Cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone

10-07-2017 16:14
1308 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Audio Book Vinaphone – dịch vụ Sách nói của Vina bằng cú pháp tin nhắn SET NKC gửi 1544 với cước phí chỉ 2.000 đồng/lần đăng ký

Nếu như các thuê bao Mobifone rất quan tâm đến cách đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại động để có thể truy cập mạng Internet một cách nhanh chóng dễ dàng trên Dế yêu thì các thuê bao Vinaphone ngoài dịch vụ 3G Vina còn rất chú ý đến các dịch vụ tiện ích giải trí mà nhà mạng Vinaphone cung cấp.

Một trong số các dịch vụ tiện ích giải trí của nhà mạng Vinaphone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay đó chính là dịch vụ Người kể chuyện - Audiobook Vinaphone. Đây là vụ chuyên cung cấp sách nói (Audio Book) cho các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone

Nếu bạn là một người đam mê đọc sách nhưng lại không có thời gian tìm mua sách, hay đọc sách mỗi ngày thì có thể lựa chọn đăng ký ngay dịch vụ Người kể chuyện của Vinaphone cho điện thoại di động của mình. Với dịch vụ này, bạn sẽ được nghe đọc sách dưới dạng Audio rất tiện lợi, có cơ hội tiếp xúc với tủ sách audio vô cùng phong phú, đa dạng của Vinaphone, thuộc đủ loại lĩnh vực, ngành nghề…

Điều kiện đăng ký dịch vụ Người kể chuyện của Vinaphone

Để đăng ký AudioBook Vinaphone thành công cho điện thoại di động, thuê bao Vinaphone cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

- Phải là thuê bao di động hòa mạng Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều

- Điện thoại di động hoặc các thiết bị như máy tính bảng, iPad…phải có kết nối Internet/wifi để sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký AudioBook Vinaphone

Giống như khi đăng ký các dịch vụ di động Mobifone bằng tin nhắn, thuê bao Vinaphone cũng có thể sử dụng cú pháp tin nhắn đăng ký AudioBook như sau:

SET NKC gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1544, thuê bao Vinaphone đăng ký sẽ nhận được một mã xác nhận trả về từ tổng đài 1543. Bạn cần soạn tin nhắn xác nhận với cú pháp Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ Audio Book của mình.

Thế giới sách nói trong tầm tay với dịch vụ AudioBook Vinaphone

Thế giới sách nói trong tầm tay với dịch vụ AudioBook Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ Người kể chuyện Vinaphone là 2.000 đồng/ngày trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước. Cước phí gửi tin nhắn đến 1544 hoàn toàn miễn phí. Thuê bao đăng ký cũng sẽ được miễn phí toàn bộ cước data 3G nội dung mà dịch vụ Audio Book cung cấp.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký AudioBook Vinaphone

- Thuê bao đăng ký thành công dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone sẽ được nghe tất cả mọi nội dung dịch vụ cung cấp bao gồm các nội dung sách thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, phiêu lưu, hước, tâm lý, kinh dị, sách kinh doanh, chính trị, tôn giáo…

- Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ AudioBook Vinaphone lần đầu sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên

- Được miễn hoàn toàn cước phí data 3G tốc độ cao khi nghe online sách trên website chính của dịch vụ Nguoikechuyen.vn

Sau khi đăng ký AudidoBook thành công cho điện thoại di động, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website Nguoikechuyen.vn, lựa chọn cuốn sách mà bạn muốn nghe đọc là được. Hoặc bạn cũng có thểdownload ứng dụng Người kể chuyện tại Tai.nguoikechuyen.vn và sử dụng app này để nghe đọc truyện. Tuy nhiên, hiện tại app nghe sách nói này chỉ áp dụng cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ Người kể chuyện AudioBook của Vinaphone cho điện thoại di động mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này. Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công và có thật nhiều trải nghiệm lý thú với AudioBook của Vinaphone.

Xem thêm: Cách đăng ký gói Game Data của Mobifone tha hồ chơi game miễn phí

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi