Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone ưu đãi 60GB data 4G

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone ưu đãi 60GB data 4G

28-02-2018 12:57
866 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước CM99 của Mobifone bằng cách soạn tin nhắn DK CM99 gửi 999 nhận ngay ưu đãi 2GB data/ngày tha hồ truy cập mạng 4G Mobifone

Bên cạnh việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone ưu đãi dung lượng 3G tốc độ cao như Cài đặt gói miu, gói M70 Mobifone, gói M120 Mobifone…, các thuê bao di động Mobifone còn rất quan tâm đến thông tin về các gói cước khuyến mãi 4G Mobi hiện hành.

Trong số các gói cước khuyến mãi data 4G Mobifone đang được nhà mạng Mobifone triển khai hiện nay, gói cước CM99 Mobifone được rất nhiều thuê bao di động Mobi quan tâm chú ý, vì đây là gói cước có cước phí đăng ký chỉ 99.000 đồng nhưng ưu đãi lên tới 60GB data truy cập 4GB trong vòng 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone

Nhằm giúp các thuê bao di động Mobifone nắm rõ được thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi data 4G siêu “khủng” này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin gói CM99 Mobifone với các bạn, để bạn không chỉ biết cước phí gói cước, ưu đãi data, chu kỳ sử dụng mà còn biết cả cách đăng ký CM99 Mobifone như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng của gói cước CM99 Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về đối tượng áp dụng và phạm vi triển khai gói khuyến mãi 4G CM99 Mobifone mà bạn có thể tham khảo:

- Đối tượng áp dụng gói CM99 của Mobifone: Thuê bao Mobifone trả trước hoạt động tại tỉnh Cà Mau/Bạc Liêu có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói CM99 Mobifone từ nhà mạng Mobifone

- Phạm vi triển khai gói cước CM99 Mobifone: Trên toàn quốc

Theo thông tin về đối tượng đăng ký, phạm vi áp dụng của gói cước CM99 Mobifone trên đây có thể thấy, gói cước CM99 Mobifone là gói cước khuyến mãi data cục bộ chỉ áp dụng cho thuê bao Mobifone tại 2 khu vực Cà Mau và Bạc Liêu nhận được tin nhắn từ Mobifone mà thôi.

Thông tin chi tiết cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi gói CM99 Mobifone

Các thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi gói CM99 Mobifone dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về gói cước khuyến mãi này:

- Giá gói cước CM99 Mobifone: 99.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói CM99: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công bằng chu kỳ sử dụng Gói M70 Mobifone

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước CM99 của Mobifone: Miễn phí 2GB data 4G tốc độ cao/ngày trong suốt 30 ngày nâng tổng số dung lượng data 4G thuê bao đăng ký được nhận lên tới 60GB data/tháng

Theo đó, đăng ký thành công gói cước CM99 Mobifone, các thuê bao di động Mobifone sẽ nhận được tới 60GB data sử dụng trong suốt 1 tháng, để tha hồ truy cập vào mạng 4G tốc độ cao của Mobifone, phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí online với cước phí chỉ 99.000 đồng/lần đăng ký vô cùng rẻ.

Đăng ký gói cước CM99 Mobifone nhận ngay ưu đãi 60GB data 4G

Đăng ký gói cước CM99 Mobifone nhận ngay ưu đãi 60GB data 4G

Hướng dẫn đăng ký gói CM99 Mobifone cho điện thoại

Nếu là một trong những thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước CM99 Mobifone từ tổng đài Mobi, bạn hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây để đăng ký thành công gói CM99 cho điện thoại di động của mình nhé!

DK CM99 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo đã đăng ký gói cước CM99 thành công. Bạn cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật data ưu đãi của gói cước, sau đó bật chế độ 4G của máy lên là có thể thoải mái truy cập mạng 4G siêu tốc của Mobifone ngay trên Dế yêu của mình.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói CM99 của Mobifone

Trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước CM99 của Mobifone cho điện thoại di động các thuê bao di động Mobifone cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Gói cước CM99 của Mobifone chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone. Để chủ động kiểm tra xem thuê bao di động của mình có được tham gia đăng ký gói cước CM99 hay không, bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài Mobifone hoặc soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999

- Sau khi đăng ký thành công gói cước CM99 của Mobifone, nếu như bạn không nhận được tin nhắn xác nhận lại đăng ký gói cước này thành công từ tổng đài bạn hãy liên hệ trực tiếp để tổng đài Mobifone để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước này thành công hay chưa nhé!

- Ưu đãi dung lượng data 4G của Mobifone là 2 GB data/ngày. Nếu bạn không sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi theo ngày này thì dung lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau. Do đó bạn hãy chủ động lên kế hoạch sử dụng ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói CM99 một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất tránh lãng phí.

- Gói cước CM99 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu tại thời điểm gia hạn của gói cước nếu số dư trong tài khoản gốc của bạn chỉ còn dưới 99.000 đồng thì sẽ không thể gia hạn thành công gói cước này. Vì vậy bạn hãy chủ động kiểm tra số dư trong tài khoản gốc của mình để đảm bảo của thế gia hạn thành công gói cước CM99 nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký B120 Viettel có ngay 1 GB và 300 phút thoại

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi