Cách đăng ký gói cước QN50 của Mobifone miễn phí gọi dưới 10 phút

Cách đăng ký gói cước QN50 của Mobifone miễn phí gọi dưới 10 phút

30-11-2017 21:19
4540 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước QN50 của Mobifone nhận ngay ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, 2GB data 3G, và 50 phút gọi liên mạng miễn phí

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao Mobifone, đặc biệt là thuê bao Mobifone trả trước rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại liên mạng, nội mạng mà nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp. Vì khi đăng ký cài đặt các gói cước này, thuê bao di động Mobi sẽ được miễn phí số phút gọi thoại nội mạng, liên mạng rất hấp dẫn.

Cách đăng ký gói cước QN50 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước QN50 của Mobifone

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng Mobifone đang được triển khai hiện nay, gói cước QN50 Mobifone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Mobifone, vì ngoài ưu đãi gọi nội mạng, liên mạng miễn phí, thuê bao đăng ký thành công gói cước này còn được hưởng khuyến mãi data 3G tốc độ cao vô cùng hấp dẫn.

Vậy gói cước QN50 của Mobifone có những ưu đãi gì, dành cho những thuê bao di động Mobifone nào, cách đăng ký gói QN50 Mobifone ra sao, có giống cách Đăng ký gói M70 mobifone không? Hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết về gói cước QN50 của Mobifone trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về giá cước, chu kỳ, ưu đãi của gói cước QN50 Mobifone

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá cước, chu kỳ, ưu đãi của gói cước QN50 Mobifone mà các bạn có thể tham khảo để xem gói cước này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không nhé!

- Giá cước đăng ký gói QN50 Mobifone: 50.000 đồng/tháng

- Chu kỳ sử dụng của gói cước QN50 Mobifone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói QN50 thành công

- Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công gói cước QN50 Mobifone cho điện thoại:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 10 phút

+ Miễn phí 50 phút gọi liên mạng Mobifone đến các thuê bao Viette, Vinaphone, Vietnamobile…

+ Tặng 2GB data 3G Mobifone tốc độ cao cho phép bạn tha hồ truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi

Đăng ký thành công gói cước QN50 của Mobifone cho Dế yêu, bạn có thể tha hồ gọi điện liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cũng như truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi như khi cài đặt m120 mobifone để xem phim, chơi game, lướt FB vô cùng thoải mái và tiết kiệm cước phí.

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký QN50 của Mobifone

Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký QN50 của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói QN50 của Mobifone

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cả về gọi thoại lẫn data 3G tốc độ cao đi kèm theo gói cước QN50 Mobifone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký QN50 Mobifone theo hướng dẫn như sau:

QN50 gửi 789

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 789, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ hệ thống, thông báo đã đăng ký gói cước QN50 thành công. Lúc này, bạn cần thực hiện một thao tác đó là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm gói cước QN50, sau đó bạn mới có thể sử dụng combo ưu đãi của gói QN50.

Đối tượng được đăng ký QN50 của Mobifone

Gói cước QN50 Mobifone là gói cước khuyến mãi cục bộ dành cho các thuê bao di động Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Mobi, không phải là gói cước áp dụng đại trà trên toàn quốc. Do đó, bạn cần chú ý một số thông tin về đối tượng đăng ký sử dụng gói cước này bao gồm:

- Thuê bao di động Mobifone hòa mạng mới SIM Cây Khế, SIM TÁM, SIM Ba Khía Lửa, SIM Ba Khía, SIM Hạt Dẻ

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi đăng ký gói cước QN50 từ nhà mạng Mobifone

Phạm vi triển khai gói cước QN50 Mobifone

Gói cước QN50 của Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà trên phạm vi toàn quốc mà chỉ áp dụng tại một số khu vực nhất định bao gồm:

- Khu vực 5: Các tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh.

- Khu vực 8: Lâm Đồng

- Khu vực 9: Cà Mau, Bạc Liêu

Những lưu ý khi sử dụng gói QN50 Mobifone cần nhớ

Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước QN50 của Mobifone mà bạn không thể bỏ qua:

- Ưu đãi gọi thoại nội mạng của gói cước QN50 chỉ áp dụng cho các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút, do đó, nếu bạn gọi quá 10 phút thì sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng

- Ưu đãi gọi thoại liên mạng của gói cước QN50 chỉ có 50 phút, do đó, nếu bạn gọi hết thời lượng ưu đãi 50 phút thì sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách thuê bao may mắn được đăng ký gói cước QN50 hay không, bạn chỉ cần bấm *090#Gọi

- Gói cước QN50 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn gói cước sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng, chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính của bạn từ 50.000 đồng trở lên.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước QN50 của Mobifone dành cho các thuê bao di động nằm trong danh sách thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Gói cước này sẽ đem đến cho thuê bao đăng ký cơ hội tha hồ liên lạc gọi thoại nội mạng, ngoại mạng cũng như truy cập Mobile Internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất. Do đó nếu là một trong những thuê bao được đăng ký gói cước QN50, bạn hãy soạn ngay tin nhắn gửi 789 để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói cước C90 của Mobifone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi