Cách đăng ký gói cước V75 Viettel miễn phí 270 phút gọi thoại

Cách đăng ký gói cước V75 Viettel miễn phí 270 phút gọi thoại

23-02-2018 10:36
604 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng V75 của Viettel nhận ngay ưu đãi 270 phút gọi thoại miễn phí cho bạn tha hồ liên lạc

Tìm hiểu thông tin về các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng mà nhà mạng Viettel đang triển khai cung cấp trên thị trường di động là mối quan tâm của đông đảo các thuê bao di động trả trước Viettel hiện nay.

Bởi lẽ khi đăng ký cài đặt các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội, ngoại mạng của nhà mạng Viettel, các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được tối đa cước phí chi trả cho hoạt động gọi thoại liên lạc của mình với các thuê bao di động cùng mạng hoặc khác mạng, trong khi vẫn đảm bảo được việc liên lạc được trơn tru không bị gián đoạn,  không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Cách đăng ký gói cước V75 Viettel cho di động

Cách đăng ký gói cước V75 Viettel cho di động

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng đang được nhà mạng Viettel cung cấp, gói cước khuyến mãi V75 Viettel nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước hiện nay, bởi lẽ đây là gói cước có cước phí đăng ký rất rẻ chưa đến 100.000 đồng nhưng ưu đãi lên tới 270 phút gọi thoại nội mạng giúp các thuê bao có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng cho việc gọi điện  tới các thuê bao di động cùng sử dụng mạng Viettel.

Nếu như bạn đang có cùng mối quan tâm tìm hiểu thông tin về gói cước V75 của Viettel thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết mà chuyên trang Dịch vụ di động Mobifone tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin của gói V75 Viettel. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói cước V75 Viettel

Chắc hẳn khi tìm hiểu về gói cước V75 của Viettel rất nhiều người quan tâm đến cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng với ưu đãi của gói cước này. Dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo:

- Cước phí đăng ký gói cước V75 Viettel: 75.000 đồng/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước V75 Viettel: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi đi kèm gói cước V75 Viettel: Miễn phí 270 phút gọi thoại nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày

Đăng ký gói cước V75 Viettel miễn phí 270 phút gọi thoại

Đăng ký gói cước V75 Viettel miễn phí 270 phút gọi thoại

Phạm vi triển khai, đối tượng áp dụng gói cước V75 Viettel

Khác với các gói cước 3G Viettel, hay gói cước 3G Mobifone được áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho mọi thuê bao di động hòa mạng trả trước trả sau, gói cước V75 Viettel chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động Viettel đáp ứng đủ 2 yêu cầu dưới đây:

- Là thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều

- Là thuê Bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước V75 của Viettel

 Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước V75 Viettel

Nếu như bạn là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước V75 của Viettel thì để đăng ký thành công gói cước ngày cho điện thoại di động bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

V75 gửi 109

Cũng giống như khi đăng ký gói cước m200 mobifone, sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước V75 Viettel gửi 109 bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại di động để nhà mạng cập nhật ưu đãi đi kèm gói cước là có thể sử dụng ngay ưu đãi số phút gọi thoại nội mạng miễn phí của V75 Viettel để liên lạc với người thân gia đình bạn bè đồng nghiệp cùng sử dụng mạng Viettel.

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước V75 Viettel

- Gói cước V75 Viettel là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng cục bộ dành riêng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel. Do đó nếu bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước này thì sẽ không được đăng ký gói cước V75 Viettel cho điện thoại di động

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có được đăng ký cài đặt gói cước V75 Viettel hay không bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc bấm cú pháp *098# để kiểm tra

- Cước phí đăng ký gói cước V75 Viettel là 75.000 đồng một tháng trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước. Nếu số dư trong tài khoản gốc của bạn không đủ 75.000 đồng thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này. Vì vậy bạn nên kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký gói cước V75 của Viettel

Trên đây là thông tin chi tiết về cú pháp đăng kí, chu kỳ sử dụng, cước phí cài đặt cũng như ưu đãi của gói cước V75 Viettel mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn xem có nên đăng ký gói cước này cho điện thoại di động của mình hay không. Chúc bạn đăng ký gói cước V75 của Viettel thành công và sử dụng các ưu đãi đi kèm gói cước này một cách hiệu quả nhất!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước G3 của Viettel có ngay 3GB data tốc độ cao

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi