủy dịch vụ mCare Vinaphone rất đơn giản

Hướng dẫn cách hủy mCare của Vinaphone

Để hủy bỏ thành công dịch vụ mCare Vinaphone cho điện thoại di động, thuê bao Vinaphone cần phải biết chính xác mình đang sử dụng gói cước nào, sau đó soạn tin nhắn hủy gói theo hướng dẫn của nhà mạng thì mới có thể hủy đăng ký gói dịch vụ này được. Cụ thể cách hủy dịch vụ này như sau:

- Bước 1: Bạn cần xác định xem mình đang đăng ký sử dụng gói cước mCare nào của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 9209. Sau khi gửi tin nhắn đến 9209, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết gói cước mCare mà bạn đã đăng ký sử dụng.

- Bước 2: Soạn cú pháp tin nhắn hủy gói mCare Vinaphone với nội dung HUY Têngóicước gửi 9209. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đã hủy bỏ gói cước mCare cho di động.

Những điều cần lưu ý khi hủy dịch vụ mCare Vinaphone

- Để hủy bỏ dịch vụ mCare Vinaphone thành công trên điện thoại di động, bạn cần phải biết chính xác gói cước mCare mình đang đăng ký sử dụng là gói cước nào. Nếu bạn không tìm được thông tin về gói cước này thì sẽ không thể hủy dịch vụ thành công.

- Sau khi hủy bỏ dịch vụ mCare Vinaphone, nếu bạn truy cập vào website tin tức của dịch vụ thì sẽ không còn được miễn phí cước data như khi đăng ký dịch vụ mà sẽ phải trả cước phí data 3G theo như quy định của nhà mạng.

- Nếu đã hủy dịch vụ thành công mà vẫn muốn tiếp tục truy cập được vào mạng để tìm hiểu các thông tin y tế, thông tin chăm sóc sức khỏe… ngay trên điện thoại di động thì bạn nên đăng ký cho điện thoại một gói cước 3G Vinaphone phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm lại sim Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi