Cách đăng ký gói 3MY Mobifone tha hồ xem Youtube miễn phí

Cách đăng ký gói 3MY Mobifone tha hồ xem Youtube

15-06-2017 14:35
344 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói 3MY Mobifone bằng tin nhắn GO 3MY gửi 9084 để tha hồ xem video clip trên Youtube miễn phí trong suốt 3 tháng

Để có thể xem các video clip hấp dẫn trên Youtube mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng kết nối wifi, thuê bao Mobifone ngoài cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone tốc độ cao cho điện thoại di động, còn có thể đăng ký cài đặt các gói cước tiện ích chuyên dụng cho việc xem Youtube, ví dụ như gói cước xem Youtube chu kỳ dài 3 tháng 3MY Mobifone chẳng hạn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3MY Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3MY Mobifone

Đăng ký gói 3MY Mobifone thành công cho điện thoại di động, thuê bao đăng ký có thể tha hồ thưởng thức các video clip hấp dẫn, thú vị trên Youtube trong suốt 3 tháng với tốc độ cao, đảm bảo tốt nhu cầu giải trí online cũng như có thể sử dụng các tiện ích Internet khác một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Nếu như bạn đang có hứng thú quan tâm đến gói cước 3MY Mobifone xem Youtube thoải mái suốt 3 tháng thì hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói 3MY của Mobifone cùng với cách thức đăng ký và những lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Youtube chu kỳ 3 tháng 3MY của Mobifone

Cũng giống như cách đăng ký gói MIU Mobifone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn của nhà mạng vô cùng đơn giản là sẽ đăng ký thành công gói cước 3MY và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Youtube chu kỳ 3 tháng của Mobifone:

GO 3MY gửi 9084

Thuê bao đăng ký sẽ được miễn phí cước gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 9084. Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống, thông báo đã đăng ký gói MIY Mobifone thành công, và có thể sử dụng ngay các ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

Tha hồ xem Youtube miễn phí khi đăng ký gói 3MY Mobifone

Tha hồ xem Youtube miễn phí khi đăng ký gói 3MY Mobifone

Thông tin chi tiết về gói xem Youtube 3 tháng 3MY Mobifone

- Tên gói cước: 3MY Mobfone

- Đối tượng đăng ký 3MY Mobifone: Các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều

- Cước phí đăng ký gói: 390.000đ/ lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 90 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Ưu đãi hấp dẫn gói 3MY Mobifone: Xem Youtube và FPT Play miễn phí, tặng kèm 2.2GB data tốc độ cao/tháng liên tục trong vòng 3 tháng, nâng tổng số dung lượng data ưu đãi lên 6.6GB

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 3MY Mobifone

- Đăng ký thành công gói cước 3MY Mobifone, thuê bao sẽ nhận được ưu đãi truy cập Youtube không giới hạn dung lượng tốc độ cao nhưng chỉ áp dụng trên ứng dụng Youtube và FPT Play, nếu xem trên ứng dụng khác sẽ phải trả cước data theo quy định của nhà mạng

- Ưu đãi 6.6GB data tốc độ cao trong 3 tháng cho phép thuê bao đăng ký có thể truy cập các tiện ích khác ngoài FPT Play và Youtube như Zalo, Facebook,… Sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao ưu đãi này, bạn sẽ được miễn phí truy cập ở tốc độ thường.

- Ngoài ra, để đăng ký sử dụng gói 3MY Mobifone bạn không được đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác – trừ gói M0 gói mặc định của nhà mạng Mobifone

Đăng ký gói cước 3MY Mobifone giúp bạn vừa có thể thoải mái thư giãn, giải trí với những chương trình, video clip yêu thích trên Youtube mỗi ngày vừa có thể truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất. Do đó hãy soạn ngay tin nhắn GO 3MY gửi 9084 để đăng ký gói 3MY của Mobifone cho điện thoại ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Cách hủy Chuyển hướng cuộc gọi của Mobifone đơn giản nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi