Cách đăng ký gói cước DN101 của Vinaphone miễn phí gọi ngoại mạng

Cách đăng ký gói cước DN101 của Vinaphone miễn phí gọi ngoại mạng

18-05-2017 15:57
754 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký hòa mạng gói DN 101 Vinaphone dành cho thuê bao trả sau với ưu đãi gọi thoại ngoại mạng miễn phí tới tất cả các thuê bao di động

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến cách đăng ký gói 70K Mobifone để có thể truy cập mạng một cách nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại di động thì các thuê bao Vinaphone lại chú ý đến các gói cước miễn phí gọi thoại liên lạc, nhất là gọi ngoại mạng đến các thuê bao Viettel, Mobifone, Vietnamobile,… để có thể tiết kiệm tối đa tiền điện thoại. Các thuê bao Vinaphone trả sau cũng không phải ngoại lệ.

Thông tin chi tiết về gói cước DN101 của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước DN101 của Vinaphone

DN101 Vinaphone là gói cước trả sau ưu đãi gọi thoại miễn phí tới tất cả các mạng viễn thông trong nước, được Vinaphone triển khai cung cấp cho mọi khách hàng thuê bao doanh nghiệp. Đăng ký thành công gói cước DN101, các thuê bao doanh nghiệp trả sau sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cước điện thoại mỗi tháng.

Ưu đã gọi thoại miễn phí của gói cước DN101 Vinaphone lên tới 300 phút gọi thoại ngoại mạng, không giới hạn thời lượng phút gọi trong 1 cuộc gọi nên rất phù hợp với các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, tần suất cao với các thuê bao ngoại mạng.

Thông tin chi tiết về gói cước DN101 của Vinaphone

Cũng giống như khi cài đặt các dịch vụ Mobifone 3G cho điện thoại di động, trước khi quyết định có nên hòa mạng trả sau gói cước DN101 hay không, các thuê bao Doanh nghiệp Vinaphone cần nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước DN101 này. Cụ thể:

- Đối tượng được đăng ký gói cước DN101: Khách hàng doanh nghiệp đăng ký hòa mạng mới hoặc chuyển đổi từ hình thức thuê bao trả trước sang hình thức thuê bao trả sau.

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

- Ưu đãi của gói cước DN101 Vinaphone: 300 phút gọi thoại đến tất cả các mạng viễn thông trong nước, không giới hạn thời lượng phút gọi trong mỗi cuộc thoại. Ngoài ra, thuê bao doanh nghiệp còn có thể đăng ký đồng thời với gói cước SMS15 Vinaphone để được tặng thêm 300 tin nhắn nội mạng.

- Cước phí hòa mạng gói DN101: 101.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000đ/tháng).

Cách đăng ký gói cước DN101 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước DN101 Vinaphone

Hướng dẫn thủ tục đăng ký gói cước DN101 của Vinaphone

Các thuê bao doanh nghiệp Vinaphone muốn đăng ký hòa mạng gói cước DN101 Vinaphone cần thực hiện theo thủ tục như sau:

Bạn chỉ cần mạng theo chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước, hoặc giấy ủy quyền của Giám đốc cùng với bản sao Giấy phép kinh doanh có công chứng đến các điểm giao dịch tại tỉnh hoặc thành phố mà công ty đang đặt trụ sở hoặc văn phòng đại diện để thực hiện đăng ký gói cước DN101 Vinaphone. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại điểm giao dịch Vinaphone sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký hòa mạng gói cước này cho bạn.

Trong suốt chu kỳ hưởng các chương trình khuyến mãi trả sau của nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ có quyền chuyển đổi gói cước sử dụng là 3 lần. Sau khi thực hiện chuyển đổi gói cước, thì gói cước đó sẽ có hiệu lực ở tháng sử dụng liền sau đó.

Ngoài ra, thuê bao doanh nghiệp hòa mạng gói DN101 Vinaphone nếu muốn đăng ký sử dụng thêm gói cước SMS15 Vinaphone để nhận được ưu đãi SMS nội mạng thì cần phải thực hiện hòa mạng gói cước DN101 trước sau đó mới có thể đăng ký gói SMS15 được.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước D101 của Vinaphone miễn phí gọi ngoại mạng tới tất cả số điện thoại di động trong nước dành cho thuê bao doanh nghiệp Vinaphone. Hi vọng với những thông tin này các thuê bao trả sau Vinaphone có thể lựa chọn đăng ký hòa mạng cho mình gói cước trả sau phù hợp nhất. Chúc bạn đăng ký hòa mạng gói DN101 Vinaphone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với ưu đãi của gói.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone qua đầu số 9180

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi