Cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone đơn giản nhất

Cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone đơn giản nhất

19-05-2017 16:11
358 Lượt xem
Hướng dẫn chi tiết cách hủy bỏ đăng ký dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone trên điện thoại di động bằng cách soạn tin nhắn HUY TIN gửi 9055

Sau khi đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại di động, nếu bạn không còn nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet nữa thì bạn có thể chọn hủy gói cước 3G để tiết kiệm chi phí. Với những thuê bao đăng ký dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone cũng như vậy. Bạn có thể hủy dịch vụ An toàn giao thông Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí tiền duy trì gói dịch vụ hàng tháng.

Cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone

Cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone

Tuy nhiên, không phải thuê bao Mobifone nào cũng biết cách hủy dịch vụ An toàn giao thông như thế nào cho đơn giản, nhanh chóng nhất. Vì gói dịch vụ này bao gồm hai gói cước nhỏ là gói cước tin tức và gói cước luật giao thông, nếu không áp dụng đúng cú pháp hủy dịch vụ thì bạn sẽ không thể hủy bỏ đăng ký gói cước thành công, mất thời gian, tốn công sức không cần thiết.

Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ An toàn giao thông Mobifone một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết cách hủy bỏ dịch vụ giao thông của Mobifone cho điện thoại di động. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone bằng tin nhắn

Cũng giống như cách hủy cài đặt 3G Mobifone trọn gói giá rẻ, các thuê bao Mobifone có thể sử dụng cú pháp tin nhắn SMS gửi đến tổng đài đăng ký 9055 để hủy bỏ dịch vụ giao thông này của Mobi khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa. Chi tiết cách hủy dịch vụ An toàn giao thông của Mobi như sau:

- Bước 1: Kiểm tra thông tin gói cước An toàn giao thông mà bạn đã đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 994

Sau khi gửi tin nhắn đến 994, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về từ hệ thống, thông báo tên gói cước An toàn giao thông mà bạn đăng ký cùng với số ngày sử dụng còn lại của gói. Nếu không muốn sử dụng tin nhắn để tìm tên gói cước đã đăng ký, bạn có thể gọi lên Tổng đài Mobifone 9090 để tra cứu thông tin gói cước trực tiếp.

Tiết kiệm hơn khi hủy dịch vụ An toàn giao thông Mobifone

Tiết kiệm hơn khi hủy dịch vụ An toàn giao thông Mobifone

- Bước 2: Sau khi biết được tên gói cước An toàn giao thông mà bạn đang sử dụng, tùy theo từng gói cước mà bạn soạn cú pháp hủy như sau:

+ Để hủy gói cước Bản tin An toàn giao thông, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY TIN gửi 9055

+ Để hủy gói cước Luật Giao thông đường bộ, bạn chỉ cần soạn tin: HUY LUAT gửi 9055

Lưu ý cần nhớ khi hủy dịch vụ An toàn giao thông Mobifone

Mặc dù hủy An toàn giao thông Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng nhưng để quá trình hủy diễn ra thuận lợi, không phát sinh vấn đề gì, thê bao Mobi cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

- Bạn phải biết tên gói cước An toàn giao thông mình đăng ký sử dụng để hủy bỏ đúng gói cước nếu không thì lệnh hủy sẽ không được thực hiện. Để tìm tên gói cước đã đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn KT gửi 994 hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra thông tin gói cước.

- Sau khi hủy bỏ dịch vụ An toàn giao thông của Mobifone trên điện thoại, bạn sẽ không còn được nhận các bản tin về tình hình, luật lệ an toàn giao thông cũng như các câu hỏi gửi về máy di động hàng ngày nữa.

- Điểm số mà khách hàng đã tích lũy được trước đó sẽ không bị vô hiệu hóa tại thời điểm bạn hủy dịch vụ mà được bảo lưu và cộng dồn vào số điểm tích lũy sau đó trong trường hợp bạn đăng ký lại dịch vụ này cho di động.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước DN101 của Vinaphone miễn phí gọi ngoại mạng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi