Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Youtube của Vinaphone rẻ nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Youtube của Vinaphone rẻ nhất

25-08-2017 17:14
3747 Lượt xem
Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách đăng ký cài đặt gói cước Youtube của Vinaphone cho điện thoại di động như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài hướng dẫn sau

Đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại di động là giải pháp tiện ích và đơn giản nhất để các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau có thể truy cập mạng Mobile Internet ngay trên Dế yêu mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi.

Đặc biệt với các thuê bao Vinaphone có thói quen thường xuyên xem những bộ phim đặc sắc hay những video clip ca nhạc, clip hài hước trên Youtube… thì các gói cước 3G Vinaphone sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn giải trí thoải mái với Dế yêu ngay tại những nơi không có kết nối wifi.

Cách đăng ký gói cước Youtube Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Youtube Vinaphone

Không chỉ vậy, ngoài xem Youtube, thuê bao di động đăng ký 3G của Vinaphone còn có thể xem FPT Play, đọc báo, online Facebook, check email, cập nhật tin tức… mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đăng ký cài đặt dịch vụ 3G Vinaphone cho di động, chiếc điện thoại thông dụng của bạn sẽ trở nên đa chức năng và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Các gói cước 3G xem Youtube Vinaphone trọn gói giá rẻ mới nhất 2017

Mặc dù nhu cầu đăng ký gói cước data Youtube của Vinaphone của người dùng hiện nay rất cao, nhưng hiện tại nhà mạng Vinaphone vẫn chưa triển khai cung cấp gói cước Youtube Vinaphone riêng biệt. Chính vì vậy tại thời điểm hiện tại, thuê bao di động chưa thể đăng ký gói cước Youtube của Vinaphone.

Tuy nhiên, thay vào đó, bạn vẫn có thể xem Youtube thoải mái với tốc độ duyệt web nhanh chóng, đường truyền ổn định, không lag giật ngay trên điện thoại di động, bằng cách đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn data.

Các gói cước xem Youtube Vinaphone trọn gói theo tháng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để đăng ký cho điện thoại di động của mình là gói max vinaphone, MAX100, MAX200, MAX300 Vinaphone. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt gói cước data Youtube mạng Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

Gói cước 3G trọn gói của Vinaphone Cú pháp đăng ký bằng SMS Đăng ký
MAX
+ Cước phí: 70.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 600MB
SET MAX gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX100
+ Cước phí: 100.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1.2GB
SET MAX1 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX200
+ Cước phí: 200.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 3GB
SET MAX2 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAX300
+ Cước phí: 300.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 30GB
SET MAX3 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói

Lưu ý: Sau khi khách hàng gửi tin nhắn đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho điện thoại di động, tổng đài 1543 sẽ gửi tin nhắn xác nhận lệnh đăng ký trong đó có 01 mã xác nhận. Để xác nhận lệnh đăng ký gói 3G Vinaphone, bạn soạn cú pháp Y Mã xác nhận gửi 1543.

Đây là tính năng bảo mật 2 lớp mà nhà mạng Vinaphone cung cấp để không ai có thể tự đăng ký dịch vụ cho quý khách nữa mà là chính Quý khách sẽ tự tay mình soạn tin nhắn để đăng ký và xác thực đồng ý sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone qua tổng đài 1543.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói để xem Youtube

- Đăng ký thành công gói xem Youtube Vinaphone trọn gói cho điện thoại, bạn có thể thoải mái giải trí không giới hạn trên kênh Youtube mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải sử dụng đến mạng kết nối wifi, cực kỳ tiện lợi trong trường hợp bạn muốn xem Youtube mà địa điểm hiện tại bạn ở lại không có mạng wifi.

- Không chỉ có thể giải trí thoải mái với các video clip thú vị trên Youtube, thuê bao đăng ký còn có thể sử dụng các ứng dụng OTT để nhắn tin, gọi điện, hay online Facebook cập nhật trạng thái status, chia sẻ những hình ảnh, upload video yêu thích với bạn bè, người thân… mọi lúc mọi nơi

- Đăng ký các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn data, khi sử dụng hết số dung lượng data tốc độ cao đi kèm theo gói, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập được vào mạng 3G Vinaphone ở tốc độ thường mà không phải trả bất kỳ khoản cước phí phát sinh ngoài gói nào.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói 3G xem Youtube của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước 3G xem Youtube mạng Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động Vinaphone trả trước trả sau cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Để kiểm tra xem dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại của gói cước là bao nhiêu, thuê bao di động soạn tin nhắn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông tin chi tiết số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, qua đó bạn có thể sử dụng số data một cách phù hợp hơn

- Một thao tác bạn cần nhớ sau khi đã nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài đó là cần phải khởi động điện thoại để hệ thống cập nhật data của gói cước bạn đăng ký, sau đó bạn bật chế độ 3G của máy lên là có thể thoải mái truy cập Youtube để xem bất kỳ video clip nào mình yêu thích.

- Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Do đó, nếu bạn vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng các gói cước này thì chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản gốc đủ cước phí đăng ký gói cước là hệ thống sẽ gia hạn gói cước tự động giúp bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước xem Youtube của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo để cài đặt gói Youtube Vinaphone cho điện thoại di động của mình. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước C90 của Mobifone giá rẻ

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi