Cách đăng ký gói cước MT20N Viettel nhận ngay 5GB data ưu đãi

Cách đăng ký gói cước MT20N Viettel nhận ngay 5GB data ưu đãi

19-02-2018 09:10
948 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước MT20N của Viettel miễn phí 5GB data sử dụng trong vòng 24h với cước phí đăng ký chỉ 20.000 đồng/lần vô cùng tiết kiệm

Trong quá trình đăng ký sử dụng các gói cước 3G Viettel, bên cạnh việc đăng ký các gói cước 3G Viettel có chu kỳ sử dụng theo tháng 30 ngày tương tự như gói m120 mobifone hoặc theo quý 90 ngày hoặc 12 tháng, các thuê bao di động Viettel còn rất quan tâm chú ý đến các gói cước khuyến mãi data Viettel có chu kỳ sử dụng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT20N Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT20N Viettel

Sở dĩ những gói cước khuyến mãi data Viettel có chu kỳ sử dụng một ngày được rất nhiều thuê bao di động Viettel quan tâm chú ý vì các gói cước này thường ưu đãi dung lượng data tốc độ cao vô cùng lớn, trong khi cước phí đăng ký lại rất rẻ, giúp các thuê bao di động có thể thoải mái truy cập mạng internet trong ngày ở tốc độ cao với cước phí tiết kiệm nhất.

Trong số các gói cước khuyến mãi data Viettel đang được nhà mạng triển khai hiện nay, gói cước MT20N Viettel nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động. Vì đây là gói cước khuyến mãi data ưu đãi lên tới 5 GB data tốc độ cao trong khi cước phí đăng ký chỉ 20.000 đồng, sử dụng trong vòng 1 ngày vô cùng phù hợp với các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng tần suất cao trong một khoảng thời gian nhất định.

Vậy gói cước MT20N Viettel có cước phí đăng ký như thế nào, cú pháp tin nhắn đăng ký MT20N Viettel ra sao, cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này cho điện thoại di động… bạn hãy dành một chút thời gian theo dõi các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này chuyên trang Dịch vụ giá trị gia tăng mobifone chúng tôi sẽ chia sẻ cập nhật cho các bạn mọi thông tin của gói cước MT20N Viettel để các bạn có được quyết định đúng đắn nhất khi đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi data tốc độ cao của Viettel này cho điện thoại di động của mình.

Phạm vi triển khai và đối tượng áp dụng gói cước MT20N Viettel

Nếu như các gói cước 3G Mobifone áp dụng trên phạm vi toàn quốc dành cho mọi thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thì gói cước MT20N Viettel cũng triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Viettel thỏa mãn 2 điều kiện dưới đây:

+ Là thuê bao di động Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều

+ Là thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước MT20N của tổng đài Viettel

Nếu là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước MT20N của tổng đài Viettel, bạn hãy soạn ngay cú pháp đăng ký gói cước MT20N Viettel theo mẫu dưới đây nhé.

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký MT20N Viettel

Dưới đây là cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước khuyến mãi data MT20N của Viettel là các bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay để nhận ngay được ưu đãi data hấp dẫn của gói cước này:

MT20N gửi 191

Sau khi soạn cú pháp đăng ký MT20N gửi 191 bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đã đăng ký gói cước thành công từ tổng đài Viettel.  Lúc này bạn cần thực hiện thêm một thao tác bắt buộc khác đó là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi data đi kèm gói cước sau đó bạn bật chế độ 3G của điện thoại lên là có thể truy cập ngay vào mạng Mobile Internet tha hồ online giải trí mọi lúc mọi nơi

Đăng ký MT20N Viettel nhận ngay 5GB data ưu đãi

Đăng ký MT20N Viettel nhận ngay 5GB data ưu đãi

Thông tin chi tiết cước phí đăng ký chu kỳ sử dụng ưu đãi gói MT20N Viettel

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước đăng ký gói MT20N Viettel, chu kỳ sử dụng cùng với dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước này là bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói MT20N Viettel: 20.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước MT20N Viettel: 1 ngày

- Ưu đãi đi kèm gói cước MT20N của Viettel: Miễn phí 5GB data tốc độ cao

 Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước MT20N Viettel

 Khi đăng ký cài đặt gói cước MT20N Viettel cho điện thoại di động các thuê bao di động Viettel trả trước cần lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây:

- Gói cước MT20N Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách này hay không, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Viettel hoặc bấm phím *098#.

- Cước phí đăng ký gói cước MT20N Viettel là 20.000/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động do đó trước khi đăng ký gói cước này bạn cần kiểm tra xem tài khoản gốc của mình có đủ cước phí đăng ký gói cước hay không. Nếu như số dư trong tài khoản gốc của bạn chưa đủ 20.000 đồng thì bạn cần nạp thêm tiền vào điện thoại di động trước khi đăng ký MT20N Viettel.

- Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước MT20N Viettel thành công thì bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước MT20N Viettel thành công hay chưa cũng như hướng dẫn bạn cách xử lý nếu có bất kỳ lỗi vì phát sinh trong quá trình đăng ký gói cước.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước KM69 của Viettel có 350 phút thoại

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi