Cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng siêu hấp dẫn

Cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng siêu hấp dẫn

29-12-2017 13:48
3964 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước V10K của Vinaphone bằng cách soạn SET V10K gửi 1544 miễn phí gọi nội mạng Vinaphone, VNPT dưới 10 phút

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bên cạnh việc nhận gửi tin nhắn SMS nội mạng, ngoại mạng, cũng như Đăng ký 3G Vinaphone hay cài đặt các dịch vụ giá trị gia tăng như Nhạc chờ, Thông báo cuộc gọi nhỡ, Chặn cuộc gọi… các thuê bao di động Vinaphone còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại của nhà mạng Vinaphone.

Sở dĩ những gói cước này nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động vì đi kèm cùng các gói cước khuyến mãi thoại thường là những ưu đãi giảm giá cước, hoặc miễn phí số phút gọi, cuộc gọi vô cùng hấp dẫn, giúp thuê bao đăng ký có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi thoại so với thông thường.

Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói V10K Vinaphone

Trong số các gói cước khuyến mãi thoại của Vinaphone hiện nay, gói cước V10K của Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay. Đây là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí dành cho các thuê bao di động thỏa mãn điều kiện đăng ký của nhà mạng Vinaphone.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước V10K của Vinaphone, cách đăng ký gói cước bằng tin nhắn, cũng như những ưu đãi, lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đối tượng đăng ký gói cước V10K của Vinaphone

Nếu như gói max vinaphone là gói cước 3G áp dụng trên toàn quốc cho mọi thuê bao di động Vinaphone hòa mạng di động Vinaphone trả trước và trả sau thì gói cước V10K Vina lại là gói cước khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động nhất định, thỏa mãn điều kiện đăng ký của nhà mạng. Cụ thể như sau:

- Thuê bao di động Vinaphone trả trước có cước phí điện thoại tại tháng liền kề trước đó chỉ tiêu dùng trong tài khoản khuyến mãi, không tiêu dùng số dư trong tài khoản chính

- Thuê bao di động Vinaphone trả trước có cước phí tiêu dùng tại tháng liền kề trước đó trong tài khoản chính từ 0 đồng đến dưới 5000 đồng

Nếu bạn không nhớ được số cước phí đã tiêu dùng trong tháng trước đó thì hãy yên tâm, vì Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời thuê bao của bạn tham gia đăng ký gói cước V10K của Vinaphone. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn của nhà mạng Vinaphone, bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách được tham gia gói V10K hay không bằng cách soạn cú pháp CTKM gửi 900. Nhà mạng sẽ gửi lại bạn danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được tham gia đăng ký.

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút với gói V10K của Vinaphone

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút với gói V10K của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước V10K của Vinaphone

Nếu là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước V10K Vinaphone, để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước V10K, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn:

SET V10K gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước V10K Vina, bạn cần soạn tiếp cú pháp tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1543.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi này từ 1543, bạn cần liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone để yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ bạn kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước V10K hay chưa.

Thông tin ưu đãi, giá cước, chu kỳ sử dụng của gói cước V10K Vinaphone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi hấp dẫn đi kèm gói cước V10K của Vinaphone cũng như cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng của gói cước V10K Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Ưu đãi khi đăng ký V10K Vinaphone thành công: Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT ≤ 10 phút

- Giá cước đăng ký gói V10K: 10.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước V10K thành công

Với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi trong suốt 1 tháng tính từ ngày đăng ký cài đặt gói cước thành công, trong khi cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/lần, gói cước V10K Vinaphone quả thật là một gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, rất phù hợp với các thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều trong tháng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều cước phí.

Tuy nhiên, gói cước V10K Vinaphone là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng của Vinaphone áp dụng cho thuê bao di động thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp theo số Tổng đài Vinaphone để biết chắc chắn rằng thuê bao di động của mình có được đăng ký sử dụng gói cước V10K Vinaphone hay không nhé!

Hi vọng với những thông tin cụ thể trên đây, bạn sẽ đăng ký thành công gói cước V10K Vinaphone và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này.

Xem thêm: Cách đăng ký gói B100F Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi