Cách đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone bằng tin nhắn

Cách đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone bằng tin nhắn

12-07-2017 16:05
1174 Lượt xem
Hướng dẫn đăng ký Bản tin Tài chính Vinaphone bằng cách soạn cú pháp tin nhắn SET BTTC gửi 1544 để cập nhật mọi thông tin Tài chính nhanh nhất, chính xác nhất

Để có thể theo dõi, cập nhật, tìm hiểu các thông tin liên quan đến Tài chính trên điện thoại di động, nếu như các thuê bao di động Mobifone lựa chọn cách đăng ký 3G Mobifone trọn gói thì các thuê bao hòa mạng Vinaphone chỉ cần cài đặt đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone bằng tin nhắn SMS rất nhanh chóng, đơn giản.

Cách đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone

Dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone sẽ cung cấp cho thuê bao đăng ký mọi thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất về tình hình Tài chính trong nước và quốc tế, Tài chính doanh nghiệp cũng như Tài chính các nhân, các chính sách Tài chính… đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu cập nhật thông tin của bạn.

Đăng ký thành công dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone, thuê bao di động sẽ không cần phải mất thời gian truy cập vào mạng Mobile Internet trên điện thoại di động, đăng nhập vào từng website Tài chính để tìm kiếm thông tin nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần truy cập vào website chính của dịch vụ Bản tin Tài chính là có thể cập nhật mọi thông tin Tài chính bạn muốn biết, với cước phí data vô cùng tiết kiệm.

Sự tiện lợi và chính xác về thông tin liên quan đến Tài chính của dịch vụ này đã làm hài lòng rất nhiều thuê bao di động Vinaphone, và được đông đảo thuê bao di động đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết cách đăng ký Bản tin Tài chính Vinaphone cho Dế yêu như thế nào, liệu có giống hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone hay không… thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, cập nhật thông tin Tài chính cũng như giải trí của đông đảo thuê bao di động Vinaphone hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp 2 gói cước thuộc dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone, là gói cước Bản tin Tài chính và gói cước Bản tin Giải trí.

Cập nhật thông tin Tài chính nhanh nhất với dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone

Cập nhật thông tin Tài chính nhanh nhất với dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone

Tùy theo nhu cầu sử dụng, cập nhật thông tin Tài chính hay thông tin giải trí mà bạn có thể lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp với mình cho điện thoại di động bằng cách soạn cú pháp tin nhắn tương ứng với mỗi gói cước như sau:

- Để đăng ký gói cước Bản tin Tài Chính Vinaphone, bạn soạn cú pháp tin nhắn: SET BTTC gửi 1544

- Để đăng ký gói cước Bản tin Giải Trí Vinaphone, bạn soạn cú pháp tin nhắn: SET BTGC gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1544, thuê bao di động Vinaphone sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 trong đó có chứa mã xác nhận đăng ký dịch vụ. Để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y MãXácNhận gửi 1543 là được.

Những ưu đãi khi đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính Vinaphone 

Hai gói cước Bản tin Tài Chính và Bản tin Giải Trí của Vinaphone đều có cước phí đăng ký sử dụng là 1.000 đồng/ngày, chu kỳ sử dụng là 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Đăng ký 1 trong 2 gói cước này cho điện thoại di động, bạn sẽ có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước thuê bao ngày đầu tiên giúp bạn tiết kiệm cước phí điện thoại

- Mỗi ngày, thuê bao đăng ký sẽ nhận được món quà là 10 tin nhắn miễn phí để tham gia chương trình Đấu giá tương tác đến đầu số 1538 để nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone

- Thuê bao đăng ký gói cước Bản tin Giải Trí Vinaphone sẽ nhận được 10 tin nhắn miễn phí để tham gia Bình chọn cho các Gameshow trên truyền hình (ví dụ Gương mặt thân quen nhí, Giọng hát Việt v.v.).

Đăng ký dịch vụ Bản tin Tài chính của Vinaphone, các thuê bao di động có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác các thông tin Tài chính của doanh nghiệp, hộ kinh doanh… trong nước và quốc tế mỗi ngày với cước phí tiết kiệm nhất. Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công!

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Người kể chuyện AudioBook Vinaphone trên di động 

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi