Cách đăng ký gói cước DT20 của Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Cách đăng ký gói cước DT20 của Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

03-01-2018 16:04
724 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 3G Mobifone DT20 bằng số dư trong tài khoản khuyến mãi có ngay 1.5GB data chỉ 20.000 đồng với tin nhắn DT20 gửi 999

Đối với thuê bao di động Mobifone, Đăng ký 3G mobifone là một trong những cách đơn giản và tiện dụng nhất để bạn có thể tha hồ truy cập Mobile Internet mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động của mình, bất cứ khi nào có nhu cầu online, không cần phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi.

Nếu như trước đây, khi đăng ký gói cước 3G Mobifone, cước phí đăng ký cài đặt gói cước sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc thì giờ đây, theo thông tin mới nhất từ nhà mạng Mobifone, bạn có thể sử dụng số dư tài khoản khuyến mãi để đăng ký 3G Mobifone với gói cước DT20 Mobifone.

Cách đăng ký gói cước DT20 của Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Cách đăng ký gói cước DT20 của Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Theo đó, đăng ký thành công gói cước DT20 của Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi, bạn sẽ có ngay 1.5GB data 3G Mobifone tốc độ cao để tha hồ truy cập mạng Mobile Internet mọi lúc mọi nơi, với cước phí đăng ký là 20.000 đồng trừ trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của bạn.

Vậy thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký gói DT20 Mobifone như thế nào, điều kiện đăng ký cài đặt DT20 Mobifone ra sao, cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi data 3G tốc độ cao này. Hãy dành chút thời gian để theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Thuê bao di động Mobifone có thể sử dụng số dư trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký, cài đặt gói cước 3G Mobifone DT20 cho thuê bao di động của mình bằng cách soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu như sau:

DT20 gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn SMS đến 999 là 200 đồng/tin nhắn. Sau khi gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ tổng đài thông báo đã đăng ký gói cước DT20 thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Chăm sóc khách hàng của Mobifone để yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem bạn đã đăng ký thành công gói cước DT20 Mobifone hay chưa nhé!

Thông tin chi tiết cước phí, chu kỳ sử dụng, data ưu đãi của gói DT20 Mobifone

Dưới đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng và data ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công gói cước DT20 Mobifone mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc xem có nên đăng ký gói cước 3G Mobifone này cho điện thoại di động hay không:

- Cước phí đăng ký gói: 20.000 đồng/lần đăng ký, trừ trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao: 1.5GB data tốc độ cao cho phép thuê bao di động có thể tha hồ truy cập mạng mọi lúc mọi nơi trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

- Thời gian triển khai chương trình đăng ký 3G Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi: Từ ngày 7/12/2017

- Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi: Toàn quốc

Có ngay 1.5GB data khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone

Có ngay 1.5GB data khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone

- Đối tượng được đăng ký DT20 Mobifone cho điện thoại

+ Mọi thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều

+ Không áp dụng cho thuê bao sim 3G Fast Connect Mobifone

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói cước DT20 của Mobifone

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước DT20 của Mobifone cho điện thoại di động mà bạn không nên bỏ qua, tránh phát sinh các rắc rối trong quá trình sử dụng gói cước:

- Ưu đãi dung lượng 3G tốc độ cao của gói cước DT20 Mobifone chỉ áp dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Trong trường hợp bạn sử dụng hết số data ưu đãi này thì bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập mạng được nữa vì hệ thống sẽ ngừng kết nối mạng.

- Bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước DT20 của Mobifone kèm theo các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày như Miu Mobifone, MIU90, M120, BMIU…. hoặc các gói chu kỳ dài 2 tháng, 3 tháng, 12 tháng. Không đăng ký kèm theo các gói cước 3G Mobifone 1 ngày.

- Thuê bao di động Mobifone có thể đăng ký cài đặt gói cước DT20 Mobifone nhiều lần trong 1 ngày nhưng thời gian sử dụng của các gói cước này sẽ tính riêng, không được cộng dồn.

- Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước DT20 của Mobifone, nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng data 3G tốc độ cao còn lại của gói cước, bạn soạn cú pháp tin nhắn KT DT20 gửi 999

- Nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước DT20 của Mobifone nữa thì có thể hủy DT20 Mobifone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn HUY DT20 gửi 999.

Với gói cước 3G Mobifone DT20, bạn có thể tận dụng số dư trong tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước này, và tha hồ truy cập mạng Mobile Internet mỗi ngày mà không lo tốn kém số dư trong tài khoản chính. Hãy nhanh tay soạn ngay tin nhắn gửi 999 để đăng ký thành công gói cước DT20 của Mobifone cho điện thoại di động của mình bạn nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói V10K Vinaphone miễn phí gọi nội mạng siêu hấp dẫn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi