Hướng dẫn cách gia hạn dung lượng cao gói M120 mạng Mobifone

Hướng dẫn cách gia hạn dung lượng cao gói M120 mạng Mobifone

06-09-2017 14:32
466 Lượt xem
Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G M120 của Mobifone bằng cách soạn GH M120 gửi 999 giúp bạn gia hạn thêm dung lượng 3G tốc độ cao khi gói chưa hết hạn sử dụng

Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi không cần phải phụ thuộc vào kết nối wifi của đông đảo thuê bao di động Mobifone hiện nay, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói 3G có cước phí đăng ký đa dạng, ưu đãi dung lượng data 3G phong phú.

Tùy theo nhu cầu, tần suất truy cập mạng, thói quen online cũng như khả năng chi trả cước phí điện thoại hàng tháng mà các thuê bao di động Mobifone có thể lựa chọn đăng ký gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất, tha hồ online mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí như gói cước MIU90 Mobifone, gói BMIU Mobifone, Gói M70 Mobifone

Hướng dẫn cách gia hạn gói M120 mạng Mobifone

Hướng dẫn cách gia hạn gói M120 mạng Mobifone

Trong số các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng data đang được nhà mạng Mobifone triển khai hiện nay, gói cước 3G M120 Mobifone là một trong những gói cước 3G được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình.

Với ưu đãi dung lượng data tốc độ cao lên tới 3GB, trong khi cước phí đăngký chỉ 120.000 đồng/tháng, gói cước 3G Mobifone M120 đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng, online thường xuyên với tần suất cao của các thuê bao di động Mobifone bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký M120 Mobifone, giá cước đăng ký và dung lượng data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói M120 mà các thuê bao di động Mobifone có thể tham khảo để cân nhắc đăng ký gói cước này.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G M120 của Mobifone

- Cú pháp đăng ký (dk M120 Mobi): GO M120 gửi 9084

- Cước phí đăng ký cài đặt M120 Mobifone: 120.000 đồng/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cước phí cuối tháng của thuê bao di động trả sau

- Dung lượng data 3G tốc độ cao của gói M120: 3GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng của gói M120: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với thuê bao trả trước, 1 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói m120 mobifone thành công đối với thuê bao trả sau

Gói cước M120 Mobifone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Khi hết chu kỳ sử dụng của gói cước, nếu số dư trong tài khoản gốc của bạn có tối thiểu 120.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

Tuy nhiên, với các thuê bao di động có nhu cầu tiếp tục sử dụng 3G tốc độ cao của gói cước sau khi sử dụng hết 3GB data đi kèm theo gói, nhưng gói cước vẫn chưa hết ngày sử dụng để tự động gia hạn thì bạn có thể chủ động gia hạn dung lượng data tốc độ cao của gói M120 bằn cách soạn tin nhắn gia hạn gói cước gửi đến đầu số 999.

Gia hạn dung lượng cao gói M120 rất đơn giản

Gia hạn dung lượng cao gói M120 rất đơn giản

Vậy cách gia hạn gói M120 mạng Mobifone như thế nào? Nếu như bạn đang phân vân không biết cách thức gia hạn gói cước này ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gia hạn gói cước 3G M120 Mobifone để bạn có thể chủ động gia hạn gói cước khi cần thiết mà không phải chờ đợi đến hết chu kỳ sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách gia hạn gói M120 mạng Mobifone

- Điều kiện gia hạn gói M120 Mobifone: Tại thời điểm gia hạn gói M120 Mobifone, thuê bao di động trả trước phải có số dư trong tài khoản gốc từ 120.000 đồng trở lên

- Để gia hạn M120 mạng Mobifone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

GH M120 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn gia hạn thành công đến 999, hệ thống sẽ cập nhật thông tin và cộng vào tài khoản data của bạn số dung lượng data tốc độ cao là 3GB để bạn tiếp tục sử dụng cho việc online, truy cập mạng trên điện thoại di động của mình.

Cần lưu ý gì khi gia hạn dung lượng gói M120?

- Để đảm bảo gia hạn gói M120 Mobifone thành công, thuê bao di động trả trước cần có số dư trong tài khoản gốc tối thiểu là 120.000 đồng. Nếu số dư trong tài khoản di động của bạn không đủ, bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại sau đó mới có thể gia hạn gói cước.

- Sau khi gia hạn gói cước M120 Mobifone thành công, hệ thống sẽ cập nhật lại thời hạn sử dụng của gói M120 tính từ thời điểm thuê bao di động Mobifone thành công.

- Toàn bộ dung lượng data 3G tốc độ cao và thời gian sử dụng còn lại của gói M120 sẽ bị hủy ngay khi bạn thực hiện gia hạn gói cước thành công. Do đó, để tránh việc lãng phí data không cần thiết, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn KT DATA gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách gia hạn dung lượng data 3G tốc độ cao của gói cước M120 Mobifone mà các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone có thể tham khảo và áp dụng để gia hạn gói cước M120 trong quá trình sử dụng.

Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về cách gia hạn M120 Mobifone trên đây, các bạn đã biết cách làm thế nào để chủ động gia hạn gói M120 sau khi dùng hết data tốc độ cao của gói nhanh chóng, đơn giản nhất. Chúc bạn gia hạn gói M120 Mobifone thành công và tha hồ truy cập mạng Internet theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: Tìm hiểu cách đăng ký gói M120 cho thuê bao Mobifone trả sau

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi