Cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone bằng tin nhắn

15-06-2017 15:41
357 Lượt xem
Hướng dẫn cách hủy gói cước Youtube 3MY Mobifone chu kỳ 3 tháng bằng tin nhắn HUY 3MY gửi 999 khi bạn không còn nhu cầu xem Youtube, FPT Play nữa

Nếu như bạn chỉ đăng ký gói 70K của Mobi, có thể là gói cước MIU Mobifone hoặc gói M70 Mobifone và sử dụng dung lượng data tốc độ cao ưu đãi của các gói 3G này để xem video clip trên Youtube thì sẽ tốn kém rất nhiều lưu lượng, đặc biệt là với những thuê bao thường xuyên giả trí trên Youtube với tần suất cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone sẽ là có thể xem Youtube suốt 90 ngày không giới hạn dung lượng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone

Đăng ký gói 3MY Mobifone thành công, bạn có thể xem các video clip thú vị trên FPT Play và Youtube hoàn toàn miễn phí trong suốt 90 ngày. Không chỉ vậy, bạn còn được tặng thêm 2.2GB data tốc độ cao mỗi tháng, liên tiếp trong 3 tháng để truy cập các website, trình duyệt khác.

Tuy nhiên, cước phí đăng ký gói 3MY của Mobifone khá cao (390.000 đồng/lần đăng ký), do đó, nếu sau 3 tháng, bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa mà không thực hiện hủy gói cước thì hệ thống vẫn sẽ tự động gia hạn gói 3MY làm hao hụt tài khoản điện thoại rất lãng phí.

Vậy cách hủy gói 3MY Mobifone như thế nào? Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước 3MY Mobifone bằng tin nhắn SMS đơn giản, nhanh chóng nhất giúp bạn chủ động hủy đăng ký gói cước này khi không còn nhu cầu sử dụng. Mời các bạn theo dõi!

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3MY của Mobifone

Cũng giống như cách hủy các gói dịch vụ của Mobifone khác, để hủy gói cước 3MY của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 999 theo cú pháp như sau:

HUY 3MY gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn hủy gói 3MY Mobifone đến 999 là 200đ/SMS. Sau khi gửi cú pháp hủy đến 999, bạn sẽ nhận được từ tổng đài tin nhắn xác nhận lệnh hủy thành công. Gói cước 3MY sẽ không tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng nữa. Bạn có thể tận dụng số tiền tiết kiệm được này để đăng ký các gói dịch vụ, gói cước khác cần thiết hơn.

Tiết kiệm cước phí khi hủy gói cước 3MY của Mobifone

Tiết kiệm cước phí khi hủy gói cước 3MY của Mobifone

Những lưu ý cần nhớ khi hủy gói MY của Mobifone

- Sau khi hủy gói cước 3MY Mobifone, mọi ưu đãi còn lại của gói cước nếu có bao gồm data tốc độ cao ưu đãi hay số ngày sử dụng còn lại của gói đều bị vô hiệu hóa. Do đó, bạn nên sử dụng hết các ưu đãi của gói cước trước khi hủy để tránh lãng phí.

- Hủy gói 3MY thành công, bạn sẽ không còn được truy cập miễn phí FPT Play, Youtube để xem video clip nữa mà sẽ phải trả cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng là 75đ/50KB, dùng bao nhiêu tính cước phí bấy nhiêu.

- Thuê bao Mobifone hủy gói cước 3MY Mobifone sẽ tiết kiệm được cước phí duy trì dịch vụ là 390.000 đồng để đăng ký gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tha hồ vào Youtube xem phim, video clip, cũng như truy cập các website khác…

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước 3MY của Mobifone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn hủy bỏ gói cước xem Youtube chu kỳ 3 tháng của Mobifone. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể hủy gói 3MY thành công và tiết kiệm được nhiều cước phí điện thoại.

Xem thêm: Cách đăng ký gói 3MY Mobifone tha hồ xem Youtube

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi