Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V75K của Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V75K của Vinaphone bằng tin nhắn

31-01-2018 22:51
561 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V75K của Vinaphone bằng tin nhắn SET V75K gửi 1544 nhận ngay ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 1GB data tốc độ cao

Để có thể tiết kiệm tối đa cước phí gọi điện thoại nội mạng cũng như cước phí truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, các thuê bao di động đều quan tâm chú ý đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng đi kèm ưu đãi data 3G mà nhà mạng triển khai trên thị trường viễn thông. Thuê bao Vinaphone cũng không phải ngoại lệ.

Đáp ứng nhu cầu này của các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước, nhà mạng Vina đã triển khai cung cấp hàng loạt các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng có kèm ưu đãi data 3G Vinaphone tốc độ cao vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V75K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói V75K Vinaphone

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng có kèm data 3G của Vinaphone, gói cước V75K Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone trả trước hiện nay. Bởi vì đây là gói cước có cước phí đăng ký chỉ 75.000 đồng/tháng, nhưng lại ưu đãi mọi cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút, còn tặng kèm thêm 1 GB data tốc độ cao để thuê bao di động có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi vô cùng hấp dẫn.

Hãy cùng dành một chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước V75K Vinaphone trong bài viết dưới đây, để biết cú pháp đăng kí gói cước, giá cước cũng như chu kỳ sử dụng và những lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước V75K Vinaphone bạn nhé!

Đối tượng đăng ký gói cước V75K Vinaphone

Nếu như Đăng ký 3G Vinaphone áp dụng được cho mọi thuê bao di động viên trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng thì gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng V75K của Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói V75K từ tổng đài Vinaphone.

Các thuê bao không nằm trong danh sách khuyến mãi tham gia đăng ký gói V75K của Vina sẽ không thể đăng ký được gói cước này và phải lựa chọn đăng ký các gói cước khuyến mãi nội mạng khác hoặc đăng ký cài đặt 3G VinaPhone và một gói cước gọi thoại nội mạng riêng biệt.

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước V75K Vinaphone

Để đăng ký cài đặt thành công gói cước V75K của nhà mạng Vinaphone cho điện thoại di động và nhận ngay những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn của gói cước này, các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả trước chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây:

SET V75K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1544 hệ thống sẽ gửi trả lại một tin nhắn phản hồi trong đó có chứa một mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước V75K Vinaphone, các thuê bao di động cần soạn tiếp cú pháp tin nhắn theo mẫu Y Mãxácnhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thông báo mã xác nhận bạn cần liên hệ trực tiếp tới tổng đài Vinaphone và yêu cầu Tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước V75K Vinaphone hay chưa.

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút khi đăng ký V75K Vinaphone

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút khi đăng ký V75K Vinaphone

 Giá cước, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước V75K Vinaphone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng và những ưu đãi đi kèm gói cước V75K của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

 - Giá cước đăng ký V75K Vinaphone:: 75.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kì sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công giống như khi đăng ký gói mimax vina

- Ưu đãi của gói cước V75K Vinaphone:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi chuyện nội mạng dưới 10 phút

+ Tặng kèm 1 GB data 3G Vinaphone tốc độ cao cho phép các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập mạng để online Facebook, lướt web cũng như thực hiện các giao dịch online như mua thẻ điện thoại, nạp tiền online, mua thẻ game online…

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng V75K Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt và sử dụng gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng V75K Vinaphone, các thuê bao di động của nhà mạng cần chú ý một số thông tin dưới đây:

- Gói cước V75K Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng do đó không phải thuê bao Vinaphone trả trước nào cũng được đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi gọi nội mạng  này.

- Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước V75K Vinaphone hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline tổng đài Vinaphone để các tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra điều kiện đăng ký gói cước V75K của thuê bao của bạn

- Cước phí đăng ký gói V75K Vinaphone là 75.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động. Do đó trước khi đăng ký gói cước này bạn cần kiểm tra lại số dư trong tài khoản để đảm bảo có đủ cước phí đăng ký gói khuyến mại V75K Vinaphone

- Sau khi đăng ký thành công gói cước V75K Vinaphone bạn cần thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm gói cước, sau đó bạn mới có thể sử dụng các ưu đãi gọi thoại nội mạng cũng như 1GB data tốc độ cao của gói để truy cập vào mạng

Gói cước V75K Vinaphone với cước phí đăng ký chỉ 75.000 đồng/tháng miễn phí toàn bộ cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và 1 GB data tốc độ cao để truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi là lựa chọn rất phù hợp đối với những thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao trong tháng.

Nếu là một trong những thuê bao di động Vinaphone trả trước may mắn nằm trong danh sách đội tham gia đăng ký gói cước V75K Vinaphone, bạn hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn gửi 1544 để đăng ký thành công gói cước ngày cho điện thoại di động của mình nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước C100B của Mobifone miễn phí 100 phút thoại

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi