Cách đăng ký dịch vụ BIZ360 của Vinaphone cho điện thoại di động

Cách đăng ký dịch vụ BIZ360 của Vinaphone cho điện thoại di động

17-07-2017 11:41
436 Lượt xem
Tìm hiểu dịch vụ BIZ360 của Vinaphone là gì và cách đăng ký BIZ360 Vinaphone cho điện thoại di động đơn giản bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET BIZ360 gửi 1544

Nếu như đăng ký Dịch vụ giá trị gia tăng mobifone đem đến cho các thuê bao Mobi cơ hội truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, tiện lợi thì dịch vụ BIZ360 của Vinaphone cung cấp cho thuê bao đăng ký các thông tin chính xác nhất, nhanh chóng nhất về chứng khoán, tài chính, bất động sản, kinh tế trong nước và quốc tế đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia kinh tế đầy kinh nghiệm…

Dịch vụ BIZ360 của Vinaphone là gì?

Dịch vụ BIZ360 của Vinaphone là gì?

Đăng ký BIZ360 Vinaphone thành công cho điện thoại di động, thuê bao đăng ký sẽ nhận được các tin tức dạng tin bài, ảnh, tin nhắn, video clip… mới nhất về tài chính, kinh tế, bất động sản… gửi tự động từ hệ thống theo thời gian định kỳ để bạn không bỏ lỡ bất cứ tin tức tài chính quan trọng nào.

Dưới đây là thông tin chi tiết về BIZ360 Vinaphone cùng phần hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ BIZ360 của Vinaphone cho điện thoại di động cũng như một số lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Dịch vụ BIZ360 của Vinaphone là gì?

BIZ360 Vinaphone là dịch vụ tiện ích thuộc nhóm Thông tin mà nhà mạng Vinaphone cung cấp triển khai cho phép thuê bao Vinaphone đăng ký dịch vụ có thể cập nhật mọi thông tin, tin tức về tài chính, chứng khoán, bất động sản… mỗi ngày trên điện thoại di động mà không cần phải truy cập vào các website tin tức liên quan.

Đăng ký thành công dịch vụ BIZ360 của Vinaphone, thuê bao đăng ký sẽ có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác các bản tin tài chính chuyên sâu, bản tin chứng khoán, bất động sản chuyên sâu ngay trên điện thoại di động của mình mỗi ngày. 

Hướng dẫn cách đăng ký BIZ360 Vinaphone cho điện thoại

Hiện nhà mạng Vinaphone đang triển khai cung cấp rất nhiều gói cước dịch vụ để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đăng ký gói cước với nội dung thông tin cung cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cách đăng ký dịch vụ này cũng tương tự như cách Đăng ký 3G mobifone. Chi tiết các gói cước và cách đăng ký gói cước BIZ360 Vinaphone như sau:

- Gói cước Tổng hợp BIZ360 Vinaphone cung cấp tin tức tài chính, kinh tế tổng hợp, thời sự tin tức doanh nghiệp, bất động sản, chứng khoán, tài chính – ngân hàng, hàng hóa, ngoại hối…, có cước phí đăng ký 1000 đồng/ngày. Để đăng ký gói cước này, soạn cú pháp: SET BIZ360 gửi 1544

- Gói cước Bản tin tài chính cung cấp các tin tức mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất về thị trường vàng, ngoại tệ, tài chính trong và ngoài nước, có cước phí đăng ký 5.000đ/tuần. Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn với nội dung: DK TC gửi 1591

- Gói cước Bản tin chuyên sâu Bất động sản cung cấp các thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quy định của Nhà nước về bất động sản. Cước phí đăng ký gói 5000 đồng/tuần. Cú pháp tin nhắn đăng ký gói Bất động sản: DK BDS gửi 1591

- Gói cước Bản tin chuyên sâu Chứng khoán cung cấp các thông tin về thị trường chứng khoán, các chỉ số doanh nghiệp hữu ích trên sàn chứng khoán để các nhà đầu tư có thể nghiên cứu. Cước phí đăng ký gói 5000 đồng/tuần. Cú pháp đăng ký gói cước: DK CK gửi 1591

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký BIZ360 Vinaphone

- Dịch vụ BIZ360 của Vinaphone được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều tuy nhiên thiết bị di động của bạn cần phải có hỗ trợ các tính năng GPRS/EDGE/3G/Wifi thì mới có thể truy cập vào các website/wapsite dịch vụ để cập nhật các thông tin hữu ích.

- Gói cước dịch vụ BIZ360 của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động. Sau khi hết chu kỳ sử dụng, gói cước sẽ gia hạn tự động vào ngày đầu tiên của chu kỳ ngày/tuần tiếp theo mà bạn không cần phải đăng ký lại gói cước. Cước phí đăng ký gói sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao Vinaphone trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

- Thuê bao đăng ký có thể lựa chọn đăng ký sử dụng 1 gói cước hoặc nhiều gói cước cùng lúc trong số 4 gói cước nhỏ của dịch vụ BIZ360 Vinaphone.

- Nếu bạn muốn nhận hướng dẫn đăng ký sử dụng của dịch vụ BIZ360 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: TG gửi tới 1591

- Thuê bao đăng ký có thể thực hiện thay đổi gói cước BIZ360 của Vinaphone vào bất cứ lúc nào, không bị giới hạn số lần thay đổi trong tháng. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký lại dịch vụ sau khi hủy, bạn vẫn phải trả cước phí gói như thông thường.

Đăng ký dịch vụ BIZ360 của Vinaphone, bạn sẽ có cơ hội cập nhật thường xuyên, liên tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất mọi thông tin về kinh tế tài chính, bất động sản, chứng khoán… ngay trên điện thoại di động của mình mỗi ngày mà không cần phải tốn thời gian, công sức truy cập vào các website khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về lĩnh vực tài chính, bất động sản, chứng khoán… thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ BIZ360 của Vinaphone ngay cho điện thoại di động để được cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất mỗi ngày!

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Bản tin tài chính của Vinaphone từ đầu số 1538

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi