Cách đăng ký làm lại sim Mobifone bị mất đơn giản nhất

Cách đăng ký làm lại sim Mobifone bị mất đơn giản nhất

17-05-2017 07:46
3541 Lượt xem
Hướng dẫn cách làm mại sim Mobifone bị mất, bị hỏng nhanh chóng nhất tại các cửa hàng làm lại sim Mobifone gần nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Ngoài cách đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại di động, các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến cách làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng hoặc sim Mobifone không chính chủ. Bởi lẽ, không phải thuê bao nào cũng biết cách xử lý nhanh chóng, đơn giản và đúng nhất khi gặp phải tình huống sim di động đang sử dụng bị hỏng, bị mất,… cần khôi phục lại.

Cách đăng ký làm lại sim Mobifone bị mất

Cách đăng ký làm lại sim Mobifone bị mất

Hiểu rõ băn khoăn này của không ít thuê bao Mobifone hiện nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về cách làm lại sim điện thoại Mobifone, làm lại sim Mobifone mất bao lâu, làm lại sim Mobifone mất bao nhiêu tiền và cách tìm các điểm làm lại sim của Mobifone gần bạn nhất. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn làm lại sim Mobifone bị mất dưới đây nhé!

Làm lại sim Mobifone như thế nào là băn khoăn của rất nhiều thuê bao Mobifone khi chẳng may bị mất sim, hoặc sim di động bị hỏng hóc, không thể tiếp tục sử dụng. Thực tế, làm lại micro sim Mobifone hay làm lại sim Mobifone nano đều rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ không kém gì khi cách cài đặt 3G Mobifone. Thuê bao Mobifone chỉ cần đến các địa chỉ làm lại sim của Mobifone và mang đầy đủ các giấy tờ như hướng dẫn dưới đây là có thể đăng ký làm lại sim Mobifone.

Thủ tục, chỗ làm lại sim Mobifone, chi phí làm lại sim Mobifone trả trước

Đi làm lại sim Mobifone trả trước rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng làm lại sim Mobifone gần nhất với các thủ tục như sau:

- Nếu bạn là thuê bao chính chủ đã đăng ký thông tin, bạn chỉ cần mang Chứng minh nhân dân của mình ra đại lý làm lại sim Mobifone Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh… là các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm lại sim di động.

- Nếu bạn không phải là thuê bao chính chủ thì khi đến các trung tâm làm lại sim của Mobifone, bạn cần có giấy ủy quyền và đồng thời chuẩn bị các thông tin liên quan: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền.

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị mất hay hỏng

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị mất hay hỏng

- Nếu bạn muốn làm lại sim Mobifone không chính chủ thì cần mang chứng minh nhân dân của mình kèm theo các thông tin liên quan: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền đến các địa chỉ làm lại sim Mobifone là được.

Phí làm lại sim Mobifone bao nhiêu tiền: 25.000 đồng/lần làm lại sim

Thủ tục đăng ký làm lại sim Mobifone trả sau bị mất hoặc hỏng

Các thuê  bao Mobifone trả sau muốn tiến hành làm lại sim Mobifone bị hủy, bị mất hay hỏng hóc thì cần thực hiện các bước theo hướng dẫn như sau:

- Nếu bạn là thuê bao sim di động Mobifone trả sau đã đăng ký thông tin thì dịch vụ làm lại sim Mobifone rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân của mình đến nơi làm lại sim Mobifone là các nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm lại sim.

- Nếu bạn nhờ ai đó đi làm lại sim Mobifone cho mình thì bạn cần có giấy ủy quyền cho người ấy đến nơi làm lại sim Mobifone để tiến hành làm thủ tục đổi sim giúp bạn.

- Trong trường hợp bạn không phải là chính chủ thuê bao và cũng không có giấy ủy quyền thì khi đi làm lại sim di động, bạn bắt buộc phải mang theo sim cũ thì mới có thể tiến hành làm lại sim di động cho điện thoại của mình.

Phí làm lại sim: 25.000 đồng/lần làm lại sim

Trên đây là thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký làm lại sim Mobifone, làm lại sim Mobifone cần những gì, cũng như địa chỉ làm lại sim Mobifone ở đâu… Trong trường hợp bạn bị mất sim Mobifone mà không biết mất sim Mobifone làm lại ở đâu thì có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Mobifone để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: 2 cách hủy gói cước V10 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi