Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX90 Vinaphone trọn gói chỉ 90.000 đồng

Hướng dẫn cách đăng ký gói MAX90 Vinaphone trọn gói chỉ 90.000 đồng

27-04-2018 08:29
437 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 4G Vinaphone MAX90 trọn gói chỉ 90000₫ có ngay 4 GB data 4G Vinaphone tốc độ cao bằng cách soạn SET MAX90 gửi 1544

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước MAX90 Vinaphone

 Nếu bạn muốn đăng ký cài đặt gói cước 4G MAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động của mình và nhận ngay những ưu đãi dung lượng data tốc độ cao hấp dẫn của gói cước này để có thể tha hồ truy cập mạng Mobile Internet 4G của Vinaphone ngay trên điện thoại di động thì chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn đăng ký 3g vina tốc độ cao trong bảng dưới đây:

Gói cước 3G MAX90 Vinaphone Đăng ký MAX90 Vinaphone Đăng ký
MAX90
+ Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Miễn phí 4GB data
+ Miễn phí cước vượt gói
SET MAX90 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone gửi đến tổng đài 1544, các bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, bạn cần thực hiện soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn trong tin nhắn gửi từ tổng đài 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký cài đặt thành công gói cước MAX90 của Vinaphone hay chưa.

Cước phí, dung lượng data tốc độ cao, chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký dung lượng data 4G tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước MAX90 Vinaphone, cùng với chu kỳ sử dụng của gói cước này mà các bạn có thể tham khảo để biết được gói cước MAX90 Vinaphone có giá cước đăng ký là bao nhiêu, ưu đãi số dung lượng data 4G tốc độ cao như thế nào và sử dụng trong bao nhiêu ngày. Mời các bạn cùng theo dõi.

 - Cước phí đăng ký của gói cước MAX90 Vinaphone: 90.000 đồng/tháng

- Dung lượng data 4G tốc độ cao ưu đãi của gói cước MAX90: 4GB data

-  Chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 Vinaphone: 30 ngày

 - Cước phí vượt gói của gói cước MAX90 Vinaphone: Miễn phí

Trên đây là những thông tin chi tiết về cước phí đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone, dung lượng data ưu đãi tốc độ cao cùng với chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 VinaPhone mà các bạn có thể tham khảo để biết được gói cước MAX90 Vinaphone này có giá cước là bao nhiêu, ưu đãi số dung lượng data tốc độ cao như thế nào và sử dụng trong thời gian là sao.

Theo những thông tin chi tiết trên đây có thể thấy khi đăng ký cài đặt thành công gói cước MAX90 của Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động sẽ nhận được ngay dung lượng data 4G tốc độ cao của gói cước là 4 GB data, tha hồ truy cập mạng 4G Vinaphone trong suốt 30 ngày, với cước phí đăng ký chỉ 90000 đồng.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí toàn bộ cước phí phát sinh khi truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông như khi đăng ký gói max của vinaphone, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi truy cập mạng 4G Vinaphone ngay trên điện thoại di động của mình.

Một số cú pháp cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước MAX90 Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước MAX90 của Vinaphone, bạn cần ghi nhớ một số cú pháp tin nhắn dưới đây để có thể sử dụng gói cước phát 90 Vinaphone một cách hiệu quả tiết kiệm data cũng như cước phí nhất:

- Cú pháp xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAX90 của Vinaphone: Y Mã xác nhận gửi 1543

 Trong đó mã xác nhận có trong tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 gửi về điện thoại di động của bạn. Để hoàn tất cú pháp đăng ký cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone, bạn cần soạn cú pháp tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAX90 Vinaphone. Nếu như bạn không xác nhận lệnh cài đặt gói cước MAX90 của Vinaphone thì bạn sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này cho điện thoại di động của mình.

- Cú pháp kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước MAX90 Vinaphone DATA gửi 888

Trong quá trình sử dụng gói cước MAX90 của Vinaphone, nếu như bạn muốn biết số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước này là bao nhiêu, thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 888. Hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn một tin nhắn, trong đó có thông tin chi tiết về tên gói cước, dung lượng data 4G còn lại của gói cùng với thời hạn sử dụng của gói cước.

- Cú pháp hủy gói cước MAX90 của Vinaphone HUY MAX90 gửi 888

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước MAX90 của Vinaphone, nếu như bạn thấy nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet của mình không còn nhiều như trước nữa hoặc gói cước MAX90 Vinaphone không đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet của bạn, thì bạn có thể cân nhắc việc hủy gói MAX90 của Vinaphone.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước MAX90 của Vinaphone bao gồm cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước, cước phí đăng ký, dung lượng data ưu đãi tốc độ cao, chu kỳ sử dụng của gói cước MAX90 Vinaphone.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây bạn sẽ cân nhắc lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động của mình và có được nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước MAX90 Vinaphone này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12TMAX300 của Vinaphone chu kỳ 1 năm

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi