Cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone miễn phí xem Youtube 6 tháng

Cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone miễn phí xem Youtube 6 tháng

15-06-2017 16:33
448 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Youtube 6MY của Mobifone bằng tin nhắn GO 6MY gửi 9084 tha hồ xem Youtube tốc độ cao suốt 6 tháng không giới hạn

Để có thể xem các video clip yêu thích trên Youtube mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động mà không cần phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi, ngoài việc cài đặt 3G Mobifone, các thuê bao di động Mobifone còn có thể lựa chọn đăng ký gói cước xem Youtube Mobifone chu kỳ 6 tháng 6MY Mobifone.

Cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone

Cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone

Gói cước 6MY Mobifone là gói cước mới được nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp cho thuê bao di động từ tháng 5/2017 với ưu đãi không giới hạn dung lượng tốc độ cao khi xem Youtube và FPT Play, đáp ứng tốt nhu cầu xem video clip trên Youtube của người dùng mà vẫn tiết kiệm cước phí cùng với tốc độ truy cập cao nhất, ổn định nhất.

Không chỉ vậy, gói cước 6MY Mobifone còn được ưu đãi thêm 14.4GB data tốc độ cao cho phép thuê bao Mobifone đăng ký gói cước có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích Internet khác. Hãy cùng theo dõi cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone, thông tin về gói cước cũng như các lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 6MY của Mobifone

Để có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn 2 trong 1 của gói cước xem Youtube chu kỳ 6 tháng 6MY của Mobifone, các thuê bao Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn với nội dung:

GO 6MY gửi 9084

Bạn sẽ được miễn phí cước gửi tin nhắn đến đầu số 9084. Cũng giống như khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone thuê bao Fast Connect sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thuê bao di động đăng ký gói 6MY cũng sẽ nhận được SMS từ hệ thống thông báo đã đăng ký gói 6MY thành công cho di động, và có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước ngay lập tức.

Miễn phí xem Youtube 6 tháng khi đăng ký gói cước 6MY Mobifone

Miễn phí xem Youtube 6 tháng khi đăng ký gói cước 6MY Mobifone

Thông tin chiết về gói cước 6MY Mobifone

- Tên gói cước: 6MY Mobifone

- Đối tượng sử dụng gói cước: Các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

- Cước phí đăng ký gói: 780.000đ/ lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng: 180 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

 - Ưu đãi 2 trong 1 của gói cước 6MY Mobifone:

+ Không giới hạn dung lượng Internet tốc độ cao truy cập Youtube và FPT Play

+ Cộng 2,4GB data 3G Mobifone tốc độ cao mỗi tháng, liên tiếp trong 6 tháng, tổng là 14,4GB

+ Miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường khi đã sử dụng hết data tốc độ cao ưu đãi hàng tháng

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 6MY Mobifone

- Ưu đãi không giới hạn dung lượng data tốc độ cao khi xem video clip của gói cước 6MY Mobifone chỉ áp dụng khi thuê bao đăng ký gói cước xem trên ứng dụng Youtube và FPT Play.

- Để đăng ký thành công gói cước 6MY của Mobifone, thuê bao của bạn phải không đăng ký hoặc đang sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác trừ gói M0 – gói mặc định của nhà mạng.

- Để kiểm tra xem dung lượng data tốc độ cao ưu đãi của gói cước còn lại là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT 6MY gửi 999. Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo số data tốc độ cao còn lại của gói cước.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước 6MY Mobifone – gói cước xem Youtube chu kỳ 6 tháng của Mobifone, cho phép bạn có thể thoải mái xem video clip yêu thích trên Youtube và FPT Play, cũng như nhận được ưu đãi lên tới 14.4GB data tốc độ cao trong 180 ngày. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Xem thêm: Cách hủy gói cước xem Youtube 3MY của Mobifone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi