Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C50 của Mobifone có ngay 60GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C50 của Mobifone có ngay 60GB data

29-01-2018 14:14
737 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C50 Mobifone có ngay ưu đãi 60GB data tốc độ cao, miễn phí gọi thoại nọi mạng, tha hồ truy cập mạng gọi thoại 24/24

Cũng như mọi thuê bao di động nhà mạng khác, các thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau rất quan tâm chú ý đến các gói cước khuyến mãi có ưu đãi kép, bao gồm cả ưu đãi data 3G tốc độ cao và ưu đãi gọi thoại, để có thể tiết kiệm tối đa cước phí truy cập mạng Mobile Internet cũng như cước phí gọi điện, liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

Trong số các gói cước ưu đãi 2 trong 1 của Mobifone mới được triển khai trong tháng 1/2018 hiện nay, gói cước C50 Mobifone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay. Vì đây là gói cước ưu đãi vừa data 3G tốc độ cao hấp dẫn hơn cả Gói M70 Mobifone, vừa miễn phí cước gọi thoại nội mạng vô cùng hấp dẫn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone, ưu đãi dung lượng data của gói cước C50 Mobi lên tới 60GB data tốc độ cao, ngoài ra gói cước này còn miễn phí gọi nội mạng không giới hạn, giúp các thuê bao di động có thể sử dụng các tiện ích di động thoải mái mà không còn phải lo lắng về cước phí điện thoại như thông thường.

Nhằm giúp các bạn nắm được những thông tin cụ thể về gói cước C50 Mobifone, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về gói C50 của Mobifone, cách đăng ký gói cước, ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của C50 Mobifone. Mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây!

Thông tin chi tiết về gói cước C50 của Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian, phạm vi triển khai, đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi đăng ký gói cước C50 Mobifone cùng với thông tin về giá cước, chu kỳ sử dụng của gói cước C50. Mời các bạn tham khảo!

- Thời gian triển khai gói cước C50 Mobifone: Từ ngày 12/1/2018

- Phạm vi áp dụng gói cước: Khu vực 6 Mobifone bao gồm 23 huyện miền núi thuộc các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình

- Đối tượng được đăng ký gói C50 Mobifone: Thuê bao hòa mạng mới sim Bông Lúa Mobifone từ ngày 12/1/2018 thuộc khu vực triển khai của Mobifone.

- Cước phí đăng ký gói C50 Mobifone: 50.000đ/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công giống như khi Đăng ký gói miu mobifone

Ưu đãi khủng khi đăng ký C50 Mobifone thành công

Đăng ký thành công gói cước C50 Mobifone cho điện thoại di động, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn  như sau:

- Cộng ngay 2GB data 3G tốc độ cao/ngày x 30 ngày = 60GB data trong vùng sử dụng

- Cộng ngay 500MB data tốc độ cao data ngoài cùng sử dụng

- Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút

 Có ngay 60GB data khi đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Có ngay 60GB data khi đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói C50 Mobifone

Để đăng ký gói C50 Mobifone các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

DK C50 gửi 789

Sau khi gửi tin nhắn đến 789 bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ tổng đài. Bạn cần khởi động lại điện thoại, sau đó bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập vào mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi.

Một số cú pháp quan trọng khi đăng ký sử dụng gói C50 Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước C50 của Mobifone, bạn cần chú ý đến một số cú pháp tin nhắn quan trọng như sau:

 - Cú pháp kiểm tra thông tin các huyện nằm trong khu vực 6 Mobifone được đăng ký gói cước C50 Mobifone KT VSD6 gửi 789

- Cú pháp tra cứu, kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước C50 Mobifone, bao gồm ưu đãi data và ưu đãi gọi nội mạng: KT C50 gửi 789

- Cú pháp không gia hạn gói cước C50 Mobifone bằng tin nhắn, sử dụng khi bạn không muốn gói cước tự động gia hạn ở chu kỳ tiếp đó: KGH C50 gửi 789

- Cú pháp hủy gói cước C50 của Mobifone sử dụng trong trường hợp bạn muốn hủy đăng ký C50 Mobifone, không muốn tiếp tục sử dụng gói cước: HUY C50 gửi 789

Gói cước C50 Mobifone sẽ tự động ngắt kết nối Internet trong vùng khi bạn sử dụng hết 2GB data ưu đãi/ngày, và có tính cước phí phát sinh là 75đ/50KB đối với data ngoài vùng. Dung lượng data tốc độ cao 2GB/ngày sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau trong trường hợp bạn không sử dụng hết.

Đối với ưu đãi thoại trong vùng, bạ chỉ được miễn phí cước phí gọi nội mạng cho cuộc gọi dưới 10 phút, từ phút thứ 11, cước thoại trong vùng sẽ được tính theo quy định của nhà mạng Mobifone. Cước phí thoại ngoài vùng cũng được tính theo quy định của nhà mạng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi C50 của Mobifone dành cho thuê bao di động hòa mạng mới tại khu vực 6 Mobifone. Hi vọng với những thông tin chi tiết này, bạn sẽ đăng ký thành công gói cước C50 Mobifone cho điện thoại di động của mình để thoải mái online, gọi thoại nội mạng với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước C50, không cần lo lắng về vấn đề cước phí như bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước trả sau Mobifone đang sử dụng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi