Cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone để tải game miễn phí

Cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone để tải game miễn phí

18-05-2017 11:18
690 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone bằng tin nhắn DK gửi 9180 giúp bạn có thể tha hồ tải game miễn phí về điện thoại di động mỗi ngày

Bên cạnh việc cài đặt gói MIU của Mobifone hay các gói cước 3G của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile…, các thuê bao di động còn rất quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng triển khai cung cấp trên thị trường để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trong quá trình sử dụng điện thoại di động của mình.

Cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone

Một trong số các gói dịch vụ của nhà mạng Vinaphone đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay đó chính là dịch vụ Kho Game365 Vinaphone, đây là dịch vụ cho phép thuê bao đăng ký có thể tha hồ tải game miễn phí không giới hạn trên nền tảng 3G mỗi ngày vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ Kho Game365 Vinaphone là gì?

Kho Game365 là dịch vụ giải trí được nhà mạng Vinaphone cung cấp cho phép thuê bao đăng ký có thể thường xuyên chơi và tải game miễn phí liên tục mọi lúc mọi nơi trên website chính của dịch vụ là Khogame365.vn với số lượng game lên đến hàng trăm nghìn, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí online của người dùng mọi lúc mọi nơi.

Thuê bao đăng ký thành công dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone sẽ có cơ hội tiếp cận và tha hồ trải nghiệm hàng loạt các tựa game hàng đầu của tất cả các nhà phát hành tại Việt Nam và trên thế giới như game Fugu, Mr.Good Living, game Inlogic, Arcade, Popcap, Mobi2Fun, Namco,… những tựa game mà bạn phải đăng ký gói M70 của Mobifone mới truy cập vào mạng và chơi được.

Tải game miễn phí với Kho Game365 của Vinaphone

Tải game miễn phí với Kho Game365 của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone cho điện thoại

Để đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone trả trước trả sau chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

DK gửi 9180

Sai khi gửi tin nhắn đến đầu số 9180 là sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Kho Game365 Vinaphone cho di động. Các thuê bao Vinaphone trả trước ngay sau khi đăng ký dịch vụ sẽ tự động trừ cước 2.000đ vào tài khoản gốc.

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone

- Dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone được áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc, không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau Vinaphone

- Để đăng ký và sử dụng được dịch vụ tải game miễn phí Vinaphone, các thuê bao Vinaphone phải sử dụng dòng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G và đang trong vùng phủ sóng 3G của mạng VinaPhone.

- Dịch vụ Kho Game365 Vina có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng nếu tài khoản gốc của thuê bao đăng ký tại thời điểm gói cước gia hạn có số dư từ 2000 đồng trở lên.

- Thuê bao đăng ký dịch vụ Kho Game của Vinaphone sẽ được miễn phí cước phí SMS khi gửi đến đầu số 9180 cũng như truy cập website v.khogame365.vn để chơi game, tải game về máy thoải mái mà không lo tốn cước phí data 3G Vinaphone như bình thường.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tải Kho Game 365 của Vinaphone cho điện thoại di động miễn phí cước data 3G và tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể tham khảo. Đăng ký thành công dịch vụ Kho Game365 của Vinaphone, các thuê bao di động Vinaphone có thể trải nghiệm mọi thể loại game mà mình yêu thích từ game hành động, game đua xe, game thể thao, cho đến chiến đấu, vui nhộn, thiếu nhi, trí tuệ,…  mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm giải trí online thú vị với dịch vụ Kho Game365 Vinaphone này nhé!

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Thì thầm bên gối của Vinaphone từ tổng đài 9000

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi