Cách đăng ký gói cước 4G TN4G Mobifone có 15GB data chỉ 50000 đồng

Cách đăng ký gói cước 4G TN4G Mobifone có 15GB data chỉ 50000 đồng

12-09-2017 14:51
919 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 4G Mobifone TN4G bằng cách soạn tin nhắn DK TN4G gửi 999 có ngay 15GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 50.000 đồng

Đáp ứng nhu cầu truy cập và sử dụng mạng 4G Mobifone thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói data 4G Mobi giá rẻ, ưu đãi dung lượng 4G hấp dẫn cho khách hàng không kém gì Các gói cước 3g của mobifone

Một trong số các gói cước 4G Mobifone đang nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay đó chính là gói cước TN4G Mobifone – gói cước ưu đãi lên tới 15GB data tốc độ cao sử dụng trong 10 ngày với cước phí đăng ký chỉ 50.000 đồng/lần đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G TN4G Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G TN4G Mobifone

Nếu bạn là một tín đồ của mạng Internet và luôn muốn được trải nghiệm công nghệ mạng 4G Mobifone siêu tốc thì hãy tận dụng ngay cơ hội này để đăng ký gói cước TN4G Mobifone cho điện thoại di động của mình theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Điều kiện đăng ký gói cước TN4G của Mobifone

Để đăng ký thành công gói cước TN4G Mobifone cho điện thoại di động, các thuê bao Mobifone cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đang sử dụng sim 4G của Mobifone. Nếu bạn chưa đăng ký đổi sim 4G Mobifone thì có thể mang giấy tờ tùy thân cùng sim di động đang sử dụng đến các điểm giao dịch/cửa hàng của Mobifone để đổi sang sim 4G Mobifone

- Nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước TN4G cho điện thoại di động từ nhà mạng Mobifone. Nếu bạn không nằm trong danh sách các thuê bao được tham gia đăng ký TN4G Mobifone thì sẽ không được đăng ký gói cước này mà chỉ có thể đăng ký các gói cước 3g tháng của mobifone

Thông tin cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data của gói TN4G Mobifone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, cước phí đăng ký cài đặt và ưu đãi dung lượng data 3G/4G tốc độ cao miễn phí đi kèm theo gói TN4G mà bạn có thể tham khảo:

- Cú pháp đăng ký TN4G Mobifone: DK TN4G gửi 999

Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký gói TN4G Mobi đến 999, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao bạn đã đăng ký thành công gói cước TN4G cho điện thoại di động. Bạn cần thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại di động, để hệ thống cập nhật data của gói cước. Sau đó, bạn chỉ cần bật chế độ 4G của điện thoại lên là có thể truy cập mạng 4G Mobifone một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tha hồ truy cập mạng 4G khi đăng ký TN4G Mobifone

Tha hồ truy cập mạng 4G khi đăng ký TN4G Mobifone

- Cước phí đăng ký gói cước TN4G của Mobifone: Miễn phí đăng ký lần đầu tiên. Các lần tiếp theo 50.000 đồng/chu kỳ

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao của gói TN4G: 1.5GB data/ngày x 10 ngày = 15GB data tốc độ cao

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Cước phát sinh ngoài gói: Tạm ngừng kết nối Internet khi sử dụng hết 1.5GB data của gói/ngày

- Thời gian áp dụng: Gói TN4G Mobifone được triển khai từ nay đến 31/12/2017

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Các cú pháp cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói TN4G Mobifone

Trong quá trình đăng ký cài đặt gói 4G Mobifone TN4G, thuê bao di động cần ghi nhớ một số cú pháp tin nhắn dưới đây để có thể sử dụng gói cước này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn:

- Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói cước: KT ALL gửi 999

Đây là cú pháp giúp bạn có thể kiểm tra ưu đãi của gói cước TN4G một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khi bạn gửi tin nhắn này đến 999, hệ thống sẽ gửi lại bạn thông tin chi tiết số dung lượng data còn lại của gói để bạn có thể phân bố ưu đãi và sử dụng hiệu quả data trong chu kỳ sử dụng của gói cước.

- Cú pháp kiểm tra thuê bao có nằm trong danh sách được đăng ký gói TN4G: CTKM gửi 999

Đây là cú pháp giúp các thuê bao di động Mobifone kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách các thuê bao may mắn được tham gia đăng ký gói 4G TN4G hay không. Ngoài cách nhắn tin kiểm tra, bạn còn có thể tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký gói TN4G Mobifone hay không bằng cách gọi đến tổng đài Mobifone 9090.

- Sau khi sử dụng hết chu kỳ đầu tiên kéo dài 10 ngày của gói cước TN4G, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước này với giá cước là 50.000 đồng/10 ngày sử dụng. Nếu như bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này nữa thì có thể hủy gói TN4G bằng cách soạn HUY TN4G gửi 999

Gói cước TN4G Mobifone là một trong những gói cước 4G có giá cước đăng ký rẻ, ưu đãi data hấp dẫn mà bạn có thể đăng ký ngay cho điện thoại di động của mình để có thể thoải mái truy cập mạng 4G Mobifone mọi lúc mọi nơi với cước phí đăng ký vô cùng tiết kiệm.

Với ưu đãi 1.5GB data 4G tốc độ cao được cộng vào tài khoản data mỗi ngày, liên tiếp trong 10 ngày, thuê bao di động Mobifone có thể tha hồ online, lướt web, xem video clip 4K Full HD, hay chơi game online chất lượng cao không lo lag, giật. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước này cho điện thoại di động.

Xem thêm: Có nên đăng ký gói cước 3G M120 của Mobifone hay không?

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi