Hướng dẫn cách tải nhạc chờ cho mạng Vinaphone theo tên bài hát

Hướng dẫn cách tải nhạc chờ cho mạng Vinaphone theo tên bài hát

15-02-2017 17:12
4067 Lượt xem
Hướng dẫn cách tải nhạc chờ mạng vinaphone theo tên bài hát miễn phí cước tin nhắn gửi 9194 giúp bạn có thể cài đặt ngay bài hát yêu thích làm nhạc chờ điện thoại

“Làm thế nào để tải nhạc chờ Vinaphone miễn phí”, “cách tải nhạc chờ Vinaphone 9194 như thế nào”, “tải nhạc chờ điện thoại Vinaphone ra sao”, có giống cách đăng ký gói mimax vinaphone không… là những thắc mắc được rất nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm hiện nay.

Vậy cách tải nhạc chờ Vinaphone miễn phí như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Bạn sẽ được hướng dẫn tải nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát cho điện thoại di động rất nhanh chóng, đơn giản. Tham khảo ngay!

Hướng dẫn cách tải nhạc chờ Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách tải nhạc chờ Vinaphone bằng tin nhắn

Hướng dẫn tải nhạc chờ mạng Vinaphone bằng tin nhắn

Để tải nhạc chờ của Vinaphone cho điện thoại di động, trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn:

SET RBT gửi 1544

Sau khi cài đặt thành công dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, để tải bài hát yêu thích về làm nhạc chờ cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tải nhạc chờ Vinaphone như sau:

TAIBH TÊNBÀIHÁT gửi 9194

Đăng ký tải nhạc chờ Vinaphone thành công, bài hát yêu thích của bạn sẽ thay thế cho tiếng chuông chờ điện thoại mặc định nhàm chán. Mỗi khi có thuê bao khác gọi đến số di động của bạn, thay vì tiếng tút tút thường thấy, người gọi sẽ nghe thấy giai điệu, hoặc ca khúc bạn cài đặt làm nhạc chờ.

Ngoài cách tải nhạc chờ sim Vinaphone bằng tin nhắn SMS, bạn còn có thể tải nhạc chờ của mạng Vinaphone qua wapsite/website. Tuy nhiên, bạn cần cài đặt 3G Vina cho điện thoại của mình trước thì mới sử dụng được tính năng này. Vậy qua wapsite/website thì tải nhạc chờ Vinaphone như thế nào? Tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Cách tải nhạc chờ mạng Vinaphone online

Cách tải nhạc chờ mạng Vinaphone online

Cách tải nhạc chờ của Vinaphone qua wapsite/website

Để tải nhạc chờ của Vinaphone cho điện thoại di động qua website hoặc wapsite rất đơn giản. Thay vì nhắn tin theo cú pháp tải nhạc chờ của Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web tải nhạc chờ Vinaphone Ringtunes.Vinaphone.com.vn hoặc wapsite m.ringtunes.Vinaphone.com.vn

Bước 2: Tìm kiếm bài hát, ca khúc bạn muốn tải về làm nhạc chờ cho điện thoại bằng cách gõ tên bài hát vào mục Tìm kiếm trên website/wapsite

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả tìm kiếm các ca khúc tương ứng với truy vấn của bạn. Để tải bài hát về điện thoại, bạn chỉ cần click chọn nút Tải là được.

Lưu ý khi tải bài hát làm nhạc chờ Vinaphone cho điện thoại

Để có thể tải nhạc chờ cho sim Vinaphone thành công, trước hết, bạn cần cài đặt dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone cho điện thoại di động của mình. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt dịch vụ, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tải nhạc chờ không thành công từ hệ thống.

Cước thuê bao đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là 9.000đ/tháng (đã bao gồm cước VAT). Đối với các thuê bao Vinaphone trả trước, nếu như tài khoản gốc của bạn còn dưới 9.000 đồng thì hệ thống sẽ trừ cước thuê bao 300 đồng/ngày sử dụng dịch vụ.

Khi tải bài hát về máy điện thoại, cước phí tải bài hát là 3.000 đồng hoặc 5.000 đồng /1 lần tải/1 bài hát. Mức cước phí này chưa bao gồm cước SMS trong trường hợp bạn tải bài hát về máy bằng tin nhắn. Do đó, hãy chú ý kiểm tra tài khoản của mình trước khi tải nhạc chờ Vinaphone bạn nhé!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc chờ mạng Vinaphone cho điện thoại di động theo tên bài hát mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề tải nhạc chờ cho Vinaphone như thế nào nữa. Chúc bạn tải nhạc chờ Vina thành công cho di động của mình!

Xem thêm: Cách cài đặt đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone Ringtunes miễn phí

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi