Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên của Mobifone giá siêu rẻ

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên của Mobifone giá siêu rẻ

05-07-2017 15:31
1747 Lượt xem
Hướng dẫn đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone bằng cách gọi đến đầu số tổng đài 9227 giúp các bạn sinh viên tha hồ liên lạc với cước phí thoại chỉ còn 708đ/phút

Bên cạnh việc đăng ký gói M70 của Mobifone, gói MIU Mobifone hay bất cứ gói cước 3G Mobifone nào cho điện thoại di động, các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước gọi nhóm mà nhà mạng Mobifone cung cấp, triển khai, đặc biệt là các thuê bao sim sinh viên Mobifone.

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên của Mobifone

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên của Mobifone

Bởi lẽ, đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone sẽ giúp các thuê bao sinh viên Mobifone có thể tiết kiệm tối đa cước phí gọi thoại với bạn bè mà vẫn được đáp ứng đầy đủ nhu cầu duy trì liên lạc, kết nối thông tin, không lo bị gián đoạn, ngắt quãng.

Vậy cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobi như thế nào? Có cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên hay không? Nếu đây cũng là những vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn về cước phí gọi nhóm sinh viên từ nhà mạng Mobifone thông qua gói cước gọi nhóm sim sinh viên, các thuê bao sinh viên Mobi chỉ cần thực hiện theo 2 bước hướng dẫn cụ thể như sau:

- Bước 1: Thuê bao sim sinh viên Mobifone gọi đến đầu số tổng đài 9227

- Bước 2: Khi kết nối được với tổng đài, các thuê bao sinh viên chỉ cần nghe kỹ và thực hiện theo thông tin hướng dẫn đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone mà tổng đài viên hướng dẫn

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobi, thuê bao sinh viên Mobifone sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhóm thuê bao sinh viên, đó chính là giảm giá cước gọi thoại chỉ còn 708đ/phút, giúp bạn tiết kiệm đến 60% cước phí so với cước gọi nội mạng thông thường. Qua đó, thuê bao sinh viên có thể tận dụng cước phí này để đăng ký sử dụng các gói cước 3G Fast Connect Mobifone chẳng hạn.

Tiết kiệm cước phí khi đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone

Tiết kiệm cước phí khi đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone

Quy định cần nhớ khi đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone

Khi đăng ký gói nhóm sim sinh viên của Mobifone, bạn cần lưu ý một số quy định như sau:

- Số thuê bao thành viên bạn có thể kết nạp vào nhóm gọi tối đa là 5 thuê bao

- Thuê bao đăng ký gọi nhóm có thể thêm, bớt hoặc thay đổi thành viên trong nhóm

- Chỉ những cuộc gọi thực hiện đến các số thuê bao nội mạng Mobifone mới nhận được ưu đãi của nhà mạng.

- Thuê bao đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi trong suốt thời gian còn là sinh viên theo như hợp đồng đăng ký sim sinh viên của Mobifone

Một số ưu đãi khác của thuê bao sinh viên mạng Mobifone

Ngoài ưu đãi gọi nhóm sinh viên giá rẻ, nhà mạng Mobifone còn triển khai cung cấp nhiều ưu đãi, chính sách rất hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sim sinh viên. Cụ thể như sau:

- Ưu đãi giảm giá cước phí nhắn tin nội mạng cho thuê bao sinh viên Mobifone chỉ còn 99đ/SMS

- Ưu đãi tặng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi thuê bao sinh viên hàng tháng, cho phép các thuê bao sinh viên có thể gọi thoại, nhắn tin thoải mái hơn

- Ưu đãi 35MB vào tài khoản data khuyến mãi giúp thuê bao sinh viên tha hồ truy cập mạng Internet hoàn toàn miễn phí

- Giảm giá cước phí đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone chỉ còn 50.000 đồng/tháng, tiết kiệm 20.000 đồng so với thuê bao thông thường.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gọi nhóm sim sinh viên mạng Mobifone mà các thuê bao sim sinh viên có thể tham khảo và áp dụng để tiết kiệm tối đa cước phí gọi thoại đến bạn bè cùng sử sụng sim điện thoại Mobifone. Hi vọng với các thông tin này bạn sẽ đăng ký thành công gọi nhóm sinh viên và có được nhiều trải nghiệm thú vị với các ưu đãi từ nhà mạng Mobifone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước BXTRA của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi