Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone ưu đãi 120GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone ưu đãi 120GB data

26-12-2017 14:07
2260 Lượt xem
Hướng dẫn các thuê bao di động Vinaphone cách đăng ký cài đặt gói cước VD89P của Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng 120GB data, miễn phí 20 phút nội mạng

Không chỉ triển khai cung cấp các gói cước cài đặt 3G Vina ưu đãi dung lượng data hấp dẫn trong khi cước phí đăng ký lại rẻ, nhà mạng Vinaphone còn gửi đến các thuê bao di động nhà mạng của mình những gói cước khuyến mãi combo siêu hấp dẫn, bao gồm cả gọi thoại, cùng với data 3G tốc độ cao, giúp khách hàng đăng ký tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 Một trong số những gói cước khuyến mãi combo 3 trong 1 của nhà mạng Vinaphone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay đó chính là gói cước VD89P. Đăng ký thành công gói cước VD89P của Vinaphone, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng một lúc, bao gồm 120GB data tốc độ cao/tháng, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút cùng 50 phút gọi thoại liên mạng.

Vậy cách đăng ký gói cước VD89P của Vinaphone như thế nào? Những đối tượng thuê bao di động Vinaphone nào có thể đăng ký VD89P? Cần lưu ý gì khi đăng ký cài đặt gói cước VD89P Vinaphone? Hãy dành chút thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về gói cước VD89P Vina, bao gồm cách đăng ký gói cước, đối tượng đăng ký, phạm vi triển khai gói cước, cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P của Vinaphone

Để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của gói cước VD89P Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp theo nội dung dưới đây:

VD89P gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đến 900, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài, thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước VD89P. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo này, bạn cần liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem bạn đã đăng ký thành công gói cước này hay chưa.

Đối tượng đăng ký, thời gian áp dụng của gói cước VD89P Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về những đối tượng thuê bao di động Vinaphone được đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi gọi thoại data VD89P của Vinaphone, cũng như phạm vi triển khai và thời gian áp dụng gói cước mà bạn có thể tham khảo:

- Đối tượng đăng ký gói cước: Các huê bao Vinaphone hòa mạng mới  trả trước sử dụng sim VD89 Plus từ ngày 19/12/2017

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

- Thời gian áp dụng: Chưa thông báo thời gian ngừng cung cấp

Thông tin chi tiết giá cước, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói VD89P Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng và những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói VD89P Vinaphone thành công:

- Giá cước đăng ký cài đặt gói: 89.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày và tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng như gói max của vinaphone

Đăng ký gói VD89P Vinaphone tha hồ gọi thoại, online Mobile Internet

Đăng ký gói VD89P Vinaphone tha hồ gọi thoại, online Mobile Internet

- Ưu đãi của gói cước VD89P Vinaphone khi đăng ký thành công:

+ Miễn phí 4GB data tốc độ cao/ngày liên tục trong 30 ngày nâng tổng số dung lượng data tốc độ cao 3G Vinaphone bạn nhận được lên 120GB/tháng

+ Miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng đến thuê bao di động Vinaphone, thuê bao cố định VNPT dưới 20 phút

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại liên mạng đến các thuê bao di động mạng Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile, giúp bạn thoải mái liên lạc mà vẫn tiết kiệm chi phí

+ Giảm 50% cước phí đăng ký gói cước Kết Bạn Vinaphone trong 6 tháng liên tiếp, chỉ còn 5.000 đồng/tháng có ngay 2000 phút thoại đến 05 số thuê bao Vinaphone đăng ký trong nhóm

Ngoài các ưu đãi khủng trên đây, khách hàng đăng ký gói cước VD89P của Vinaphone còn được cộng thêm 30.000 đồng vào tài khoản DK2 liên tiếp trong vòng 6 tháng, khi nạp tối thiểu 10.000 đồng vào tài khoản gốc của mình mỗi tháng.

Một số cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói VD89P Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước VD89P của Vinaphone bạn cần lưu ý một số cú pháp tin nhắn hỗ trợ dưới đây:

- Cú pháp tin nhắn tra cứu ưu đãi gọi thoại, ưu đãi data của gói cước: VD89P gửi 900

- Cú pháp tin nhắn tra cứu riêng ưu đãi data của gói cước: DATA gửi 888

- Cú pháp hủy gói cước VD89P Vinaphone: HUY VD89P gửi 900

Gói cước VD89P Vinaphone hiện là một trong số ít những gói cước khuyến mãi combo 3 trong 1 đang được các thuê bao di động Vinaphone trả trước hết sức quan tâm, chú ý. Đăng ký cài đặt thành công gói cước này cho điện thoại di động, bạn có thể tha hồ gọi điện cũng như truy cập mạng Mobile Internet xả láng mọi lúc mọi nơi trong khi cước phí đăng ký chỉ 89.000 đồng/lần, tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại cũng như so với thông thường.

Chính vì vậy, nếu là một trong những thuê bao di động Vinaphone mới đăng ký hòa mạng trả trước sim VD89P Vinaphone, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước này cho thuê bao di động của mình nhé! C Chúc bạn đăng ký gói cước VD89P Vina thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với những ưu đãi khủng mà gói cước mang lại.

Xem thêm: Cách chặn, hủy tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo của Mobifone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi