Cách đăng ký gói cước G3 của Viettel có ngay 3GB data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước G3 của Viettel có ngay 3GB data tốc độ cao

21-02-2018 05:00
822 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước khuyến mãi data 3G của Viettel nhận ngay ưu đãi 3 GB data tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 9.000 đồng/lần đăng ký

Đối với các thuê bao di động Viettel ngoài việc liên lạc gọi thoại nhắn tin với các thuê bao di động khác thì truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình cũng là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng.

Chính vì vậy, bên cạnh việc đăng ký cài đặt các dịch vụ giá trị gia tăng hay các gói cước khuyến mãi gọi thoại nhắn tin nội mạng ngoại mạng thì các thuê bao di động Viettel còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi 3G data đang được nhà mạng Viettel triển khai cung cấp trên thị trường dịch vụ di động hiện nay.

Cách đăng ký gói cước G3 của Viettel

Cách đăng ký gói cước G3 của Viettel

Bên cạnh việc đăng ký cài đặt các gói cước 3G Viettel thông thường có chu kỳ sử dụng một ngày, 30 ngày tương tự như gói cước m25 mobifone hoặc một tuần thì các thuê bao di động Viettel, đặc biệt là những thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng 3G 4G tại một thời điểm nhất định trong ngày còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi theo giờ trong đó có gói cước G3 của Viettel.

Sở dĩ gói cước khuyến mãi G3 của Viettel nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Viettel hiện nay bởi vì đây là gói cước của chu kỳ sử dụng chỉ 3 tiếng tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với cước phí đăng ký chỉ 9.000 đồng/lần đăng ký, ưu đãi lên tới 3 GB data tốc độ cao, cực kỳ phù hợp với những thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet tại một thời điểm nhất định trong ngày.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, ưu đãi data và phạm vi triển khai, đối tượng áp dụng gói cước G3 của Viettel, cũng như cú pháp tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước G3 Viettel cho điện thoại di động.

Nếu như bạn đang có hứng thú tìm hiểu thông tin về gói cước khuyến mãi data ngày của Viettel thì hãy dành chút thời gian theo dõi nghe bài viết dưới đây các bạn nhé!

Thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi data của gói G3 Viettel

Nếu bạn đang băn khoăn không biết gói cước G3 Viettel của cước phí đăng ký là bao nhiêu, chu kỳ sử dụng như thế nào, đính kèm ưu đãi data ra sao thì hãy theo dõi các thông tin mà chuyên trang Dịch vụ di động Mobifone đã tổng hợp dưới đây:

- Cước phí đăng ký G3 Viettel: 9.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng gói cước G3 Viettel: 3 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi data của gói cước G3 Viettel: 3GB data tốc độ cao

Phạm vi triển khai và đối tượng áp dụng gói cước G3 Viettel

Khác với các gói cước 3G Mobifone, 3G Viettel đang được nhà mạng di động triển khai cung cấp dành cho mọi thuê bao di động trả trước và trả sau trên thị trường, gói cước G3 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước G3 từ nhà mạng.

Đăng ký gói cước G3 của Viettel có ngay 3GB data tốc độ cao

Đăng ký gói cước G3 của Viettel có ngay 3GB data tốc độ cao

G3 là gói cước khuyến mãi data của bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng do đó nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước G3 Viettel cho điện thoại di động thì hãy soạn ngay cú pháp tin nhắn đăng ký gói G3 Viettel theo mẫu dưới đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước hàng nhé.

Hướng dẫn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước G3 Viettel

Để đăng ký gói cước G3 Viettel cho điện thoại di động và nhận ngay ưu đãi lên tới 3 GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 9.000 đồng sử dụng trong vòng 3 tiếng đồng hồ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây:

G3 gửi 191

Cũng giống như các gói cước 3G Viettel khác sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước G3 Viettel từ tổng đài bạn cần thực hiện thao tác tắt điện thoại đi, khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi đi kèm gói cước. Sau đó bật chế độ 3G hoặc 4G của điện thoại lên là có thể sử dụng ngay số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói cước để truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký thành công gói cước G3 Viettel cho điện thoại di động cho thuê bao Viettel trả trước sẽ được nhận ngay ưu đãi 3 GB data tốc độ cao để tha hồ truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi sử dụng hết 3 GB data tốc độ cao ưu đãi đi kèm theo gói cước, hệ thống sẽ ngừng kết nối mạng internet. Nếu bạn tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động thì sẽ phải trả cước phí 3G hoặc 4G theo quy định của nhà mạng.

Trên đây là các thông tin chi tiết về có các khuyến mãi data G3 của Viettel. Hi vọng với những thông tin lành mạnh đã biết cách đăng ký cài đặt gói cước G3 Viettel để nhận ngay ưu đãi 3 GB data tốc độ cao tha hồ truy cập mạng trong vòng 3 tiếng với cước phí siêu rẻ chỉ 9.000 đồng một lần đăng ký.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MT20N Viettel nhận ngay 5GB data ưu đãi

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi