Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone nhanh chóng nhất

09-06-2017 09:41
2170 Lượt xem
Hướng dẫn các thuê bao Vinaphone cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone bằng tin nhắn khi bạn không còn nhu cầu cập nhật thông tin pháp luật từ dịch vụ này nữa

Nếu như đăng ký dịch vụ 3G Mobifone tốc độ cao giúp các thuê bao Mobifone tha hồ online thì đăng ký thành công dịch vụ Vilaw Vinaphone, thuê bao nhà mạng Vina có thể cập nhật nhanh chóng, tiện lợi mọi thông tin chi tiết về luật pháp Việt Nam, qua tin nhắn dạng text, các tin audio, tin video… ngay trên điện thoại di động của mình mỗi ngày.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Không chỉ vậy, thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ còn có thể tham gia trả lời trắc nghiệm các câu hỏi pháp luật hệ thống gửi về điện thoại để củng cố, kiểm tra thông tin pháp luật của mình cũng như có được những giây phút thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu cập nhật các thông tin hệ thống văn bản pháp luật nữa, thì bạn có thể hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone để tiết kiệm cước phí duy trì dịch vụ mỗi tuần. Nếu bạn chưa biết cách hủy dịch vụ Vilaw của Vinaphone như thế nào cho nhanh chóng và chính xác nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Để có thể hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone thành công, bạn cần xác định xem gói cước mình đã đăng ký trước đó là gói cước Thông tin pháp luật hay gói Trắc nghiệm pháp luật. Sau khi xác định được gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng là có thể hủy dịch vụ Vilaw. Cụ thể từng bước như sau:

- Bước 1: Xác định gói cước Vilaw đã đăng ký sử dụng trước đó bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ Vinaphone 9191. Cước phí gọi điện đến tổng đài 919 là 200đ/phút

- Bước 2: Sau khi đã biết thuê bao của bạn đăng ký sử dụng gói cước nào, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn hủy dịch vụ Vlaw tương ứng với gói cước bạn đã đăng ký. Cụ thể:

+ Để hủy gói cước dịch vụ Thông tin, bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 1561

+ Để hủy gói cước dịch vụ Trắc nghiệm, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TN gửi 1561

Giống như khi hủy gói MIU Mobifone, sau khi bạn gửi tin nhắn đến 1561, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đã hủy thành công dịch vụ Vilaw Vinaphone, giúp bạn tiết kiệm cước phí duy trì dịch vụ mỗi tuần, để tận dụng cước phí này vào các mục đích khác tiện dụng hơn.

Hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn

Hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone đơn giản bằng tin nhắn

Lưu ý khi hủy Vilaw Vinaphone

Ngoài cách hủy dịch vụ Vilaw của Vinaphone bằng tin nhắn SMS, các thuê bao Vinaphone có thể lựa chọn cách xóa dịch vụ này qua website hoặc wapsite của dịch vụ. Bạn chỉ cần truy cập vào website Vilaw.vn hoặc wapsite M.Vilaw.vn, đăng nhập và làm theo hướng dẫn là được.

Sau khi hủy thành công dịch vụ Vilaw của Vinaphone đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cập nhật các thông tin, tin tức về pháp luật, cũng như không thể xem các bản tin video, hay nghe bản tin pháp luật dạng audio… của nhà mạng Vinaphone nữa. Nếu bạn muốn xem các tin tức này thì sẽ phải truy cập vào các website tin tức liên quan, và mất cước phí data của gói cước 3G Vinaphone đã đăng ký. Do đó, bạn cần cân nhắc có nên hủy dịch vụ này hay không.

Trong trường hợp thỉnh thoảng muốn tra cứu tin tức pháp luật, cập nhật các văn bản pháp luật mới trên di động, bạn nên cài đặt, đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp, sẽ giúp bạn truy cập mạng Mobile Internet Vinaphone trên di động thuận tiện hơn.

Dịch vụ Vilaw Vinaphone chỉ mang lại lợi ích, sự tiện dụng cho các khách hàng muốn tìm hiểu các tình huống, văn bản pháp luật, xem clip An ninh xã hội, Hình sự, bản tin 113… tại wapsite/website của dịch vụ. Do đó, nếu bạn cảm thấy những thông tin này đã không còn cần thiết đối với cuộc sống của cá nhân nữa thì hãy thực hiện hủy Vilaw để tiết kiệm cước phí nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Radio của Vinaphone bằng tin nhắn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi