Cách đăng ký cài đặt gói cước BK80 Mobifone cho sim Ba Khía bằng tin nhắn

Cách đăng ký cài đặt gói cước BK80 Mobifone cho sim Ba Khía bằng tin nhắn

05-03-2018 15:23
590 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BK80 của Mobifone cho thuê bao sim Ba Khía bằng tin nhắn DK BK80 gửi 999 miễn phí 1500 phút thoại, 1500 SMS, 2GB data

Trong quá trình đăng ký cài đặt các gói cước khuyến mãi cho điện thoại di động, bên cạnh việc lựa chọn Đăng ký 3G Mobifone trọn gói giá rẻ ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao hấp dẫn, các thuê bao di động Mobifone còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi ưu đãi 3 trong 1, cả số phút gọi thoại, số tin nhắn SMS và số data tốc độ cao.

Sở dĩ các gói cước này nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay vì khi đăng ký cài đặt các gói khuyến mãi combo 3 trong 1, các thuê bao di động trả trước sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí điện thoại di động, mà vẫn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin liên lạc với các thuê bao di động khác cũng như truy cập mạng Mobile Internet thoải mái trên điện thoại di động của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký gói BK80 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói BK80 Mobifone

Trong số các gói cước khuyến mãi combo 3 trong 1 đang được nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp hiện nay, gói cước BK80 của Mobifone là gói cước có số lượng thuê bao đăng ký sử dụng chiếm số đông, và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người dùng về chất lượng cũng như những ưu đãi mà gói cước này cung cấp.

Theo đó, gói BK80 của Mobifone ưu đãi lên tới 1500 phút gọi thoại nội mạng, 1500 tin nhắn ngoại mạng và 2GB data tốc độ cao cho phép thuê bao di động có thể thoải mái liên lạc theo hai hình thức gọi thoại, nhắn tin cũng như truy cập mạng Mobile Internet tốc độ cao mà vẫn tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại.

Nhằm giúp các thuê bao di động nắm được những thông tin chi tiết về gói cước BK80 của Mobifone, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước BK80 Mobifone, chu kỳ sử dụng, giá cước cũng như những lưu ý cần nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước này. Mời các bạn cùng theo dõi!

 Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước BK80 Mobifone

 Để đăng ký, cài đặt thành công gói cước BK80 Mobifone cho điện thoại di động và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, các thuê bao di động Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu dưới đây:

DK BK80 gửi 999

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn gửi đến 999, bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ nhà mạng Mobifone thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn cần thực hiện một thao tác bắt buộc đó là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật các ưu đãi đi kèm theo gói cước BK80 Mobifone. Sau đó bạn có thể sử dụng những ưu đãi của gói cước này để vừa gọi thoại, nhắn tin liên lạc cũng như truy cập mạng một cách nhanh chóng và tiết kiệm cước phí nhất.

Thông tin chi tiết cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, ưu đãi của gói BK80 Mobifone

Sưới đây là thông tin chi tiết về giá cước đăng ký, chu kỳ sử dụng cùng những ưu đãi đi kèm gói cước BK80 Mobifone mà các thuê bao di động có thể tham khảo:

- Giá cước đăng ký gói BK80 Mobifone: 80.000 đồng/tháng

 - Chu kỳ sử dụng gói BK80 của Mobifone: 30 ngày giống như chu kỳ sử dụng Miu Mobifone

- Ưu đãi của gói cước BK80 Mobifone:

+ Miễn phí 1500 phút gọi thoại nội mạng cho phép các thuê bao di động có thể thao hồ liên lạc với các thuê bao di động cùng sử dụng mạng Mobifone khác mà vẫn tiết kiệm cước phí trong vòng một tháng

+ Miễn phí 1.500 tin nhắn SMS nội mạng cho phép các thuê bao di động có thể nhắn tin với các thuê bao nội mạng thoải mái trong suốt 30 ngày

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao cho phép các thuê bao di động Mobifone có thể truy cập mạng mobile internet ở tốc độ 3G hoặc 4G tùy thuộc vào SIM điện thoại mà thuê bao di động sở hữu một cách nhanh chóng nhất.

Đăng ký gói BK80 Mobifone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký gói BK80 Mobifone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

 Một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước BK80 Mobifone

Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước BK80 của Mobifone cho điện thoại di động:

- Gói cước BK80 của Mobifone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng cho mọi thuê bao di động Mobifone trên toàn quốc, mà là gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao di động đang sử dụng sim Ba Khía và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt gói cước BK80 từ nhà mạng Mobifone

- Để kiểm tra các ưu đãi đi kèm theo gói cước BK80 của Mobifone các bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn KT gửi 999. hệ thống sẽ  gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn, trong đó thông tin chi tiết về các ưu đãi hội thoại nhắn tin nội mạng cùng với dung lượng data của gói cước BK80 Mobifone giúp các bạn có được kế hoạch sử dụng các ưu đãi đi kèm theo gói thuốc này một cách hợp lý tiết kiệm chi phí nhất

- Ưu đãi đi kèm theo gói cước BK80 của Mobifone chỉ dành cho liên lạc nội mạng, do đó nếu bạn có phát sinh gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng thì sẽ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng Mobifone hiện hành

Với cước phí đăng ký chỉ 80.000 đồng/tháng, ưu đãi lên tới 1500 phút gọi nội mạng,1500 tin nhắn nội mạng và 2 GB data đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao gói cước BK80 của Mobifone thực sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cũng như truy cập mạng vào tần suất cao trong tháng.

Do đó, nếu bạn là một trong những thuê bao di động may mắn được tham gia đăng ký gói cước BK80 của Mobifone thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký cài đặt gói cước này cho điện thoại của mình để tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại hàng tháng bạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BK40 Mobifone cho sim Ba Khía

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi