Cách đăng ký gói cước 12MY Mobifone xem Youtube thỏa thích 1 năm

Cách đăng ký gói cước 12MY Mobifone xem Youtube thỏa thích 1 năm

19-06-2017 16:16
537 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 12MY Mobifone bằng cú pháp tin nhắn GO 12MY gửi 9084 cho phép bạn tha hồ xem Youtube thỏa thích 1 năm, tặng thêm 2.6GB/tháng

Xem, theo dõi và thưởng thức các video clip đặc sắc hấp dẫn qua Youtube trên thiết bị di động là xu hướng của đông đảo người dùng hiện nay. Ngoài việc cài đặt các gói cước 3G Mobifone để có thể xem Youtube mọi lúc mọi nơi trên smartphone không cần phải phụ thuộc vào kết nối wifi, thuê bao Mobifone còn có thể đăng ký gói cước 12MY Mobifone để có thể xem clip thoải mái mà không cần phải lo lắng về cước phí.

Tìm hiểu gói cước 12MY Mobifone xem Youtube thỏa thích 1 năm

Tìm hiểu gói cước 12MY Mobifone xem Youtube thỏa thích 1 năm

Gói cước 12MY Mobifone là gói cước xem Youtube không giới hạn data tốc độ cao khi truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động, đồng thời tặng thêm cho thuê bao đăng ký dung lượng data tốc độ cao là 2.6GB/tháng, liên tiếp trong 12 tháng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói xem Youtube 12MY Mobifone trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần biết khi đăng ký gói cước 12MY Mobifone

- Tên gói cước: 12MY Mobifone

- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau

- Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

- Cước phí đăng ký gói 12MY Mobifone: 1.560.000 đồng/ lần đăng ký.

- Chu kỳ sử dụng gói: 360 ngày  tính từ thời điểm đăng ký thành công

Cách đăng ký gói cước 12MY của Mobifone cho điện thoại di động

Cách đăng ký gói cước 12MY của Mobifone cho điện thoại di động

Hướng dẫn cách đăng ký gói 12MY Mobifone bằng tin nhắn

Cũng giống như khi đăng ký gói cước fast connect, để đăng ký gói cước 12MY Mobifone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn gửi đến đầu số 9084, với nội dung cú pháp như sau:

GO 12MY gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, thông báo đã đăng ký gói cước thành công và có thể sử dụng được các ưu đãi của gói cước ngay lập tức, đó chính là miễn phí data tốc độ cao khi xem Youtube, FPT Play, cũng như được tặng thêm 2.6GB/tháng để truy cập, sử dụng các tiện ích online khác.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 12MY  Mobifone sử dụng

- Ưu đãi không giới hạn dung lượng data tốc độ cao khi xem video clip chỉ áp dụng khi khách hàng xem clip trên Youtube và FPT Play, không áp dụng cho các trình duyệt khác…

- Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói cước 12MY Mobifone, bạn vẫn có thể tiết tục truy cập vào mạng Mobile Internet ở tốc độ thường mà không phải trả thêm bất cứ cước phí phát sinh nào.

- Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 12MY gửi 999. Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi thông tin chi tiết về gói cước cùng dung lượng data tốc độ cao của gói cước còn lại.

- Gói cước 12MY của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 12 tháng nếu số dư tài khoản chính của thuê bao đáp ứng điều kiện trừ cước (lớn hơn 1.560.000 đồng). Gói cước sẽ gia hạn tự động do đó bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký gói cước.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước xemYoutube 1 năm 12MY của Mobifone cũng như cách đăng ký gói 12MY Mobifone đơn giản bằng tin nhắn mà bạn có thể theo dõi và áp dụng khi muốn đăng ký gói cước này cho điện thoại di động.

Với ưu đãi 2 trong 1, vừa được xem Youtube, FPT Play miễn phí trên điện thoại di động, vừa được tặng thêm 2.6GB data tốc độ cao 1 tháng để tha hồ truy cập vào các trình duyệt website khác mỗi tháng, liên tục trong 12 tháng, đăng ký gói cước 12MY Mobifone là lựa chọn tối ưu để bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng Mobile Internet một cách tiện lợi và tiết kiệm cước phí nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước 12MY của Mobifone cho điện thoại di động!

Xem thêm: Cách hủy gói dịch vụ Magic Call của Vinaphone từ tổng đài 1521

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi