Cách đăng ký dịch vụ Giọng nói ảo thuật Magic Call của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Giọng nói ảo thuật Magic Call của Vinaphone

19-06-2017 11:19
1262 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Magic Call Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn SET MGC gửi 1544 để có những phút giây đàm thoại thú vị với giọng nói đã biến đổi

Bên cạnh việc cài đặt đăng ký dịch vụ 3G Mobifone không giới hạn hay các gói cước 3G Viettel, 3G Vinaphone… các thuê bao di động còn rất quan tâm đến việc cài đặt các dịch vụ tiện ích của nhà mạng để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Thông tin dịch vụ Giọng nói ảo thuật Magic Call của Vinaphone

Thông tin dịch vụ Giọng nói ảo thuật Magic Call của Vinaphone

Một trong những dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vinaphone, được các thuê bao di động hòa mạng trả trước, trả sau Vinaphone rất quan tâm chú ý và lựa chọn để đăng ký cho điện thoại của mình hiện nay đó chính là dịch vụ Magic Call Vinaphone – dịch vụ Giọng nói ảo thuật.

Vậy dịch vụ này là gì, cách đăng ký và sử dụng như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy dành một chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé! Qua bài viết này, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất về việc có nên đăng ký dịch vụ này cho điện thoại di động hay không!

Dịch vụ Magic Call của Vinaphone là gì?

Magic Call là dịch vụ Giọng nói ảo thuật của Vinaphone, được nhà mạng triển khai cung cấp cho phép các thuê bao đăng ký sử dụng có thể thay đổi giọng nói thật của mình khi đàm thoại với các thuê bao gọi đến thành các giọng nói của người khác như giọng người già, giọng đàn ông, giọng trẻ em… đem đến sự thú vị hơn trong quá trình đàm thoại.

Đăng ký thành công dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call cho điện thoại di động, bạn sẽ có được những cuộc gọi thoại thú vị, hài hước, hóm hỉnh hơn… với bạn bè, người thân, để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Cách đăng ký Magic Call của Vinaphone

Cách đăng ký Magic Call của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Magic Call Vinaphone

Cũng giống như cách đăng ký MIU Mobifone bằng tin nhắn, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ Magic Call Vina cho điện thoại bằng cách soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

SET MGC gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận, để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước Magic Call Vinaphone, bạn cần soạn tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký gói cước Y MÃ XÁC NHẬN gửi 1543. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống, thông báo bạn đã đăng ký gói dịch vụ Magic Call cho điện thoại và có thể sử dụng dịch vụ để có được những cuộc đàm thoại thú vị như mong muốn.

LƯU Ý

- Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAGIC CALL từ 1543, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 9191 để kiểm tra xem đã đăng ký gói cước thành công hay chưa nhé! 

- Khi đăng ký MAGIC CALL Vinaphone, nếu bạn gặp lỗi "Giao dịch không hợp lệ do thuê bao đã được mời nhưng pending của đại lý khác/từ chối đăng ký dịch vụ trong ngày" hãy liên hệ trực tiếp đến Tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ.

- Nếu bạn nhận được thông báo từ nhà mạng với nội dung: "Giao dịch không hợp lệ do thuê bao đang đăng ký dịch vụ" thì hãy soạn cú pháp HUY MGC gửi 888 để hủy gói cước này trước rồi mới soạn lại tin nhắn đăng ký gói cước MAGIC CALL Vinaphone này nhé!

Cước phí khi sử dụng dịch vụ Magic Call Vinaphone

- Cước phí đăng ký gói cước Magic Call: 3.000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 7 ngày

- Cước phí gọi qua tổng đài 1521: 1.800đ/phút

- Cước phí gọi qua tổng đài 1521: 500đ/phút

- Cước gửi tin nhắn đến 1521: Miễn phí.

Cách sử dụng dịch vụ giọng nói Ảo thuật – Magic Call Vinaphone

Để thực hiện cuộc gọi Magic Call biến đổi giọng nói của mình sang giọng nói của người khác, bạn chỉ cần bấm:

1522 + Số điện thoại cần gọi

Sau khi bấm cú pháp trên, bạn tiếp tục chọn bấm tiếp các phím tương ứng với giọng nói cần chuyển đổi như sau:

- Để gọi điện với giọng nam trầm bạn ấn phím số 1

- Để gọi điện thoại với giọng nam trung bạn ấn phím số 2

- Để gọi điện thoại với giọng nam cao bạn ấn phím số 3

- Để gọi điện thoại với giọng nữ trung bạn ấn phím số 4

- Để gọi điện thoại với giọng nữ cao bạn ấn phím số 5

- Để gọi điện thoại với giọng ái nam ái nữ bạn ấn phím số 6

- Để gọi điện thoại với giọng trẻ em bạn ấn phím số 7

- Để gọi điện thoại với giọng robot bạn ấn phím số 8

- Để gọi điện thoại với giọng người già bạn ấn phím số 9

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ Giọng nói ảo thuật Magic Call của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để cài đặt dịch vụ Magic Call Vinaphone cho điện thoại di động và có thật nhiều trải nghiệm thú vị mỗi khi gọi điện.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Thông tin giải trí tổng hợp 9292 của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi