Cách đăng ký gói B100F Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Cách đăng ký gói B100F Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

27-12-2017 17:24
607 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước B100F của Vinaphone miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 2.4GB data tốc độ cao bằng cách soạn SET B100F gửi 1544

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone không chỉ dành sự quan tâm đến các gói cước giá trị gia tăng của Vinaphone, hướng dẫn Đăng ký 3G Vina 1 tuần mà còn chú ý rất nhiều đến danh sách các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng đang được Vinaphone triển khai cung cấp hiện nay.

Bởi lẽ, các gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng này thường đi kèm theo các ưu đãi miễn phí cuộc gọi, giúp các thuê bao đăng ký có thể thoải mái gọi thoại, liên lạc với cước phí vô cùng rẻ, theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ so với việc chi trả cước phí gọi thoại thông thường.

Cách đăng ký gói B100F Vinaphone

Cách đăng ký gói B100F Vinaphone

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone hiện nay, gói cước B100F Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động. Vậy gói cước này có những ưu đãi gì hấp dẫn, cách đăng ký cài đặt gói cước này như thế nào, cần lưu ý gì trong quá trình đăng ký, sử dụng gói cước B100F Vinaphone? Hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Đối tượng được tham gia đăng ký gói B100F Vinaphone

Khác với các gói cước 3G Vinaphone áp dụng cho mọi thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau, gói cước khuyến mãi gọi nội mạng B100F của Vinaphone chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động Vina thỏa mãn được yêu cầu đăng ký của nhà mạng. Cụ thể như sau:

- Là thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B100F của Vinaphone

- Số dư trong tài khoản gốc từ 100.000 đồng trở lên

Nếu là một trong những thuê bao di động Vinaphone may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi được tham gia đăng ký gói cước B100F Vinaphone cho điện thoại di động của mình theo hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B100F của Vinaphone

Để đăng ký gói cước B100F Vina cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn như sau:

SET B100F gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước B100F, bạn cần soạn tiếp tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1543. Tổng đài sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước B100F thành công!

Trong trường hợp bạn không nhận được mã xác nhận hay tin nhắn nào từ Tổng đài 1543, bạn cần liên hệ trực tiếp với Tổng đài Vinaphone để yêu cầu Tổng đài hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước B100F hay chưa.

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút với gói B100F Vinaphone

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút với gói B100F Vinaphone

Thông tin giá cước, ưu đãi, chu kỳ sử dụng của gói khuyến mãi B100F Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về giá cước đăng ký gói B100F của Vinaphone, chu kỳ sử dụng và những ưu đãi hấp dẫn của gói cước B100F Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói: 100.000 đồng/lần, trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

- Ưu đãi hấp dẫn của gói cước B100F Vinaphone cho thuê bao đăng ký thành công:

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút

+ Miễn phí 2.4GB data truy cập mạng Mobile Internet trong 1 tháng

+ Miễn phí truy cập Facebook trên điện thoại di động

Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký B100F của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước B100F khuyến mãi gọi thoại nội mạng của Vinaphone, các thuê bao di động cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Gói cước B100F của Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động thỏa mãn điều kiện của nhà mạng Vinaphone. Trong đó điều kiện quan trọng nhất là nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone, và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói khuyến mãi B100F.

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói khuyến mãi B100F Vinaphone hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi lại bạn tin nhắn có chứa thông tin các gói cước khuyến mãi bạn được đăng ký sử dụng.

- Cước phí đăng ký gói B100F của Vinaphone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước, do đó, bạn đừng quên kiểm tra số dư trong tài khoản chính thường xuyên để đảm bảo có đủ cước phí đăng ký gói B100F Vinaphone nhé!

- Ưu đãi gọi thoại nội mạng của gói B100F Vinaphone chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thoại dưới 10 phút tới các thuê bao di động nội mạng, do đó, nếu bạn thực hiện cuộc gọi thoại ngoại mạng, đến các thuê bao di động Viettel, Mobifone, hay Gmobile, Vietnamobile, bạn sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89P Vinaphone ưu đãi 120GB data

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi